(HTV) - Từ ngày 06/5 đến 22/6/2024, Cuộc thi Chuông vàng vọng cổ lần thứ 19 - một sân chơi danh giá cho những ai đam mê bộ môn nghệ thuật truyền thống cải lương - chính thức nhận bài dự thi vòng thử giọng online.
(HTV) - Đêm chung kết 1 "Chuông vàng vọng cổ" 2023 đã diễn ra tại Nhà hát Truyền hình TP.HCM. 9 thí sinh tranh tài với nhau và chọn ra 7 người. Để bước tiếp vào vòng chung kết 2 sẽ diễn ra vào đêm 10/9.
(HTV) - Đêm Chung kết xếp hạng Chuông vàng vọng cổ lần thứ 18 đầu tiên sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9 vào lúc 21 giờ tối nay.
(HTV) - Qua 3 đêm thi của Vòng Tuyển chọn, Ban giám khảo đã chọn ra 6 gương mặt ứng cử viên của chiếc Chuông vàng lần thứ 18 năm 2023. Trong vòng tuyển chọn cuối cùng tối nay, 3 gương mặt ứng cử viên còn lại cũng sẽ được lộ diện.
(HTV) - Sau Vòng tuyển chọn 1 của chương trình Chuông vàng vọng cổ 2023 thí sinh Phan Văn Nhân được lựa chọn là thí sinh được yêu thích nhất và lọt vào danh sách dự bị cho tấm vé thứ 9 từ khách mời giám khảo sau 4 đêm tuyển chọn.
(HTV) - Cuộc thi Chuông vàng vọng cổ lần thứ 18 năm 2023 đã có 149 thí sinh đăng ký tham gia. Qua vòng thử giọng, Ban tổ chức đã chọn được 56 thí sinh, đến vòng sơ tuyển đã có 28 thí sinh bước tiếp vào vòng tuyển chọn.
(HTV) - Cuộc thi "Chuông vàng vọng cổ" không chỉ là sân chơi cho các giọng ca tài năng mà còn góp phần lan tỏa mạnh mẽ phong trào ca vọng cổ, đờn ca tài tử - loại hình thuật đặc sắc của văn hóa Nam Bộ đến với khán giả, đặc biệt là thế hệ trẻ.
(HTV) - "Chuông vàng vọng cổ" - Hoạt động nghệ thuật truyền thống thường niên do Đài Truyền hình TP.HCM khởi xướng đã quay trở lại. Chương trình giao lưu Đờn ca Tài tử với chủ đề: “Hội ngộ đờn ca” được livestream trực tiếp vào lúc 10 giờ sáng nay 17/7.
Ban Tổ chức Cuộc thi Chuông vàng Vọng cổ lần thứ 18 năm 2023 vừa thông báo danh sách thí sinh được chọn vào vòng Tuyển chọn.
(HTV) - Ở ngày Sơ tuyển Chuông vàng vọng cổ 2023, 56 thí sinh đã tham gia tranh tài.
Bài liên quan
(HTV) - Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ vừa cấp cho Apple 51 bằng sáng chế sáng chế mới, trong đó có một bằng sáng chế cho iPhone màn hình gập với lớp vỏ màn hình có thể tự phục hồi.
(HTV) - Ngày 22/5, cựu Thống đốc bang South Carolina và cựu ứng cử viên tổng thống của Đảng Cộng hòa Nikki Haley cho biết, bà sẽ bỏ phiếu cho ông Donald Trump trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ vào tháng 11.
(HTV) - Ngày 22/5, Thủ tướng Anh Rishi Sunak thông báo sẽ tổ chức tổng tuyên cử sớm vào ngày 04/7 tới. Quyết định được đưa ra trong bối cảnh đảng Bảo thủ cầm quyền đang bị Công đảng đối lập dẫn trước trong các cuộc thăm dò dư luận.
(HTV) - Ngày 22/5, Cục Khí tượng Ấn Độ (IMD) đã kích hoạt báo động đỏ tại nhiều bang trên cả nước, do tình trạng nắng nóng cực đoan được dự báo sẽ xảy ra trong 05 ngày tới, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và sinh kế của người dân.
(HTV) - Một nhóm các gia đình có con tin người Israel đã công bố đoạn video quay lại cảnh Hamas bắt giữ 5 nữ binh sĩ vào năm ngoái, với hy vọng Thủ tướng Netanyahu sẽ sớm đạt được thỏa thuận ngừng bắn, trả tự cho cho con tin.
(HTV) - Sự bùng nổ của thương mại điện tử mở ra cơ hội mới cho nông sản TP.HCM. Nhiều giải pháp được triển khai để hỗ trợ người nông dân quảng bá và tiêu thụ sản phẩm online.
(HTV) - Ngày hội Kỹ thuật Ô tô Việt Nam 2024 nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập diễn đàn OTO-HUI đã diễn ra tại Hà Nội, quy tụ hơn 300 thành viên diễn đàn trên cả nước tham dự.