(HTV) - Theo quy định của Liên Hợp Quốc, ngày 03/12 là ngày Quốc tế Người khuyết tật. Còn theo sự ngầm hiểu của giới trẻ hay sử dụng mạng xã hội TikTok thì ngày 03/12 là ngày mà bạn sẽ tặng áo sweater cho người yêu hoặc là crush như một lời tỏ tình.
Nguyễn Đức Cường (Ca sĩ Đen Vâu) là một trong 10 gương mặt đạt Giải thưởng Tình nguyện quốc gia năm 2023.
(HTV) - Nhân dịp kỷ niệm 50 năm quan hệ hữu nghị Việt – Nhật, Trung Tâm Tổ chức biểu diễn và Điện ảnh thành phố (Saigon Concert) và Arabesque Việt Nam sẽ chính thức công diễn vở múa ballet đương đại SENZEN tại Nhà hát Thành phố, vào ngày 16 và 17/12/2023.
MV Hoa Dưới Mặt Trời là món quà mà Chi Pu muốn gửi đến những người luôn yêu quý mình thời gian qua, cũng là món quà cô gửi tới chính mình, để tiếp thêm động lực bước đi trên con đường cô đã chọn.
(HTV) - Giải App Store Award năm nay được trao cho 14 ứng dụng và trò chơi của các nhà phát triển trên khắp thế giới. Những ứng dụng này mang đến cho người dùng các trải nghiệm ý nghĩa và truyền cảm hứng thay đổi văn hóa.
Kỷ niệm 50 năm quan hệ hữu nghị Việt – Nhật, chiều ngày 01/12, Trung tâm Tổ chức biểu diễn và Điện ảnh TP. Hồ Chí Minh (Sài Gòn Concert) và Arabesque Việt Nam ra mắt vở ballet đương đại ZENZEN.
Jisoo (BlackPink) giành chiến thắng ở ba hạng mục tại MAMA (Mnet Asian Music Awards) 2023 nhưng cô không có mặt để nhận giải.
Để kỷ niệm 90 năm ngày sinh của tác giả Fujiko F Fujio (1.12.1933 - 1.12.2023) - cha đẻ của bộ truyện về chú mèo máy Doraemon, nhà xuất bản Kim Đồng phát hành Premium Boxset Doraemon Truyện dài (24 tập) được thiết kế đặc biệt với số lượng in giới hạn.
(HTV) - MONO vừa chính thức ra mắt EP Đẹp và MV Cười lên. Đây là dự án đánh dấu hành trình nghệ thuật hơn 1 năm của nam ca sĩ.
Hơn 100 nghệ sĩ múa rối, xiếc và gần 1.000 diễn viên biểu diễn nhạc kèn sẽ diễu hành đường phố quanh khu vực chợ Bến Thành vào lúc 18 giờ – 22 giờ ngày 01/12 - 03/12/2023.
Bài liên quan
(HTV) - Bảo tàng Grevin tại thủ đô Paris của Pháp vừa ra mắt tượng sáp của nhà khoa học nữ gạo cội Jane Goodall. Bà là nhà nghiên cứu tinh tinh, nhà hoạt động vì động vật, và nhà nhân chủng học hàng đầu thế giới.
(HTV) - Năm nay, Quỹ từ thiện sách nói cho người mù đã vận động được 265 suất học bổng Ánh Sen, tổng trị giá hơn 500 triệu đồng cho các em học sinh ở 7 cơ sở, mái ấm đang nuôi dạy, chăm sóc trẻ mù trong thành phố.
(HTV) - Tại TP. Munich của Đức, tuyết rơi dày đã khiến hàng trăm chuyến bay bị hủy, đồng thời làm gián đoạn các dịch vụ giao thông khác. Người dân cũng được yêu cầu hạn chế ra khỏi nhà.
(HTV) - Hiện nay, việc công khai thông tin hộ kinh doanh được thực hiện theo thủ công, chưa hỗ trợ tra cứu và tìm kiếm dễ dàng.
(HTV) - Tối nay, Liên hoan nhạc kèn TP.HCM năm 2023 và Liên hoan Múa rối sẽ khép lại sau 3 ngày diễn ra, để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng trong lòng người tham gia và công chúng.
(HTV) - Đúng vào dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Người khuyết tật 3/12, TP.HCM đã trao tặng gần 500 suất học bổng "Vì tương lai học sinh khuyết tật và mồ côi" năm học 2023 - 2024.
(HTV) - Sau 3 ngày làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm cao, Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII đã hoàn thành toàn bộ các nội dung của chương trình đề ra.