(HTV) - Tại thời điểm này các hoạt động vui chơi, giải trí hè dành cho thiếu nhi đã bắt đầu được triển khai đồng loạt trên địa bàn TP.HCM.
(HTV) - Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2023, nhiều hoạt động ý nghĩa đã được tổ chức trên địa bàn thành phố.
Từ ngày 8/6, TP.HCM sẽ triển khai chiến dịch bổ sung vitamin A liều cao đợt 1 năm 2023 cho trẻ từ 6 - 35 tháng tuổi.
(HTV) - Hưởng ứng "Tháng hành động vì trẻ em" năm 2023 và Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, nhiều hoạt động chăm lo dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được các cấp, các ngành tại TP.HCM quan tâm thực hiện.
Ngày 1/6 và cuối tuần này, TP.HCM có các điểm vui chơi như: vườn sách ở Thảo Cầm Viên; Lễ hội trái cây Nam Bộ ở Suối Tiên, kịch 'Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ'...
(HTV) - Theo thống kê từ Chi hội Luật sư, Hội bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM, trong năm 2022 và từ đầu năm 2023 đến nay, đã có hơn 80 phiên tòa giả định về các vụ án vi phạm quyền trẻ em được tổ chức.
Bài liên quan
(HTV) - Bảo tàng Grevin tại thủ đô Paris của Pháp vừa ra mắt tượng sáp của nhà khoa học nữ gạo cội Jane Goodall. Bà là nhà nghiên cứu tinh tinh, nhà hoạt động vì động vật, và nhà nhân chủng học hàng đầu thế giới.
(HTV) - Năm nay, Quỹ từ thiện sách nói cho người mù đã vận động được 265 suất học bổng Ánh Sen, tổng trị giá hơn 500 triệu đồng cho các em học sinh ở 7 cơ sở, mái ấm đang nuôi dạy, chăm sóc trẻ mù trong thành phố.
(HTV) - Tại TP. Munich của Đức, tuyết rơi dày đã khiến hàng trăm chuyến bay bị hủy, đồng thời làm gián đoạn các dịch vụ giao thông khác. Người dân cũng được yêu cầu hạn chế ra khỏi nhà.
(HTV) - Hiện nay, việc công khai thông tin hộ kinh doanh được thực hiện theo thủ công, chưa hỗ trợ tra cứu và tìm kiếm dễ dàng.
(HTV) - Tối nay, Liên hoan nhạc kèn TP.HCM năm 2023 và Liên hoan Múa rối sẽ khép lại sau 3 ngày diễn ra, để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng trong lòng người tham gia và công chúng.
(HTV) - Đúng vào dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Người khuyết tật 3/12, TP.HCM đã trao tặng gần 500 suất học bổng "Vì tương lai học sinh khuyết tật và mồ côi" năm học 2023 - 2024.
(HTV) - Sau 3 ngày làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm cao, Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII đã hoàn thành toàn bộ các nội dung của chương trình đề ra.