(HTV) - Năng động, sáng tạo, nhạy bén với Khoa học - Công nghệ, thanh niên được kỳ vọng là lực lượng đi đầu trong chuyển đổi số, làm chủ công cuộc xây dựng và phát triển mọi lĩnh vực trong tương lai.
(HTV) - Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), 80 Cán bộ Đoàn tiêu biểu đã được trao giải thưởng "Sao Tháng Ba".
(HTV) - Chương trình Lễ kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2024) và tuyên dương Giải thưởng Sao Tháng Ba năm 2024 đã được tổ chức hưởng ứng Tháng Thanh niên 2024.
(HTV) - Quận đoàn 3 tiếp tục đẩy mạnh chuỗi hoạt động “Tuổi trẻ Quận 3 làm nghìn việc tốt, lan tỏa yêu thương” với nhiều hoạt động ý nghĩa.
(HTV) - "Tháng Ba sách Trẻ" là chương trình định kỳ mà Nhà xuất bản Trẻ đã thực hiện trong suốt hơn 10 năm qua. Hàng loạt sách mới đã ra mắt nhân tháng sinh nhật nhà xuất bản và hưởng ứng Tháng Thanh Niên năm 2024.
(HTV) - Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, trong những năm qua, Tuổi trẻ TP.HCM đã phát huy vai trò, trách nhiệm tham gia thực hiện nhiều phần việc, công trình ý nghĩa.
(HTV) - Lễ hội Thanh niên 'Youth Fest' năm 2024, với thông điệp "Thế hệ mới - Thích ứng - Kết nối và chia sẻ" đã bế mạc vào tối qua. Diễn ra trong ba ngày (22 đến 24/3), chương trình năm nay thu hút hơn 50.000 lượt đoàn viên, Thanh niên, du khách tham dự.
(HTV) - Lễ hội Thanh niên 2024 bước vào ngày cuối cùng với không khí sôi động, náo nhiệt hơn bao giờ hết. Những hoạt động sáng tạo, bổ ích đã tạo nên một ngày hội đầy ý nghĩa.
(HTV) - Ngày 22/3, tại TP.HCM, Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ đã tổ chức chương trình giao lưu với các cựu nữ Thanh niên xung phong với chủ đề "Những bông hoa hoa trên tuyến lửa 1C" và khai mạc chương trình “Yểu điệu thục nữ”.
(HTV) - Tháng 3 này, nhằm tôn vinh những giá trị tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ giới thiệu trưng bày 2 chuyền đề: "Yểu điệu thục nữ" và "Bộ sưu tập trang sức phụ nữ dân tộc".
Bài liên quan
(HTV) - TP.HCM tổ chức Họp mặt kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4) và 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5).
(HTV) - Sở Giao thông Vận tải TP.HCM vừa có văn bản đề nghị tăng cường chấn chỉnh vi phạm trong hoạt động giao nhận, chuyển phát hàng hóa của các các đơn vị kinh doanh thương mại điện tử, liên quan đến hoạt động của đội ngũ nhân viên giao hàng – shipper.
(HTV) - Lượng vốn kiều hối gửi về Việt nam ngày càng lớn qua mỗi năm, trong đó, TP.HCM chiếm đến trên 50% tổng lượng của cả nước. Tính riêng trong năm 2023, lượng kiều hối gửi về Thành phố đạt gấn 9,5 tỷ đô la mỹ, tăng hơn 43% so với năm trước và Quý I.
(HTV) - Ban Văn hóa - Xã hội HĐND TP.HCM cùng đoàn công tác cũng đã có buổi khảo sát về công tác quản lý và sử dụng thuốc tại các cơ sở khám chữa bệnh, cơ sở kinh doanh dược trên địa bàn Quận 5.
(HTV) - Sáng 24/4, một nhà ngoại giao cấp cao của Mỹ cho hay, viện trợ vào Gaza đang tăng lên, nhưng cảnh báo rằng Mỹ “không thể hỗ trợ một chiến dịch trên bộ ở Rafah nếu không có một kế hoạch nhân đạo đáng tin cậy và khả thi".
(HTV) - Đề án "Giáo dục thông minh, học tập suốt đời" và mô hình trường học hạnh phúc đang được triển khai hiệu quả tại Quận 7. Tuy nhiên, cần có thêm các giải pháp để khắc phục khó khăn và nâng cao chất lượng giáo dục.
(HTV) - Ngày 23/4, Thượng viện Mỹ đã thông qua gói viện trợ trị giá 95 tỷ USD dành cho các đồng minh của Washington, trong đó khoản viện trợ cho Ucraina chiếm tỷ lệ lớn nhất, gần 61 tỷ USD.