(HTV) - Sáng 12/9, Thường trực HĐND TP.HCM giám sát việc triển khai, thực hiện chủ đề năm 2023 tại Sở Công Thương và Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM. Đồng chí Nguyễn Thị Lệ - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP.HCM chủ trì buổi làm việc.
(HTV) - Với vai trò là thành phố lớn, năng động, là đầu tàu kinh tế của cả nước, TP.HCM là địa phương đầu tiên công bố chương trình chuyển đổi số, hệ thống nền tảng tích hợp, chia sẻ dữ liệu.
(HTV) - Sáng 04/04, UBND TP Thủ Đức tổ chức hội thảo chuyên đề “Xây dựng và phát triển hệ thống cơ sở dữ liệu đô thị tập trung trên nền tảng GIS dùng chung”.
(HTV) -Thúc đẩy chuyển đổi số trong thời kỳ mới, ngành Thuế TP.HCM đã thay đổi tổng thể và toàn diện về cách thức làm việc, đưa toàn bộ hoạt động của cơ quan thuế lên môi trường số.
UBND Quận 1 vừa công bố 100 điểm nhà hàng, quán cà phê có hỗ trợ nhà vệ sinh công cộng miễn phí cho người dân và du khách, trong đó cũng có những vướng mắc đang gặp phải
Năm 2023, TP.HCM xác định chủ đề của năm là: "Nâng cao hiệu quả hoạt động công vụ, đẩy mạnh cải cách hành chính và cải thiện môi trường đầu tư; thúc đẩy phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội".
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 22/5, cựu Thống đốc bang South Carolina và cựu ứng cử viên tổng thống của Đảng Cộng hòa Nikki Haley cho biết, bà sẽ bỏ phiếu cho ông Donald Trump trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ vào tháng 11.
(HTV) - Ngày 22/5, Thủ tướng Anh Rishi Sunak thông báo sẽ tổ chức tổng tuyên cử sớm vào ngày 04/7 tới. Quyết định được đưa ra trong bối cảnh đảng Bảo thủ cầm quyền đang bị Công đảng đối lập dẫn trước trong các cuộc thăm dò dư luận.
(HTV) - Ngày 22/5, Cục Khí tượng Ấn Độ (IMD) đã kích hoạt báo động đỏ tại nhiều bang trên cả nước, do tình trạng nắng nóng cực đoan được dự báo sẽ xảy ra trong 05 ngày tới, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và sinh kế của người dân.
(HTV) - Một nhóm các gia đình có con tin người Israel đã công bố đoạn video quay lại cảnh Hamas bắt giữ 5 nữ binh sĩ vào năm ngoái, với hy vọng Thủ tướng Netanyahu sẽ sớm đạt được thỏa thuận ngừng bắn, trả tự cho cho con tin.
(HTV) - Sự bùng nổ của thương mại điện tử mở ra cơ hội mới cho nông sản TP.HCM. Nhiều giải pháp được triển khai để hỗ trợ người nông dân quảng bá và tiêu thụ sản phẩm online.
(HTV) - Ngày hội Kỹ thuật Ô tô Việt Nam 2024 nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập diễn đàn OTO-HUI đã diễn ra tại Hà Nội, quy tụ hơn 300 thành viên diễn đàn trên cả nước tham dự.
(HTV) - Một giải pháp mang tính đột phá trong việc lưu trữ dữ liệu với ưu điểm sạch xanh, an toàn, tiết kiệm vừa được giới thiệu tại Việt Nam. Mang đến hiệu suất vượt trội đồng thời giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng và khí thải carbon.