(HTV) - Vấn đề sàm sỡ trẻ em ngày càng trở nên nhức nhối, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý và sức khỏe của trẻ. Do đó, việc trang bị cho trẻ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để tự bảo vệ bản thân là vô cùng quan trọng.
(HTV) - Hội thi Nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” năm 2024 là dịp để các tổ liên gia trên địa bàn trao đổi kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm về công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.
(HTV) - Hiện nay, huyện Bàu Bàng là một trong những trung tâm công nghiệp - đô thị phía Bắc của tỉnh Bình Dương, đóng góp quan trọng vào sự phát triển chung của tỉnh. Sáng 12/4, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình dương đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập.
(HTV) - Hội nghị Tổng kết tình hình khí tượng thủy văn năm 2023 nhận định tình hình mưa, lũ năm 2024 và đánh giá thực thi pháp luật khí tượng thủy văn khu vực Nam Bộ đã được tổ chức.
(HTV) - Trung tâm Công tác xã hội Thanh thiếu niên vừa long trọng tổ chức kỷ niệm 30 năm thành lập (19/4/1994 - 19/4/2024).
(HTV) - Cầu vượt tạm Trần Quốc Hoàn - Phan Thúc Duyện được thông xe sẽ giảm ùn tắc, giúp tình hình giao thông tại Trần Quốc Hoàn được ổn định.
(HTV) - Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Phường 11, quận Phú Nhuận đã tổ chức chương trình tặng họp mặt tặng quà cho sinh viên Lào và Campuchia đang học tập tại TP.HCM nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay và Chol Chnam Thmay 2024.
(HTV) - Năm 2023, Quỹ "Vì người nghèo" Quận 8 huy động sự đóng góp được hơn 11 tỷ đồng qua đó kịp thời tổ chức các hoạt động chăm lo, hỗ trợ thiết thực giúp người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.
(HTV) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, khu vực Nam Bộ nhiệt độ thấp nhất từ: 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất từ: 35-38 độ, riêng miền Đông có nơi trên 38 độ.
(HTV) - Dự báo đến năm 2050, cứ 5 người sẽ có 1 người mắc ung thư, tương đương mức tăng 77% so với năm 2022 - thời điểm gần nhất ghi nhận thống kê số người mắc ung thư.
Bài liên quan
(HTV) - Trong khuôn khổ hoạt động thăm khám, phát thuốc miễn phí của đoàn Y tế TP.HCM tại Lào, Ủy ban Người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM đã có buổi gặp gỡ, làm việc với Tổng Lãnh sự Việt Nam và Hội người Việt tại tỉnh Savannakhet.
(HTV) - Ngày 14/4, các hãng hàng không Israel đã nối lại hoạt động sau khi nước này đóng cửa không phận do hàng loạt tên lửa và máy bay không người lái của Iran tấn công.
(HTV) - TP.HCM đẩy mạnh giám sát, kiểm soát 05 nguồn gây ô nhiễm không khí, hướng đến chất lượng môi trường ngày càng tốt hơn.
(HTV) - Nhà ở di động là xu hướng xây dựng mới trên thế giới, có thể di chuyển đến bất kỳ địa điểm nào. Khách tham quan đã được trải nghiệm không gian nhà di động tại triển lãm Vietbuild.
(HTV) - Người đàn ông dùng dao đâm chết 6 người tại Sydney gặp các vấn đề về sức khỏe tâm thần và không có dấu hiệu chịu ảnh hưởng từ tư tưởng cực đoan, cảnh sát Australia cho biết ngày 14/4.
(HTV) - Ngày 14/4, các chỉ huy hàng đầu của quân đội Iran cảnh báo Israel sẽ đối mặt với cuộc tấn công lớn hơn nếu nước này đáp trả vụ tập kích đêm 13/4.
(HTV) - Tuần qua, thị trường vàng Việt Nam chứng kiến một đợt biến động mạnh mẽ chưa từng có khi giá vàng liên tục lập đỉnh mới, chênh lệch giữa giá vàng trong nước và thế giới lên tới mức cao kỷ lục.