(HTV) - Đoàn kiểm tra của UBND TP.HCM đã có những thực địa các dự án thoát nước dọc tuyến Suối Nhum và Kênh Ba Bò kết nối với tỉnh Bình Dương.
(HTV) - Sở Giao thông Vận tải TP.HCM phối hợp cùng OneFin và Mastercard chính thức ra mắt hệ thống thanh toán EMV Open-loop trên xe buýt tại TP.HCM.
(HTV) - Công đoàn Viên chức TP.HCM đã tổ chức chương trình trọng thể hướng tới tuyên dương các tập thể, cá nhân xuất sắc, đồng thời ký kết liên tịch các hoạt động giai đoạn 2024 - 2028.
(HTV) - Lễ hội Bánh mì Việt Nam lần thứ 2 năm 2024 khai mạc vào tối 17/5, hứa hẹn mang đến một ngày hội khơi dậy đam mê ẩm thực.
(HTV) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia dự báo, Nam Bộ có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, có nơi nắng nóng. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
(HTV) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia dự báo, Nam Bộ có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng; chiều và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá.
(HTV) - Bệnh dại là bệnh lây truyền từ động vật sang người nguy hiểm do vi rút dại gây ra, thường tác động lên hệ thần kinh, tỉ lệ tử vong gần như 100%.
(HTV) - Tại hội thảo “Những tiến bộ trong can thiệp nội mạch”, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn đã ký kết hợp tác chiến lược với GE HealthCare – đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực y tế.
(HTV) - Sự kiện này nhằm giới thiệu đến du khách trong và ngoài nước, đặc biệt là học sinh, sinh viên về bộ môn Thư pháp - một nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam.
Dù công trình xây dựng hệ thống thoát nước đường Võ Văn Ngân đã được khánh thành nhưng khu vực chợ Thủ Đức nằm trên đường này vẫn ngập nặng trong cơn mưa chiều tối 15/5.
Bài liên quan
(HTV) - Chương trình “Gặp gỡ, giao lưu với cộng đồng doanh nhân Việt Nam và Cộng đồng người Việt tại Osaka, Nhật Bản” đã được tổ chức vào chiều 17/5.
(HTV) - Sau 02 ngày làm việc làm việc nghiêm túc, Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Phú Nhuận lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024-2029 đã thành công tốt đẹp. Đến dự có Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM Trần Kim Yến.
(HTV) - Một bức tranh của họa sĩ trường phái siêu thực Leonora Carrington vừa được bán với giá lên đến 28,5 triệu đô la tại một cuộc đấu giá của Sotheby's trong vỏn vẹn 10 phút.
(HTV) - Tiếp tục các hoạt động tại TP. Melbourne, Bang Victoria, Australia, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã có buổi làm việc với đại diện Nhóm trí thức và chuyên gia người Việt Nam tại Australia (VASEA).
(HTV) - Trong khi vàng thế giới tiếp đà tăng, đánh dấu tuần tăng thứ 2 liên tiếp, giá vàng trong nước duy trì ổn định quanh 90 triệu đồng/lượng. Giá dầu thế giới kéo dài đà tăng giá ghi nhận mức tăng 1%, theo đó, dầu WTI tăng 1,05%, dầu Brent tăng 0,88%.
(HTV) - Sáng 17/5, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân TP.HCM Nguyễn Thị Lệ đã có buổi tiếp đón và hội đàm với Đoàn đại biểu hội đồng tỉnh Gyeongsangbuk, Hàn Quốc.
(HTV) - Cục Thuế TP.HCM cho biết, đã có 14 người mua hàng có hóa đơn may mắn trúng thưởng trong đợt này với tổng giá trị 185 triệu đồng, trong đó, gồm 1 giải nhất, 3 giải nhì, 5 giải ba và 5 giải khuyến khích.