Theo Bản tin Bộ Y tế về tình hình chống dịch COVID-19, ngày 12/5, nước ta ghi nhận 2.439 ca mắc mới; có 964 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh.
Dịp nghỉ lễ vừa qua, Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới TP.HCM vẫn ghi nhận một số ca COVID-19 nặng, nguy kịch. Số ca nhập viện tuần qua hiện tăng lên khoảng 40 ca. Các ca nhẹ có thể xuất viện sau một tuần, ca nặng có thể vài tháng.
(HTV) - Bộ Y tế tối hôm qua cho biết có 1.202 ca mắc mới, giảm nhẹ so với ngày trước đó. Trong ngày có 4 ca tử vong, bệnh nhân nặng tăng lên 137 ca.
Trong 24 giờ qua, cả nước ghi nhận 1.202 ca COVID-19 mới, giảm nhẹ so với ngày trước đó. Tuy nhiên ca nặng lại tiếp tục gia tăng, trong ngày có 4 người chết do COVID-19 tại Đà Nẵng, Đồng Nai, TP.HCM và Lạng Sơn.
(HTV) - Mặc dù là ngày nghỉ nhưng công tác tiêm chủng vẫn được ngành y tế triển khai đầy đủ cả về quy trình lẫn lực lượng. Do đó, số lượng người tham gia tiêm chủng được ghi nhận tăng hơn so với bình thường.
Bài liên quan
(HTV) - Sáng nay, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PC07) - Công an TP.HCM đã tổ chức diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại Tòa nhà Bitexco Financial Tower, Phường Bến Nghé, Quận 1.
(HTV) - Tại lễ trao giải MAMA 2023, các nhóm nhạc và nghệ sĩ NewJeans, Seventeen, Jisoo, Jungkook đã giành chiến thắng ở nhiều hạng mục. Đây là lần đầu tiên MAMA diễn ra ở Nhật Bản.
(HTV) - Triển lãm Robot Quốc tế iREX lần thứ 25 vừa khai mạc ở Tokyo, Nhật Bản, giới thiệu các sản phẩm robot mới nhất. Một trong những mục tiêu của sự kiện này là đưa ra các giải pháp góp phần giải quyết “nhiều khó khăn trong năm 2024" của Nhật Bản.
(HTV) - Chương trình OCOP hay còn gọi là Mỗi xã một sản phẩm được Chính phủ phê duyệt triển khai thực hiện thông qua Quyết định 919/QĐ-Ttg năm 2018.
(HTV) - Ngày 30/11, Israel và Hamas thông báo sẽ kéo dài lệnh ngừng bắn thêm một ngày sau khi thời hạn lệnh ngừng bắn cũ chỉ còn vài giờ là kết thúc. Đây là lần thứ hai nhóm Hamas và Israel đồng ý kéo dài lệnh ngừng bắn tại Gaza.
(HTV) - Trường Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức "Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số 2023" từ ngày 28/11 đến ngày 01/12/2023.
(HTV) - Vừa qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố phương án tổ chức kỳ thi và xét công nhận tốt nghiệp THPT từ năm 2025.