(HTV) - Ngay từ khi bước vào sảnh, các chị em HTV đã được chào đón bởi không gian rực rỡ, sắc màu với phong cách trang trí trẻ trung.
(HTV) - Quốc tế Phụ nữ là một ngày đặc biệt dành cho một nửa thế giới. Hãy cùng HTV NewZ tìm hiểu lịch sử và ý nghĩa quan trọng của ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 trên toàn thế giới và tại Việt Nam.
(HTV) - Trong "Tuần lễ Áo dài 2024" tại TP.HCM, tà áo dài rực rỡ trở thành điểm nhấn trên đường phố, mang đến không khí mới và tôn vinh văn hóa truyền thống của Việt Nam.
(HTV) - Dám nghĩ, dám làm, dám sống là nguồn cảm hứng bất tận trong cuốn sách "Phụ nữ và Tự do: Thay đổi tư duy, thay đổi cuộc đời" của tác giả Hồng Nguyễn.
(HTV) - Sau nghi thức chào cờ đầu tuần, lãnh đạo Thành ủy TP.HCM gửi tặng hoa mừng 8/3 cho các cán bộ, công chức, viên chức nữ của các cơ quan chuyên môn thuộc Thành ủy TP.HCM
(HTV) - Nhân dịp chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03, sáng nay 02/03/2024, nhiếp ảnh gia Nguyễn Văn Cường (nghệ danh Kao Kuong) lần đầu tiên ra mắt triển lãm ảnh cá nhân với tiêu đề "Áo dài tôi yêu"
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 24/7, Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu thông qua việc lập đội điều tra những thất bại về an ninh xung quanh vụ ám sát cựu Tổng thống Donald Trump.
(HTV) - Ngày 25/7, quân đội Hàn Quốc cho biết trong 24 giờ trước đó, Triều Tiên đã thả khoảng 500 quả bóng bay chứa rác sang Hàn Quốc.
(HTV) - Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ký ban hành Nghị quyết số 24 ngày 07/10/2022 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng Đông Nam Bộ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.
(HTV) - Trong suốt cuộc đời và sự nghiệp, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng luôn dành nhiều sự quan tâm cho việc xây dựng, phát triển nền văn hóa dân tộc.
(HTV) - Bão Gaemi đổ bộ vào đảo Đài Loan (Trung Quốc) ngày 24/7 khiến ít nhất 2 người thiệt mạng, hơn 200 người bị thương. Thị trường chứng khoán bị gián đoạn, trường học và công ty phải đóng cửa, nhiều chuyến bay bị hủy.
(HTV) - 49 con rùa biển "caretta caretta" vừa được thả ra môi trường tự nhiên ở vùng bờ biển Marbella (miền Nam Tây Ban Nha). Môi trường tự nhiên được cải thiện đã giúp loài có tên trên danh sách động vật bị đe dọa tuyệt chủng sinh sôi khá tốt.
(HTV) - Ngày 23/7,Nghiên cứu với khoảng 5.000 phụ nữ và trẻ em gái tại Nam Phi và Uganda cho thấy không có ca nhiễm nào trong nhóm được tiêm ngừa. Trong khi đó, khoảng 2% trong nhóm sử dụng thuốc hàng ngày đã nhiễm HIV từ người nhiễm bệnh.