(HTV) - Valentine (ngày Tình nhân) năm nay trùng vào dịp nghỉ tết (mùng 5), các cặp đôi đã vạch ra nhiều kế hoạch du xuân lãng mạn với mong ước mang đến những giây phút hạnh phúc cho người mình yêu.
(HTV) - Tuy không náo nhiệt như mọi năm, nhưng không khí Valentine vẫn len lỏi trong những nhành hoa tươi, món quà lưu niệm, hay những buổi hẹn hò lãng mạn của các cặp đôi.
(HTV) - Tình yêu luôn cần được vun đắp bởi những khoảnh khắc ngọt ngào và lãng mạn. Một buổi hẹn hò đầy ý nghĩa hay một buổi cầu hôn bất ngờ sẽ càng thêm hoàn hảo nếu được tổ chức tại một nhà hàng hoặc quán ăn phù hợp.
(HTV) - Hoa là biểu tượng cho cái đẹp, cho sự kiêu sa, lộng lẫy. Chắc chắn rằng một bó hoa sẽ luôn là điều bất ngờ, sự lãng mạn mà bất cứ người con gái nào cũng yêu thích.
(HTV) - Nhân dịp Lễ Tình nhân 14/02 đầy ngọt ngào và lãng mạn, hãy để NewZ gợi ý cho bạn 5 món quà để tặng nửa kia nhé.
(HTV) - Valentine (tên tiếng Anh là Valentine’s Day, Saint Valentine’s Day) được tổ chức ngày 14 tháng 02 hàng năm. Đây là một trong những ngày lễ lớn có nguồn gốc từ phương Tây.
(HTV) - Ngày Valentine 14/02 là ngày lễ tình nhân, được đặt theo tên của vị Thánh Valentine. Tên tiếng Anh của ngày này là Valentine’s Day, Saint Valentine’s Day.
Bài liên quan
(HTV) - Nhiều doanh nghiệp, khu chế xuất, khu công nghiệp tại TP.HCM nỗ lực chuyển đổi công nghệ, trang thiết bị, giảm phát thải, góp phần xây dựng Thành phố không phát thải, đảm bảo chất lượng sống của người dân.
(HTV) - Chứng khoán vẫn được đánh giá là ngành có nhiều động lực để phát triển. Theo đó, năm 2024 là năm thuận lợi của ngành chứng khoán và dự báo, sẽ tăng trưởng khả quan trong 5 năm sắp tới.
(HTV) - Chất thải hay phụ phẩm của doanh nghiệp này được đưa vào quá trình sản xuất của doanh nghiệp khác.
(HTV) - Từ năm 2024, các cơ sở phát thải khí nhà kính tại Việt Nam phải thực hiện kiểm kê khí nhà kính theo quy định tại nghị định năm 2022 của Chính phủ nhằm giảm nhẹ phát thải khí nhà kính.
(HTV) - Ngày 12/4, một cabin cáp treo ở miền nam Thổ Nhĩ Kỳ bị va chạm vào cột và bung ra, khiến hành khách rơi xuống sườn núi bên dưới. Tai nạn làm một người thiệt mạng và 7 người khác bị thương.
(HTV) - Ngày 12/4, thẩm phán Juan Merchan, người phụ trách vụ án hình sự của ông Donald Trump, cho biết việc hoãn thời gian ra tòa là điều không thể, và ông Trump sẽ phải hầu tòa vào đầu tuần 15/4.
(HTV) - Ngày 12/4, Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov cho biết hội nghị hòa bình Ucraina sắp được tổ chức tại Thụy Sĩ sẽ "không đi đến đâu". Tuyên bố trên được đưa ra sau khi Thụy Sĩ thông báo hội nghị này sẽ diễn ra trong hai ngày 15 và 16/6.