(HTV) - Trên mạng xã hội hiện nay có đến 12 dạng nội dung thông tin xấu độc, luận điệu sai trái cần được những người làm báo nhận diện và phản bác một cách đúng đắn.
(HTV) - Tác phẩm báo chí nói chung, truyền hình nói riêng, về đề tài chính luận (như: xây dựng Đảng, hệ thống chính trị…) luôn là thử thách khó khăn đối với các phóng viên, biên tập viên.
(HTV) - Đối tượng dự thi là tác giả, nhóm tác giả là cán bộ, Đảng viên, Nhân dân TP.HCM và các tỉnh, thành khác, người Việt Nam ở nước ngoài có tác phẩm phù hợp với thể lệ cuộc thi đều có quyền dự thi.
(HTV)- Nhớ lại năm 2021, khi cả nước thực sự “oằn mình” ứng phó đại dịch COVID-19, toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta đã trải qua một giai đoạn khốc liệt, đúng là “chưa từng có tiền lệ”.
(HTV) - Cách đây 78 năm, ngày 02/9/1945, tại Quảng trường Ba Đình lịch sử, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đọc Bản Tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa.
Ngày 28/7/2023, Hội đồng Xét xử Tòa án nhân dân TP. Hà Nội đã tuyên các mức án đối với 54 bị cáo trong vụ án “chuyến bay giải cứu”. Đây là một vụ án đặc biệt nghiêm trọng, được dư luận hết sức quan tâm.
Nghị quyết 35 của Bộ Chính trị và Đề án 05 của Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM có ý nghĩa hết sức quan trọng trong công tác tư tưởng, chính trị hiện nay.
Nhu cầu thiết lập trang thông tin điện tử cá nhân trên Internet và sử dụng mạng xã hội đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống.
(HTV) - Với mục tiêu "lấy cái đẹp để dẹp cái xấu", công tác giáo dục truyền thống lịch sử cách mạng, lan tỏa những thông tin tích cực và đấu tranh, xử lý thông tin xấu độc trên không gian mạng thời gian qua vẫn tiếp tục được các cấp cơ sở triển khai.
(HTV) - Thanh niên là đội dự bị tin cậy và kế thừa sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng. Ở mỗi thời kỳ, thanh niên đều khẳng định được vai trò, vị thế của mình trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Bài liên quan
(HTV) - Bảo tàng Grevin tại thủ đô Paris của Pháp vừa ra mắt tượng sáp của nhà khoa học nữ gạo cội Jane Goodall. Bà là nhà nghiên cứu tinh tinh, nhà hoạt động vì động vật, và nhà nhân chủng học hàng đầu thế giới.
(HTV) - Năm nay, Quỹ từ thiện sách nói cho người mù đã vận động được 265 suất học bổng Ánh Sen, tổng trị giá hơn 500 triệu đồng cho các em học sinh ở 7 cơ sở, mái ấm đang nuôi dạy, chăm sóc trẻ mù trong thành phố.
(HTV) - Tại TP. Munich của Đức, tuyết rơi dày đã khiến hàng trăm chuyến bay bị hủy, đồng thời làm gián đoạn các dịch vụ giao thông khác. Người dân cũng được yêu cầu hạn chế ra khỏi nhà.
(HTV) - Hiện nay, việc công khai thông tin hộ kinh doanh được thực hiện theo thủ công, chưa hỗ trợ tra cứu và tìm kiếm dễ dàng.
(HTV) - Tối nay, Liên hoan nhạc kèn TP.HCM năm 2023 và Liên hoan Múa rối sẽ khép lại sau 3 ngày diễn ra, để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng trong lòng người tham gia và công chúng.
(HTV) - Đúng vào dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Người khuyết tật 3/12, TP.HCM đã trao tặng gần 500 suất học bổng "Vì tương lai học sinh khuyết tật và mồ côi" năm học 2023 - 2024.
(HTV) - Sau 3 ngày làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm cao, Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII đã hoàn thành toàn bộ các nội dung của chương trình đề ra.