Theo Bản tin Bộ Y tế về tình hình chống dịch COVID-19, ngày 12/5, nước ta ghi nhận 2.439 ca mắc mới; có 964 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh.
Dịp nghỉ lễ vừa qua, Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới TP.HCM vẫn ghi nhận một số ca COVID-19 nặng, nguy kịch. Số ca nhập viện tuần qua hiện tăng lên khoảng 40 ca. Các ca nhẹ có thể xuất viện sau một tuần, ca nặng có thể vài tháng.
(HTV) - Bộ Y tế tối hôm qua cho biết có 1.202 ca mắc mới, giảm nhẹ so với ngày trước đó. Trong ngày có 4 ca tử vong, bệnh nhân nặng tăng lên 137 ca.
Trong 24 giờ qua, cả nước ghi nhận 1.202 ca COVID-19 mới, giảm nhẹ so với ngày trước đó. Tuy nhiên ca nặng lại tiếp tục gia tăng, trong ngày có 4 người chết do COVID-19 tại Đà Nẵng, Đồng Nai, TP.HCM và Lạng Sơn.
(HTV) - Mặc dù là ngày nghỉ nhưng công tác tiêm chủng vẫn được ngành y tế triển khai đầy đủ cả về quy trình lẫn lực lượng. Do đó, số lượng người tham gia tiêm chủng được ghi nhận tăng hơn so với bình thường.
Bài liên quan
(HTV) - Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ vừa cấp cho Apple 51 bằng sáng chế sáng chế mới, trong đó có một bằng sáng chế cho iPhone màn hình gập với lớp vỏ màn hình có thể tự phục hồi.
(HTV) - Ngày 22/5, cựu Thống đốc bang South Carolina và cựu ứng cử viên tổng thống của Đảng Cộng hòa Nikki Haley cho biết, bà sẽ bỏ phiếu cho ông Donald Trump trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ vào tháng 11.
(HTV) - Ngày 22/5, Thủ tướng Anh Rishi Sunak thông báo sẽ tổ chức tổng tuyên cử sớm vào ngày 04/7 tới. Quyết định được đưa ra trong bối cảnh đảng Bảo thủ cầm quyền đang bị Công đảng đối lập dẫn trước trong các cuộc thăm dò dư luận.
(HTV) - Ngày 22/5, Cục Khí tượng Ấn Độ (IMD) đã kích hoạt báo động đỏ tại nhiều bang trên cả nước, do tình trạng nắng nóng cực đoan được dự báo sẽ xảy ra trong 05 ngày tới, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và sinh kế của người dân.
(HTV) - Một nhóm các gia đình có con tin người Israel đã công bố đoạn video quay lại cảnh Hamas bắt giữ 5 nữ binh sĩ vào năm ngoái, với hy vọng Thủ tướng Netanyahu sẽ sớm đạt được thỏa thuận ngừng bắn, trả tự cho cho con tin.
(HTV) - Sự bùng nổ của thương mại điện tử mở ra cơ hội mới cho nông sản TP.HCM. Nhiều giải pháp được triển khai để hỗ trợ người nông dân quảng bá và tiêu thụ sản phẩm online.
(HTV) - Ngày hội Kỹ thuật Ô tô Việt Nam 2024 nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập diễn đàn OTO-HUI đã diễn ra tại Hà Nội, quy tụ hơn 300 thành viên diễn đàn trên cả nước tham dự.