(HTV) - Chiều 23/3, tại tuyến đường Phạm Ngọc Thạch và Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM (Quận 1), trong khuôn khổ Lễ hội Thanh niên (Youth Fest) đã diễn ra chương trình giao lưu các nhóm nhạc, nghệ thuật đường phố hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2024.
(HTV) - Trong bối cảnh biến đổi khí hậu ngày càng gia tăng, các khách sạn 5 sao tại TP.HCM đang tiên phong trong việc thúc đẩy ý thức bảo vệ môi trường bằng cách tham gia vào chiến dịch Giờ Trái Đất 2024.
(HTV) - UBND TP.HCM đã ban hành công văn yêu cầu các địa phương hưởng ứng Giờ Trái Đất 2024. Tín hiệu vui là không chỉ hưởng ứng lời kêu gọi, các cơ quan, công sở trên địa bàn Thành phố còn nhân dịp này tuyên truyền và triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa.
(HTV) - Sự kiện tắt đèn hưởng ứng Giờ Trái đất 2024 từ 20 giờ 30 phút đến 21 giờ 30 phút ngày 23/3/2024 được hưởng ứng mãnh liệt. Bộ Công thương kêu gọi các địa phương và Điện lực Việt Nam tổ chức hoạt động và mọi người tích cực tham gia.
(HTV) - Giờ Trái Đất không chỉ là một sự kiện mà còn là lời kêu gọi hành động thiết thực để bảo vệ môi trường.
(HTV) - Giờ Trái Đất là chiến dịch toàn cầu mang ý nghĩa to lớn, kêu gọi cộng đồng chung tay bảo vệ môi trường. Tại TP.HCM, chiến dịch không chỉ đơn thuần là tắt đèn mà còn lan tỏa nhiều thông điệp ý nghĩa.
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 28/5, sau cuộc điều tra Israel không kích trại tị nạn ở Rafah khiến 45 người Palestine thiệt mạng, Nhà Trắng cho biết "chiến dịch trên bộ" của Israel chưa lớn tới mức vi phạm lằn ranh đỏ.
Tại Mỹ, một xu hướng đang được nhiều người trên mạng xã hội ủng hộ mạnh mẽ có tên là "No Buy Year" hay "Một năm không mua hàng". Thử thách này giúp nhiều người tiêu dùng kiểm soát chi tiêu và cắt giảm việc mua sắm hoang phí.
(HTV) - Bên cạnh ý kiến từ các Đại biểu Quốc hội, ngày 29/5 Phóng viên HTV đã kịp ghi nhận đề xuất đến từ các doanh nghiệp, đối tượng thụ hưởng các chính sách mà Chính phủ đang đề xuất.
(HTV) - Ngày 28/5, hàng ngàn người tại New York, Mỹ, đã đổ ra đường để ngắm sự kiện hoàng hôn đặc biệt trong năm, khi Mặt trời nằm thẳng hàng với những con đường ở quận Manhattan.
(HTV) - Ban Chỉ đạo Nhân quyền TP.HCM tổ chức Hội nghị tập huấn công tác nhân quyền năm 2024 cho 200 đồng chí, là lãnh đạo các sở, ban, ngành, các quận, huyện, TP. Thủ Đức.
(HTV) - Lần đầu tiên trong 5 năm qua, số doanh nghiệp gia nhập thị trường trong 4 tháng đầu năm thấp hơn số lượng doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường.
(HTV) - Hôm nay là ngày đầu tiên TP.HCM miễn lệ phí 5 loại thủ tục hành chính khi sử dụng dịch vụ công trực tuyến.