Erik ten Hag được phát hiện cãi nhau với Antony Martial trong trận MU 0 - 1 Newcastle, vòng 14 Ngoại hạng Anh.
(HTV) - Giải đấu Vinpearl DIC Legends Việt Nam 2023 khép lại với chức vô địch thuộc về golfer người Brazil Adilson Da Silva.
(HTV) - Hôm nay (02/12), Vinpearl DIC Legends Việt Nam 2023 bước vào ngày thi đấu chính thức cuối cùng, chọn ra người chiến thắng.
Mới đây, Liên đoàn Bóng đá Châu Á (AFC) đã công bố linh vật cho giải đấu số 1 Asian Cup 2024
(HTV) - Trong ngày đầu tiên của vòng thi đấu chính thức Vinpearl DIC Legends Việt Nam 2023, các golfer Việt đã cho thấy trình độ không hề kém so với các golfer huyền thoại thế giới.
(HTV) - Predator Fest 2023: Reborn of the King là sự kiện công nghệ mang sự chiêu đãi hoành tráng đến với người hâm mộ.
(HTV) - Trong ngày thứ hai (01/12) vòng thi đấu chính thức Vinpearl DIC Legends Việt Nam 2023, HIO đã được ghi ở số 13 bởi golfer huyền thoại người Anh Malcolm MacKenzie.
Nằm trong ghi nhớ hợp tác được ký kết hồi tháng 9/2023 vừa qua giữa LĐBĐVN và La Liga, hội thảo đầu tiên về đào tạo bóng đá trẻ do LĐBĐVN phối hợp cùng với La Liga sẽ được tổ chức vào trung tuần tháng 01/2024 tới tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam
(HTV) - Vòng thi đấu giao lưu Championship Pro-Am (diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 28-29/11) là sự mở màn cho Vinpearl DIC Legends Vietnam 2023, giải đấu thuộc hệ thống European Legends Tour danh giá.
Đội tuyển Việt Nam nhận thông tin khá bất ngờ ở BXH FIFA mới nhất vừa được LĐBĐ thế giới công bố.
Bài liên quan
(HTV) - Bảo tàng Grevin tại thủ đô Paris của Pháp vừa ra mắt tượng sáp của nhà khoa học nữ gạo cội Jane Goodall. Bà là nhà nghiên cứu tinh tinh, nhà hoạt động vì động vật, và nhà nhân chủng học hàng đầu thế giới.
(HTV) - Năm nay, Quỹ từ thiện sách nói cho người mù đã vận động được 265 suất học bổng Ánh Sen, tổng trị giá hơn 500 triệu đồng cho các em học sinh ở 7 cơ sở, mái ấm đang nuôi dạy, chăm sóc trẻ mù trong thành phố.
(HTV) - Tại TP. Munich của Đức, tuyết rơi dày đã khiến hàng trăm chuyến bay bị hủy, đồng thời làm gián đoạn các dịch vụ giao thông khác. Người dân cũng được yêu cầu hạn chế ra khỏi nhà.
(HTV) - Hiện nay, việc công khai thông tin hộ kinh doanh được thực hiện theo thủ công, chưa hỗ trợ tra cứu và tìm kiếm dễ dàng.
(HTV) - Tối nay, Liên hoan nhạc kèn TP.HCM năm 2023 và Liên hoan Múa rối sẽ khép lại sau 3 ngày diễn ra, để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng trong lòng người tham gia và công chúng.
(HTV) - Đúng vào dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Người khuyết tật 3/12, TP.HCM đã trao tặng gần 500 suất học bổng "Vì tương lai học sinh khuyết tật và mồ côi" năm học 2023 - 2024.
(HTV) - Sau 3 ngày làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm cao, Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII đã hoàn thành toàn bộ các nội dung của chương trình đề ra.