(HTV) - UBND Quận 10 đã tổ chức liên hoan các hoạt động khoa học và công nghệ và đổi mới sáng tạo lần thứ 5 năm 2023, với gần 100 sản phẩm của 93 đơn vị tham gia hội thi đổi mới sáng tạo và giới thiệu sản phẩm khởi nghiệp.
(HTV) - Điểm danh gương mặt qua mã QR Code bằng giải pháp công nghệ nhận diện khuôn mặt VnFace của Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) đã được ứng dụng tại Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhằm tiết kiệm chi phí.
(HTV) – Với thiết kế nhỏ gọn, màu sắc trẻ trung cùng khả năng kết nối đa thiết bị, bộ đôi chuột và bàn phím Pebble 2 Collection hứa hẹn sẽ mang đến nguồn cảm hứng làm việc mới mẻ để tăng tốc cho “mùa bận rộn” cuối năm.
(HTV) - Apple vừa được cấp bằng sáng chế cho nhẫn thông minh đa năng, thay vì chỉ đo sức khỏe, và có thể tương tác với các thiết bị điện tử khác nhau.
Bộ Thông tin và Truyền thông công nhận hai nền tảng số mobiEdu - nền tảng học trực tuyến và MEET - nền tảng họp trực tuyến trở thành nền tảng số quốc gia tiềm năng.
Trợ lý ảo công chức phát triển dựa trên mô hình ngôn ngữ lớn sạch, của Việt Nam và dùng riêng cho người Việt. Điều này giúp giải điểm yếu “học” thông tin tốt xấu lẫn lộn của ChatGPT.
App thuê xe là mô hình kinh doanh chỉ vừa mới xuất hiện tại Việt Nam. Giá thuê xe của dịch vụ này hiện từ 200.000 - 400.000 đồng cho mỗi 2 tiếng đồng hồ sử dụng.
(HTV) - Chuyên trang mua bán xe của Chợ Tốt, đã công bố ra mắt dịch vụ kiểm tra chất lượng xe, hướng tới minh bạch hóa thị trường ô tô đã qua sử dụng, mang lại trải nghiệm mua sắm an toàn cho khách hàng.
(HTV) – Bố trí góc làm việc với những thiết bị công thái học là phương pháp được các chuyên gia của Logitech và phòng khám ACC tại buổi hội thảo “Tối ưu góc làm việc. – phòng tránh bệnh văn phòng” khuyến khích thực hiện để ngăn ngừa vấn đề đau nhức cổ.
(HTV) - Đêm vinh danh TikTok Awards Việt Nam 2023 vừa qua đã chính thức diễn ra, hé lộ 23 gương mặt xuất sắc từ 18 hạng muc đề cử.
Bài liên quan
(HTV) - Bảo tàng Grevin tại thủ đô Paris của Pháp vừa ra mắt tượng sáp của nhà khoa học nữ gạo cội Jane Goodall. Bà là nhà nghiên cứu tinh tinh, nhà hoạt động vì động vật, và nhà nhân chủng học hàng đầu thế giới.
(HTV) - Năm nay, Quỹ từ thiện sách nói cho người mù đã vận động được 265 suất học bổng Ánh Sen, tổng trị giá hơn 500 triệu đồng cho các em học sinh ở 7 cơ sở, mái ấm đang nuôi dạy, chăm sóc trẻ mù trong thành phố.
(HTV) - Tại TP. Munich của Đức, tuyết rơi dày đã khiến hàng trăm chuyến bay bị hủy, đồng thời làm gián đoạn các dịch vụ giao thông khác. Người dân cũng được yêu cầu hạn chế ra khỏi nhà.
(HTV) - Hiện nay, việc công khai thông tin hộ kinh doanh được thực hiện theo thủ công, chưa hỗ trợ tra cứu và tìm kiếm dễ dàng.
(HTV) - Tối nay, Liên hoan nhạc kèn TP.HCM năm 2023 và Liên hoan Múa rối sẽ khép lại sau 3 ngày diễn ra, để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng trong lòng người tham gia và công chúng.
(HTV) - Đúng vào dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Người khuyết tật 3/12, TP.HCM đã trao tặng gần 500 suất học bổng "Vì tương lai học sinh khuyết tật và mồ côi" năm học 2023 - 2024.
(HTV) - Sau 3 ngày làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm cao, Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII đã hoàn thành toàn bộ các nội dung của chương trình đề ra.