(HTV) - Chuỗi bài phân tích chỉ có trên NewZ về Mạng xã hội, vốn có một sức hút mạnh liệt đối với người dùng, đúng nghĩa là “mê hoặc”. Nhưng người dùng không vững vàng, thì chính mạng xã hội lại biến thành “cạm bẫy.
(HTV) - Hơn 100 cán bộ tuyên giáo Bình Chánh được tập huấn kỹ năng tuyên truyền, đấu tranh phản bác trên không gian mạng.
(HTV) - Việc quản lý hiệu quả không gian mạng và mạng xã hội nhằm hạn chế tối đa mặt trái, phát huy mặt tích cực, đang là một trong những mối quan tâm hàng đầu của Đảng và Nhà nước ta.
(HTV) - Đối với cán bộ, Đảng viên, mỗi bài đăng trên mạng phản ánh nhận thức chính trị, cho thấy Đảng viên đó có thực sự hiểu rõ về trách nhiệm của mình khi sử dụng mạng xã hội hay không.
(HTV) - Khi tham gia mạng xã hội, chỉ vì một phút hoài nghi, dao động, cán bộ, Đảng viên có thể bình luận, chia sẻ, đăng tải thông tin sai sự thật, làm ảnh hưởng đến uy tín của Đảng, Nhà nước, cá nhân, tổ chức…
(HTV) - Trên mạng xã hội hiện nay có đến 12 dạng nội dung thông tin xấu độc, luận điệu sai trái cần được những người làm báo nhận diện và phản bác một cách đúng đắn.
(HTV) - Tác phẩm báo chí nói chung, truyền hình nói riêng, về đề tài chính luận (như: xây dựng Đảng, hệ thống chính trị…) luôn là thử thách khó khăn đối với các phóng viên, biên tập viên.
(HTV) - Đối tượng dự thi là tác giả, nhóm tác giả là cán bộ, Đảng viên, Nhân dân TP.HCM và các tỉnh, thành khác, người Việt Nam ở nước ngoài có tác phẩm phù hợp với thể lệ cuộc thi đều có quyền dự thi.
(HTV)- Nhớ lại năm 2021, khi cả nước thực sự “oằn mình” ứng phó đại dịch COVID-19, toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta đã trải qua một giai đoạn khốc liệt, đúng là “chưa từng có tiền lệ”.
(HTV) - Cách đây 78 năm, ngày 02/9/1945, tại Quảng trường Ba Đình lịch sử, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đọc Bản Tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa.
Bài liên quan
(HTV) - Chiếc nhẫn thông minh đầu tiên của Samsung, Galaxy Ring, dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay với mức giá cao hơn dự đoán, đồng thời có thể đi kèm mô hình đăng ký thuê bao.
Gã khổng lồ xứ Cupertino đã chính thức lên tiếng về sự cố hình ảnh trên iOS 17.5.
(HTV) - Pakistan đang phải đối mặt với đợt nắng nóng nghiêm trọng. Cục Khí tượng Pakistan cho biết Thành phố Jacobabad là nơi nóng nhất thế giới với nhiệt độ lên tới 50 độ C vào ngày 24/5.
(HTV) - Ngày 25/5, tiếp tục Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV, Quốc hội thảo luận về kết quả giám sát chuyên đề việc thực hiện Nghị quyết 43.
(HTV) - Ngày 25/5, cuộc tổng tuyển cử lớn nhất thế giới tại Ấn Độ bắt đầu vòng bỏ phiếu thứ 6 ở Thủ đô New Delhi, và một số bang phía Bắc. Theo thống kê sẽ có hơn 111 triệu cử tri đủ điều kiện tham gia bỏ phiếu lần này.
(HTV) - Ngày 24/5, một vụ lở đất nghiêm trọng đã chôn vùi hơn 300 người và hơn 1.100 ngôi nhà tại Yambali - một ngôi làng ở dưới chân núi tỉnh Enga, miền Bắc Papua New Guinea.
(HTV) - Apple đã chính thức lên tiếng giải thích về sự cố ảnh đã xóa trên iPhone bất ngờ xuất hiện trở lại sau khi cập nhật iOS 17.5. Theo Apple, lỗi này không liên quan đến iCloud Photos mà do lỗi cơ sở dữ liệu trên hệ thống tệp tin của thiết bị.