(HTV) - Mô hình cà phê board game là một sự kết hợp giữa quán cà phê truyền thống và không gian chơi board game (trò chơi trên bàn). Mô hình này thu hút nhiều nhóm khách hàng khác nhau như thanh thiếu niên, sinh viên, đặc biệt là vào dịp hè đến.
(HTV) - Trải qua 8 trận thi đấu vòng loại, 9 đội thi xuất sắc nhất sẽ bước tiếp vào Vòng bán kết chương trình "Kilowatt - Học sinh sử dụng điện an toàn, tiết kiệm".
(HTV) - Cuộc sống hiện đại đặt ra nhiều thách thức cho sự tồn tại và phát triển của nhiều loại hình nghệ thuật truyền thống, trong đó có cải lương, đòi hỏi người làm nghệ thuật phải đổi mới sáng tạo để thu hút thế hệ trẻ.
(HTV) - Chào đón mùa hè năm nay, các sân khấu kịch đã liên tiếp giới thiệu đến công chúng nhiều chương trình, vở diễn sân khấu hấp dẫn, giàu tính nghệ thuật và mang tính giáo dục cao, hứa hẹn mang đến cho các em thiếu nhi những bữa tiệc nghệ thuật bổ ích.
(HTV) - Tối ngày 16/6, trang cá nhân của Xoài Non bất ngờ đăng tải bài viết thông báo việc "đường ai nấy đi" với streamer Xemesis, thu hút sự chú ý đông đảo của cộng đồng mạng.
(HTV ) - Diễn ra từ ngày 13/06 đến ngày 16/06 tại TP.HCM, Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2024 đang nhận được sự quan tâm của giới chuyên môn và người yêu thời trang.
(HTV) - Tại TP.HCM, Vietnam Future Fashion Show 2024 đã khép lại thành công và để lại nhiều ấn tượng trong cộng đồng yêu thời trang Việt.
(HTV) - Chương trình gameshow vừa học vừa chơi mang tên "Bí mật kệ đồ chơi" vừa tổ chức casting, thu hút nhiều em thiếu nhi trong độ tuổi 8,9 đăng ký tham gia. Đây là năm thứ 2 chương trình được Ban Thiếu nhi Đài truyền hình TP.HCM tổ chức thực hiện.
(HTV) - Cuộc vận động sáng tác âm nhạc chủ đề "Bài ca thống nhất", chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày đất nước thống nhất (30/4/1975 - 30/4/2025) đã được Hội Nhạc sĩ Việt Nam và Đài Truyền hình TP.HCM chính thức phát động vào sáng ngày 14/6.
(HTV) - Sau 10 năm năm chỉ phục vụ giao thông đi lại, giờ đây cầu Trần Nhật Duật được làm mới, trở thành không gian nghệ thuật sống động về đêm, thu hút người dân và du khách.
Bài liên quan
(HTV) - Luật Đất đai 2024 tập trung bãi bỏ nhiều quy định gây vướng mắc kéo dài cho các dự án, ưu tiên việc nhanh chóng đưa nguồn lực đất đai vào phát triển kinh tế - xã hội.
(HTV) - Điệu nhảy đường phố breakdance là môn thi đấu mới nhất tại Olympic Paris 2024. Sự kiện này là một cột mốc đối với các vũ công breakdance trên toàn thế giới.
(HTV) - Chiều 18/6, Quốc hội nghe Tờ trình và báo cáo thẩm tra 2 dự án: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược và Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).
(HTV) - Viện Đại Học Sydney Việt Nam vừa chính thức ra mắt tại TP.HCM, đánh dấu bước tiến quan trọng trong lĩnh vực hợp tác đào tạo và nghiên cứu giữa Việt Nam và Úc.
(HTV) - Cơn sốt Euro đang lan tỏa khắp nước Đức, từ sân vận động, quán bar, quảng trường cho đến cả... nhà hát opera. Bóng đá và âm nhạc đã có cuộc kết hợp đầy thu hút...
(HTV) - Trong chiều 18/6, Quốc hội thảo luận tại tổ về 2 dự án: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược và Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).
(HTV) - Chiều 18/6, đồng chí Nguyễn Hồ Hải - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM đã đến thăm các cơ quan báo chí trên địa bàn Thành phố nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.