(HTV) - Đảo quốc Sư tử Singapore quanh năm luôn tràn ngập không khí tấp nập của những sự kiện, lễ hội sôi động đầy màu sắc, đặc biệt là từ xuyên suốt tháng 12 này đến Tết Nguyên đán.
(HTV) - Trong những ngày qua, không khí lạnh đang tràn về TP.HCM. Nhiệt độ lúc sáng sớm 22-23 độ C và có mưa nhẹ. Nhiều bạn trẻ và gia đình muốn hòa mình vào lễ hội Giáng sinh để tận hưởng không khí lạnh.
(HTV) - Nhân Lễ Giáng sinh năm 2023 và Tết Dương lịch năm 2024, chiều nay, Đoàn Lãnh đạo TP.HCM do đồng chí Nguyễn Văn Nên - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM dẫn đầu đã đến thăm, chúc mừng Tổng Giám mục, Tổng Giáo phận TP.HCM Giuse Nguyễn Năng
(HTV) - Chiều nay, đồng chí Phan Văn Mãi - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch UBND TP.HCM dẫn đầu đoàn đã tới thăm, chúc mừng các tổ chức, cá nhân tiêu biểu đạo Công giáo, đạo Tin Lành nhân dịp lễ Giáng sinh 2023.
(HTV) - Đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM do đồng chí Nguyễn Thị Lệ - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố dẫn đầu, đã đi thăm và chúc mừng các tổ chức, cá nhân tiêu biểu dịp Lễ Giáng sinh 2023.
(HTV) - Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Phước Lộc gửi lời chúc mừng Giáng sinh ấm áp, an lành đến Linh mục Đinh Ngọc Lễ; các vị linh mục, tu sĩ và đồng bào giáo dân.
(HTV) - Lễ hội Âm nhạc Giáng sinh lớn bậc nhất nước Anh Jingle Bell Ball đã trở lại tại thủ đô Luân Đôn. Với sự góp mặt của nhiều cái tên nổi bật trong nền giải trí trong nước, sự kiện đã nhanh chóng cháy vé cho cả 2 đêm diễn ngày 10 và 11/12.
(HTV) - Tại Lễ thắp sáng năm nay, lần đầu tiên Le Méridien Saigon mang đến quả cầu tuyết khổng lồ, cầu cho mùa Giáng sinh an lành, thật nhiều năng lượng và niềm vui.
(HTV) - Luân Đôn là một trong những điểm đến mua sắm hàng đầu thế giới và chưa bao giờ nhộn nhịp hơn vào dịp Giáng sinh. 1,64 tỷ bảng là doanh thu mà các nhãn hàng tại thủ đô Xứ sở Sương mù mong muốn đạt được trong cuối năm.
(HTV) - "Cây thông Giáng sinh lớn nhất thế giới" vừa được thắp sáng tại Gubbio, Italia. Đây là truyền thống của thị trấn này, trong đó toàn bộ sườn núi Ingino được thắp đèn thành hình cây thông.
Bài liên quan
(HTV) - Nhiều doanh nghiệp, khu chế xuất, khu công nghiệp tại TP.HCM nỗ lực chuyển đổi công nghệ, trang thiết bị, giảm phát thải, góp phần xây dựng Thành phố không phát thải, đảm bảo chất lượng sống của người dân.
(HTV) - Chứng khoán vẫn được đánh giá là ngành có nhiều động lực để phát triển. Theo đó, năm 2024 là năm thuận lợi của ngành chứng khoán và dự báo, sẽ tăng trưởng khả quan trong 5 năm sắp tới.
(HTV) - Chất thải hay phụ phẩm của doanh nghiệp này được đưa vào quá trình sản xuất của doanh nghiệp khác.
(HTV) - Từ năm 2024, các cơ sở phát thải khí nhà kính tại Việt Nam phải thực hiện kiểm kê khí nhà kính theo quy định tại nghị định năm 2022 của Chính phủ nhằm giảm nhẹ phát thải khí nhà kính.
(HTV) - Ngày 12/4, một cabin cáp treo ở miền nam Thổ Nhĩ Kỳ bị va chạm vào cột và bung ra, khiến hành khách rơi xuống sườn núi bên dưới. Tai nạn làm một người thiệt mạng và 7 người khác bị thương.
(HTV) - Ngày 12/4, thẩm phán Juan Merchan, người phụ trách vụ án hình sự của ông Donald Trump, cho biết việc hoãn thời gian ra tòa là điều không thể, và ông Trump sẽ phải hầu tòa vào đầu tuần 15/4.
(HTV) - Ngày 12/4, Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov cho biết hội nghị hòa bình Ucraina sắp được tổ chức tại Thụy Sĩ sẽ "không đi đến đâu". Tuyên bố trên được đưa ra sau khi Thụy Sĩ thông báo hội nghị này sẽ diễn ra trong hai ngày 15 và 16/6.