(HTV) - Tại thời điểm này các hoạt động vui chơi, giải trí hè dành cho thiếu nhi đã bắt đầu được triển khai đồng loạt trên địa bàn TP.HCM.
(HTV) - Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2023, nhiều hoạt động ý nghĩa đã được tổ chức trên địa bàn thành phố.
Từ ngày 8/6, TP.HCM sẽ triển khai chiến dịch bổ sung vitamin A liều cao đợt 1 năm 2023 cho trẻ từ 6 - 35 tháng tuổi.
(HTV) - Hưởng ứng "Tháng hành động vì trẻ em" năm 2023 và Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, nhiều hoạt động chăm lo dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được các cấp, các ngành tại TP.HCM quan tâm thực hiện.
Ngày 1/6 và cuối tuần này, TP.HCM có các điểm vui chơi như: vườn sách ở Thảo Cầm Viên; Lễ hội trái cây Nam Bộ ở Suối Tiên, kịch 'Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ'...
(HTV) - Theo thống kê từ Chi hội Luật sư, Hội bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM, trong năm 2022 và từ đầu năm 2023 đến nay, đã có hơn 80 phiên tòa giả định về các vụ án vi phạm quyền trẻ em được tổ chức.
Bài liên quan
(HTV) - Theo Viện Nghiên cứu Kenya, nước này ghi nhận khoảng 20.000 người bị rắn cắn hàng năm với khoảng 4.000 trường hợp tử vong và 7.000 trường hợp bị biến chứng vĩnh viễn.
(HTV) - Hôm nay, Quốc hội dành cả ngày để thảo luận ở hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi).
(HTV) - TP. Adelaide ở Australia đang phải đối mặt với vấn đề nan giải: Thiếu nhà ở nhưng lại dư thừa văn phòng trống. Chính quyền địa phương đã đề xuất biến những văn phòng trống thành căn hộ.
(HTV) - Ngày 26/5, lực lượng cứu hộ cứu nạn vẫn đang nỗ lực phân phát hàng cứu trợ cho những người dân bị ảnh hưởng, sau trận lở đất lớn xảy ra ở phía bắc Papua New Guinea.
(HTV) - Sáng 26/5, lãnh đạo ba nước Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc đã hội đàm tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc, đánh dấu hội nghị thượng đỉnh 3 bên lần đầu tiên trong hơn 4 năm qua.
(HTV) - Trong bối cảnh sẽ có nhiều áp lực trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 công lập sắp tới trên địa bàn TP.HCM, ngay từ thời điểm này, các trường đã lên phương án ôn thi, đảm bảo cho học sinh có sự chuẩn bị tốt nhất.
(HTV) - Schneider Electric Việt Nam, tập đoàn hàng đầu về quản lý năng lượng và tự động hóa toàn cầu, đã vinh dự nhận giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam" năm 2024 từ Great Place to Work (GPTW).