(HTV) - Một trong hai bệnh nhân ngộ độc Botulinum điều trị ở Bệnh viện Chợ Rẫy bị liệt cơ diễn tiến xấu dần, sức cơ còn 2/5.
(HTV) - Tối 24/5, Đoàn công tác của Tổ chức Y tế thế giới WHO đã đáp chuyến bay xuống Sân bay Tân Sơn Nhất, hộ tống 6 lọ thuốc kháng độc Botulinum viện trợ khẩn cấp cho Việt Nam.
(HTV) - Từ ngày 13/5 đến 20/5, xảy ra liên tục 6 ca ngộ độc Botulinum sau khi ăn bánh mì chả lụa trên địa bàn TP. Thủ Đức. Bước đầu, cơ quan chức năng xác định chả lụa này được sản xuất từ một cơ sở chui thuộc Phường Trường Thọ.
(HTV) - Liên quan đến 3 ca bệnh ở TP. Thủ Đức vừa được phát hiện ngộ độc Botulinum trong bối cảnh hết thuốc BAT giải độc tố này. Việc điều trị cho bệnh nhân ra sao? Làm sao tránh ngộ độc Botulinum được nhiều bạn đọc quan tâm.
Cập nhật tình hình sức khỏe các bệnh nhân ngộ độc botulium đến trưa nay, 21/5, cũng vẫn vậy, tình hình không có gì thay đổi, chưa có gì tiến triển hơn. Các bệnh nhân đã bị liệt.
Bài liên quan
(HTV) - Theo Viện Nghiên cứu Kenya, nước này ghi nhận khoảng 20.000 người bị rắn cắn hàng năm với khoảng 4.000 trường hợp tử vong và 7.000 trường hợp bị biến chứng vĩnh viễn.
(HTV) - Hôm nay, Quốc hội dành cả ngày để thảo luận ở hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi).
(HTV) - TP. Adelaide ở Australia đang phải đối mặt với vấn đề nan giải: Thiếu nhà ở nhưng lại dư thừa văn phòng trống. Chính quyền địa phương đã đề xuất biến những văn phòng trống thành căn hộ.
(HTV) - Ngày 26/5, lực lượng cứu hộ cứu nạn vẫn đang nỗ lực phân phát hàng cứu trợ cho những người dân bị ảnh hưởng, sau trận lở đất lớn xảy ra ở phía bắc Papua New Guinea.
(HTV) - Sáng 26/5, lãnh đạo ba nước Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc đã hội đàm tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc, đánh dấu hội nghị thượng đỉnh 3 bên lần đầu tiên trong hơn 4 năm qua.
(HTV) - Trong bối cảnh sẽ có nhiều áp lực trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 công lập sắp tới trên địa bàn TP.HCM, ngay từ thời điểm này, các trường đã lên phương án ôn thi, đảm bảo cho học sinh có sự chuẩn bị tốt nhất.
(HTV) - Schneider Electric Việt Nam, tập đoàn hàng đầu về quản lý năng lượng và tự động hóa toàn cầu, đã vinh dự nhận giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam" năm 2024 từ Great Place to Work (GPTW).