ONE Championship

Yodsanklai Fairtex tự tin sẽ thắng KO trong trận đấu tâm điểm tại Kuala Lumpur

Sau màn trình diễn đầu tiên vô cùng tuyệt vời trong ONE Super Series, Yodsanklai IWE Fairtex đã sẵn sàng để bước vào trận đấu đầu tiên của giải vô địch ONE Championship.

Yodsanklai sẽ đối mặt với Luis Regis trong trận đấu Muay Thai trong trận tâm điểm của sự kiện ONE: Destiny Of Champions tại Kuala Lumpur, Malaysia. Sự kiện cuối cùng trong năm 2018 này sẽ được phát sóng trực tiếp từ nhà thi đấu Axiata vào thứ 6, ngày 7 tháng 12.

Yodsanklai hào hứng chia sẻ: “Tôi rất vinh dự khi ONE đã trao tôi cơ hội đứng đầu một sự kiện. Điều này thực sự rất thú vị đối với tôi.” 

Người hâm mộ đã mất 6 tháng chờ đợi để nhìn thấy sự xuất hiện trở lại của người đàn ông được mệnh danh là “The Boxing Computer” bởi những kỹ năng xuất sắc của anh.
Vào tháng 5, huyền thoại 33 tuổi này lần đầu xuất hiện trên ONE Championship trong một trận đấu đầy khó khăn với Chris “The African Warrior” Ngimbi tại Singapore. Yodsanklai đã giành một chiến thắng tranh cãi. Dù sao đi nữa, vẫn phải thừa nhận rằng Yodsanklai là một siêu sao của Muay Thai..
Tưởng chừng đã phải giải nghệ vì chấn thương, nhưng huyền thoại từng 2 lần vô địch giải Muay thế giới Lion Fight cho thấy vẫn còn giữ được sự sắc bén trong trận gặp Nghimbi.
Mặc cho những “thương tích” trong suốt sự nghiệp võ sĩ, Yodsanklai vẫn tự tin anh đã có những tiến bộ trong quá trình tập luyện và đang tiếp cận gần hơn với đỉnh vinh quang tại sự kiện ở Kuala Lumpur.


Yodsanklai cho biết : “Tôi đã không gặp bất kỳ chấn thương nào ở thời điểm hiện tại. Tôi không cảm thấy mình đạt 100% phong độ bởi vì tôi không thi đấu thường xuyên, nhưng sẽ nhanh chóng đạt được điều đó”

Ở sự kiện sắp tới tại Malaysia, “The Hero” sẽ cố gắng chứng minh rằng anh đã thực sự quay trở lại với Muay Thai đỉnh cao. 
Trong khi đó, Luis Regis từng là nhà vô địch của World Fight Organisation. Võ sĩ đến từ SRG Thai Boxing Gym ở Sydney, Úc hứa hẹn sẽ tạo ra sự tương phản thú vị về phong cách thi đấu giữa anh và Yodsanklai. 
Dĩ nhiên, với tư cách là võ sĩ đã có hơn 270 trận đấu khác nhau, một huyền thoại sống của võ thuật, Yodsanklai không hề ngạc nhiên trước những điều anh sắp sửa đối mặt, và anh tin rằng mình có thể kiểm soát trận đấu.

Yodsandklai phát biểu trước trận đấu diễn ra vào cuối tuần này: “Anh ấy to và cao. Anh ấy có đòn chỏ, đòn gối và cú đá nguy hiểm. Nhưng tôi đã quen thuộc với cả luật đấu của của Muay Thai và cả kickboxing nên sẽ không có gì thay đổi.”

Yodsanklai thừa nhận anh “hơi ngạc nhiên” khi không thể kết thúc trận đấu vừa qua của mình - mặc dù Ngimbi chứng tỏ mình là một trong những đối thủ khó nhằn nhất trong 2 hiệp đầu tiên. Chính vì vậy Yodsanklai đã tập luyện nhiều hơn và đang có một phong độ rất cao để bắt đầu chuyến hành trình này, nghĩa là anh đã sẵn sàng gửi đến những người hâm mộ của mình một trận đấu đỉnh cao. 

“Tôi nghĩ rằng mình sẽ thắng TKO. Tất cả người hâm mộ của tôi, hãy xem trận đấu của tôi vào ngày 7 tháng 12 và ủng hộ tôi hết mình vì tôi chắc chắn sẽ thi đấu bằng 100% nỗ lực của mình.”

 


Đức Anh