(HTV) - Ngành điện ảnh luôn được quan tâm khi hơn 20.000 khán giả đã tham dự trực tiếp các suất chiếu phim; và tổng số khán giả tham gia các hoạt động của liên hoan HIFF lên đến hơn 250.000 người.
(HTV) - Liên hoan phim Quốc tế TP.HCM (HIFF) lần đầu tiên đã diễn ra vô cùng thành công, thu hút đông đảo khán giả và giới chuyên môn với gần 100 phim được trình chiếu.
(HTV) - Trao đổi với HTV, NSND Nguyễn Thị Thanh Thúy, PGĐ Sở Văn Hóa - Thể Thao TP.HCM đánh giá: nhờ sự chuẩn bị chu đáo, hợp tác hiệu quả và những hoạt động sáng tạo, Liên hoan phim Quốc tế TP.HCM 2024 đã diễn ra thành công rực rỡ.
(HTV) - Lễ bế mạc Liên hoan phim Quốc tế TP.HCM lần thứ 1 năm 2024 (HIFF 2024) đã diễn ra tại Nhà hát Thành Phố, đánh dấu sự kết thúc của 08 ngày sôi nổi với những màn trình diễn điện ảnh mãn nhãn và những giải thưởng danh giá.
(HTV) - Sau một tuần sôi nổi với nhiều suất chiếu phim và hoạt động văn hóa đa dạng, Liên hoan phim Quốc tế TP.HCM (HIFF) lần thứ nhất đã chính thức khép lại, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lịch sử điện ảnh Việt Nam.
(HTV) - Hai bộ phim này sẽ được chiếu ở nhiều rạp trên toàn TP.HCM từ ngày 6 đến ngày 13/4, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm điện ảnh hấp dẫn cho công chúng.
(HTV) - Vườn ươm kịch bản (VietScript Lab) tại Liên hoan phim quốc tế TP.HCM (HIFF) 2024 đã ghi nhận sự tham gia của 98 tác phẩm, con số vượt xa dự kiến ban đầu của ban tổ chức.
(HTV) - Trong khuôn khổ Liên hoan phim Quốc tế TP.HCM lần thứ nhất năm 2024, Hội thảo “Hoạt hình và kỹ xảo: Cơ hội thị trường toàn cầu” đã thu hút sự tham gia của nhiều chuyên gia, doanh nghiệp, đặc biệt là các bạn trẻ muốn tìm hiểu về ngành nghề này.
(HTV) - Tại HIFF2024, đạo diễn người Nhật Kore-eda Hirokazu, chủ nhân giải Cành Cọ Vàng Cannes đã có buổi giao lưu với khán giả Việt Nam sau buổi chiếu phim “Broker” tại Nhà hát TP.HCM.
(HTV) - Bên cạnh hoạt động chiếu phim ngoài trời, tại Liên Hoan phim quốc tế TP.HCM (HIFF 2024) khán giả có thể thưởng thức những bộ phim đã và chưa từng công chiếu của các nước trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 28/5, sau cuộc điều tra Israel không kích trại tị nạn ở Rafah khiến 45 người Palestine thiệt mạng, Nhà Trắng cho biết "chiến dịch trên bộ" của Israel chưa lớn tới mức vi phạm lằn ranh đỏ.
Tại Mỹ, một xu hướng đang được nhiều người trên mạng xã hội ủng hộ mạnh mẽ có tên là "No Buy Year" hay "Một năm không mua hàng". Thử thách này giúp nhiều người tiêu dùng kiểm soát chi tiêu và cắt giảm việc mua sắm hoang phí.
(HTV) - Bên cạnh ý kiến từ các Đại biểu Quốc hội, ngày 29/5 Phóng viên HTV đã kịp ghi nhận đề xuất đến từ các doanh nghiệp, đối tượng thụ hưởng các chính sách mà Chính phủ đang đề xuất.
(HTV) - Ngày 28/5, hàng ngàn người tại New York, Mỹ, đã đổ ra đường để ngắm sự kiện hoàng hôn đặc biệt trong năm, khi Mặt trời nằm thẳng hàng với những con đường ở quận Manhattan.
(HTV) - Ban Chỉ đạo Nhân quyền TP.HCM tổ chức Hội nghị tập huấn công tác nhân quyền năm 2024 cho 200 đồng chí, là lãnh đạo các sở, ban, ngành, các quận, huyện, TP. Thủ Đức.
(HTV) - Lần đầu tiên trong 5 năm qua, số doanh nghiệp gia nhập thị trường trong 4 tháng đầu năm thấp hơn số lượng doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường.
(HTV) - Hôm nay là ngày đầu tiên TP.HCM miễn lệ phí 5 loại thủ tục hành chính khi sử dụng dịch vụ công trực tuyến.