(HTV) - Tối 26/02, tại Nhà hát TP.HCM, Lễ trao Giải thưởng Thành tựu Y khoa Việt Nam 2023 đã diễn ra trong không khí trang trọng và đầy tự hào.
(HTV) - Sáng 26/02, đoàn do đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Thành ủy viên, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TP.HCM làm Trưởng đoàn đã đến nhà thăm, chúc mừng các cán bộ lão thành ngành Y tế nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024).
(HTV) - Sáng nay 26/02, đoàn do Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM Nguyễn Hồ Hải làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng, động viên đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Nhân dân Gia Định và cán bộ ngành y tế về hưu tiêu biểu.
(HTV) - Sáng 26/02, đồng chí Phan Văn Mãi, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP.HCM đã đến thăm các thầy thuốc tiêu biểu nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam.
(HTV) - Đến với ngành y như một cơ duyên định sẵn, hành trình học tập tại môi trường y khoa cũng chính là hành trình trưởng thành của chàng bác sĩ trẻ Nguyễn Xuân Quang Huy.
(HTV) - Khắc ghi lời Bác, trong thời đại hiện nay, từ các bác sĩ trẻ đến dày dặn kinh nghiệm, từ y tế cơ sở đến các đơn vị tuyến cuối, các thế hệ thầy thuốc Việt Nam vẫn miệt mài rèn luyện, trau dồi chuyên môn và y đức.
Bài liên quan
(HTV) - TP.HCM tổ chức Họp mặt kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4) và 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5).
(HTV) - Sở Giao thông Vận tải TP.HCM vừa có văn bản đề nghị tăng cường chấn chỉnh vi phạm trong hoạt động giao nhận, chuyển phát hàng hóa của các các đơn vị kinh doanh thương mại điện tử, liên quan đến hoạt động của đội ngũ nhân viên giao hàng – shipper.
(HTV) - Lượng vốn kiều hối gửi về Việt nam ngày càng lớn qua mỗi năm, trong đó, TP.HCM chiếm đến trên 50% tổng lượng của cả nước. Tính riêng trong năm 2023, lượng kiều hối gửi về Thành phố đạt gấn 9,5 tỷ đô la mỹ, tăng hơn 43% so với năm trước và Quý I.
(HTV) - Ban Văn hóa - Xã hội HĐND TP.HCM cùng đoàn công tác cũng đã có buổi khảo sát về công tác quản lý và sử dụng thuốc tại các cơ sở khám chữa bệnh, cơ sở kinh doanh dược trên địa bàn Quận 5.
(HTV) - Sáng 24/4, một nhà ngoại giao cấp cao của Mỹ cho hay, viện trợ vào Gaza đang tăng lên, nhưng cảnh báo rằng Mỹ “không thể hỗ trợ một chiến dịch trên bộ ở Rafah nếu không có một kế hoạch nhân đạo đáng tin cậy và khả thi".
(HTV) - Đề án "Giáo dục thông minh, học tập suốt đời" và mô hình trường học hạnh phúc đang được triển khai hiệu quả tại Quận 7. Tuy nhiên, cần có thêm các giải pháp để khắc phục khó khăn và nâng cao chất lượng giáo dục.
(HTV) - Ngày 23/4, Thượng viện Mỹ đã thông qua gói viện trợ trị giá 95 tỷ USD dành cho các đồng minh của Washington, trong đó khoản viện trợ cho Ucraina chiếm tỷ lệ lớn nhất, gần 61 tỷ USD.