(HTV) - Từ năm 1992, ngày 03/12 hằng năm được Liên hợp quốc chính thức lấy làm Ngày Quốc tế Người khuyết tật.
(HTV) - "Bi hài kịch - sắc màu làm nên cuộc sống" là cuốn sách thứ 3 của tác giả Canada - Jesse Peterson, vừa được NXB Trẻ giới thiệu đến quý độc giả.
(HTV) - Ngay sau khi kết thúc phiên bế mạc, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã tổ chức Họp báo thông tin kết quả Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023 – 2028, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội).
Theo các chuyên gia, những ngày ô nhiễm sẽ còn kéo dài bởi đây mới là giai đoạn đầu mùa. Ô nhiễm không khí ở Hà Nội chỉ giảm khi có mưa, bão, gió mạnh. Ngoài ra, nếu gió mùa đông bắc tràn về cũng sẽ thổi khói bụi đi.
(HTV) - Kỷ niệm Ngày Quốc tế người khuyết tật 03/12, một dự án cộng đồng mang tên "Nhắm mắt, Mở mắt" được tổ chức bởi Trung Tâm Mắt Giả Việt Nam nhằm mang đến đại sứ "hạnh phúc" - mắt giả 3D cho các trường hợp khiếm khuyết mắt.
(HTV) - Huyện Củ Chi cơ bản không còn quảng cáo rao vặt sai quy định. Đây là thành quả của sự chỉ đạo quyết liệt của cấp ủy, chính quyền cùng sự chung sức của các tổ chức chính trị - xã hội và các tầng lớp người dân tham gia.
(HTV) - Không khí Giáng Sinh đang dần tràn ngập TP.HCM, mang theo sự se lạnh của mùa đông khiến thời tiết tại đây trở nên lạnh lẽo.
(HTV) - "Soái ca Mèo Mái Ngói" và "Nông trại Hoa Đậu Biếc" là hai tác phẩm mới nhất của nhà văn Gia Bảo - Phó tổng biên tập Báo Tuổi Trẻ vừa được Nhà xuất bản Kim Đồng phát hành, nằm trong tủ sách "Đọc sách cùng con trước giờ đi ngủ".
(HTV) - Hôm nay, ở khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời tiếp tục rét, vùng núi Bắc Bộ có nơi rét đậm, rét hại. Trong khi đó, thời tiết TP.HCM về đêm ít mây, sau đó có mây, có lúc có mưa, mưa rào rải rác đến nhiều nơi.
(HTV) - Chupa Chups vừa xác lập kỷ lục “dây kẹo dẻo dài nhất thế giới”, sự kiện đặc biệt này đánh dấu cột mốc kỷ niệm 65 năm ra đời của thương hiệu trên thế giới.
Bài liên quan
(HTV) - Bảo tàng Grevin tại thủ đô Paris của Pháp vừa ra mắt tượng sáp của nhà khoa học nữ gạo cội Jane Goodall. Bà là nhà nghiên cứu tinh tinh, nhà hoạt động vì động vật, và nhà nhân chủng học hàng đầu thế giới.
(HTV) - Năm nay, Quỹ từ thiện sách nói cho người mù đã vận động được 265 suất học bổng Ánh Sen, tổng trị giá hơn 500 triệu đồng cho các em học sinh ở 7 cơ sở, mái ấm đang nuôi dạy, chăm sóc trẻ mù trong thành phố.
(HTV) - Tại TP. Munich của Đức, tuyết rơi dày đã khiến hàng trăm chuyến bay bị hủy, đồng thời làm gián đoạn các dịch vụ giao thông khác. Người dân cũng được yêu cầu hạn chế ra khỏi nhà.
(HTV) - Hiện nay, việc công khai thông tin hộ kinh doanh được thực hiện theo thủ công, chưa hỗ trợ tra cứu và tìm kiếm dễ dàng.
(HTV) - Tối nay, Liên hoan nhạc kèn TP.HCM năm 2023 và Liên hoan Múa rối sẽ khép lại sau 3 ngày diễn ra, để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng trong lòng người tham gia và công chúng.
(HTV) - Đúng vào dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Người khuyết tật 3/12, TP.HCM đã trao tặng gần 500 suất học bổng "Vì tương lai học sinh khuyết tật và mồ côi" năm học 2023 - 2024.
(HTV) - Sau 3 ngày làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm cao, Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII đã hoàn thành toàn bộ các nội dung của chương trình đề ra.