(HTV) - Ngay từ khi bước vào sảnh, các chị em HTV đã được chào đón bởi không gian rực rỡ, sắc màu với phong cách trang trí trẻ trung.
(HTV) - Quốc tế Phụ nữ là một ngày đặc biệt dành cho một nửa thế giới. Hãy cùng HTV NewZ tìm hiểu lịch sử và ý nghĩa quan trọng của ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 trên toàn thế giới và tại Việt Nam.
(HTV) - Trong "Tuần lễ Áo dài 2024" tại TP.HCM, tà áo dài rực rỡ trở thành điểm nhấn trên đường phố, mang đến không khí mới và tôn vinh văn hóa truyền thống của Việt Nam.
(HTV) - Dám nghĩ, dám làm, dám sống là nguồn cảm hứng bất tận trong cuốn sách "Phụ nữ và Tự do: Thay đổi tư duy, thay đổi cuộc đời" của tác giả Hồng Nguyễn.
(HTV) - Sau nghi thức chào cờ đầu tuần, lãnh đạo Thành ủy TP.HCM gửi tặng hoa mừng 8/3 cho các cán bộ, công chức, viên chức nữ của các cơ quan chuyên môn thuộc Thành ủy TP.HCM
(HTV) - Nhân dịp chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03, sáng nay 02/03/2024, nhiếp ảnh gia Nguyễn Văn Cường (nghệ danh Kao Kuong) lần đầu tiên ra mắt triển lãm ảnh cá nhân với tiêu đề "Áo dài tôi yêu"
Bài liên quan
(HTV) - TP.HCM tổ chức Họp mặt kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4) và 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5).
(HTV) - Sở Giao thông Vận tải TP.HCM vừa có văn bản đề nghị tăng cường chấn chỉnh vi phạm trong hoạt động giao nhận, chuyển phát hàng hóa của các các đơn vị kinh doanh thương mại điện tử, liên quan đến hoạt động của đội ngũ nhân viên giao hàng – shipper.
(HTV) - Lượng vốn kiều hối gửi về Việt nam ngày càng lớn qua mỗi năm, trong đó, TP.HCM chiếm đến trên 50% tổng lượng của cả nước. Tính riêng trong năm 2023, lượng kiều hối gửi về Thành phố đạt gấn 9,5 tỷ đô la mỹ, tăng hơn 43% so với năm trước và Quý I.
(HTV) - Ban Văn hóa - Xã hội HĐND TP.HCM cùng đoàn công tác cũng đã có buổi khảo sát về công tác quản lý và sử dụng thuốc tại các cơ sở khám chữa bệnh, cơ sở kinh doanh dược trên địa bàn Quận 5.
(HTV) - Sáng 24/4, một nhà ngoại giao cấp cao của Mỹ cho hay, viện trợ vào Gaza đang tăng lên, nhưng cảnh báo rằng Mỹ “không thể hỗ trợ một chiến dịch trên bộ ở Rafah nếu không có một kế hoạch nhân đạo đáng tin cậy và khả thi".
(HTV) - Đề án "Giáo dục thông minh, học tập suốt đời" và mô hình trường học hạnh phúc đang được triển khai hiệu quả tại Quận 7. Tuy nhiên, cần có thêm các giải pháp để khắc phục khó khăn và nâng cao chất lượng giáo dục.
(HTV) - Ngày 23/4, Thượng viện Mỹ đã thông qua gói viện trợ trị giá 95 tỷ USD dành cho các đồng minh của Washington, trong đó khoản viện trợ cho Ucraina chiếm tỷ lệ lớn nhất, gần 61 tỷ USD.