(HTV) - Không gian văn hóa Hồ Chí Minh là nơi tỏa sáng tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người; đồng thời thấm sâu vào tâm hồn người dân thành phố, tạo nguồn sức mạnh đặc thù của một thành phố được vinh dự mang tên Bác.
(HTV) - Hội Nông dân TP.HCM bám sát, triển khai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và đã đạt nhiều kết quả tích cực, với các mô hình cụ thể, thiết thực.
(HTV) - Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương tại TP.HCM đã tổ chức Lễ tuyên dương các tập thể, gương cá nhân điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2021 - 2024.
(HTV) - Việc sơ kết đánh giá 3 năm thực hiện Kết luận số 01 của Bộ Chính Trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giai đoạn 2021-2024 đang được tổ chức thực hiện tại TP.HCM.
(HTV) - Dù 104 tuổi nhưng mỗi ngày ông vẫn dành 10 tiếng để nghiên cứu, viết lách, trong dự kiến của mình, ông lên kế hoạch viết ít nhất 10 đầu sách nữa. Đầu năm 2024, ông giới thiệu tự truyện "Đi qua trăm năm" do NXB Tổng Hợp TP.HCM ấn hành.
(HTV) - Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, trong những năm qua, Tuổi trẻ TP.HCM đã phát huy vai trò, trách nhiệm tham gia thực hiện nhiều phần việc, công trình ý nghĩa.
(HTV) - Thời gian qua, các địa phương, cơ quan, đơn vị đã triển khai xây dựng và hình thành Không gian văn hóa Hồ Chí Minh hết sức linh hoạt và ấn tượng.
(HTV) - Dịp Tết Nguyên Đán, các chị em trong Hội LHPN phường Bình Chiểu tất bật chuẩn bị những phần quà để trao gửi cho những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
(HTV) - Nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Lực lượng Thanh niên xung phong TP.HCM tổ chức ra mắt khu trưng bày "Không gian văn hóa Hồ Chí Minh" tại Cơ quan Lực lượng Thanh niên xung phong.
(HTV) - Noi theo lời dạy của Bác, chàng sinh viên Thái Nguyễn Đăng Khoa đã không ngừng cố gắng học tập, tích cực tham gia công tác Đoàn Hội để rèn luyện tinh thần xung kích.
Bài liên quan
(HTV) - Chiều ngày 19/5, tỷ phú Elon Musk và Bộ trưởng Y tế Indonesia ra mắt dịch vụ internet vệ tinh Starlink của SpaceX, nhằm cải thiện khả năng tiếp cận Internet cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe ở những khu vực xa xôi của quốc gia vạn đảo này.
(HTV) - Ngày 20/5, Đại Giáo chủ Iran Ali Khamenei đã phê chuẩn bổ nhiệm Phó Tổng thống thứ nhất Mohammad Mokhber làm quyền Tổng thống Iran, sau khi Tổng thống Ebrahim Raisi tử nạn trong vụ rơi máy bay một ngày trước đó.
(HTV) - Chiều nay, Đoàn công tác của ­do đồng chí Phan Xuân Thuỷ - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra, khảo sát tổng kết 10 năm TP.HCM thực hiện Nghị quyết 33.
(HTV) - Tại Trung Quốc, ngày 20 tháng 5 được xem là Lễ Tình Nhân hay Ngày Tỏ Tình, do con số 520 có cách phát âm giống với câu "Anh yêu em" (Wo Ai Ni) trong tiếng Trung. Nhân dịp này, chợ hoa Đẩu Nam ở Côn Minh, tỉnh Vân Nam đã chật kín người tới mua hoa.
(HTV) - Theo nội dung Kết luận thanh tra, thì trong thời kỳ thanh tra, hoạt động trang thông tin điện tử tổng hợp cafeland.vn có dấu hiệu “báo hóa” theo tiêu chí nhận diện tại Quyết định số 1418/QĐ-BTTTT ngày 22/7/2022 của Bộ TTTT.
(HTV) - Ngày 20/5, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể của Tổng thống Iran Ebrahim Raisi và Ngoại trưởng Hossein Amirabdollahian, sau vụ rơi máy bay trực thăng một ngày trước đó.
(HTV) - Nhà tạo mẫu Tima Abid bắt đầu sự nghiệp vào thời điểm các buổi trình diễn thời trang là điều cấm kỵ và du lịch gần như không tồn tại ở Ả-rập Xê-út.