(HTV) - Tại Hội Báo toàn quốc 2024, HTV NewZverse - Đài Truyền hình đầu tiên hiện diện trên thế giới số tương tác (Metaverse) thu hút đông đảo người tham gia trải nghiệm. HTV đã chứng tỏ tầm nhìn của mình trong thế giới công nghệ và ngành truyền thông.
(HTV) - Trải nghiệm làm MC 60 giây tại Không gian HTV là điểm nhấn đặc sắc, không những thu hút sự tham gia của khán giả trẻ mà đặc biệt còn nhận được hưởng ứng tích cực của rất nhiều khán giả “tuổi trung niên”.
(HTV) - Hội Báo Toàn Quốc 2024 đã khép lại với nhiều khoảnh khắc đẹp cho du khách và cả ban tổ chức. Nổi bật trong đó là Không gian HTV, nơi du khách được trải nghiệm những hoạt động mới mẻ, thú vị.
(HTV) - Sau ba ngày diễn ra sôi nổi và thu hút sự chú ý của đông đảo giới truyền thông, Hội Báo Toàn Quốc 2024 đã chính thức khép lại với nhiều dấu ấn ấn tượng.
(HTV) - Sau 3 ngày diễn ra sôi nổi tại TP.HCM, Hội Báo Toàn Quốc 2024 đã chính thức khép lại với nhiều dấu ấn thành công vang dội.
(HTV) - Không gian HTV - một trong những điểm đến thu hút nhất tại Hội Báo, đã mang đến cho khán giả những màn trình diễn âm nhạc đầy ấn tượng và đáng nhớ.
(HTV) - Khu trưng bày sản phẩm OCOP tại Hội báo Toàn quốc 2024 là một trong những điểm nhấn thu hút đông đảo du khách tham quan.
(HTV) - Tại Hội Báo Toàn Quốc 2024, Đài Truyền hình TP.HCM (HTV) ra mắt phiên bản Đài Truyền hình đầu tiên hiện diện trên không gian thế giới số tương tác.
(HTV) - HTV Space đang rộn ràng với sự diễn ra của chương trình giao lưu trao đổi chuyên đề "Phóng viên thế hệ mới".
(HTV) - Tại không gian HTV, chương trình "Nguồn cảm hứng Cúp xe đạp truyền hình" đã diễn ra sôi nổi, thu hút sự quan tâm của đông đảo người yêu thể thao và cộng đồng.
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 28/5, sau cuộc điều tra Israel không kích trại tị nạn ở Rafah khiến 45 người Palestine thiệt mạng, Nhà Trắng cho biết "chiến dịch trên bộ" của Israel chưa lớn tới mức vi phạm lằn ranh đỏ.
Tại Mỹ, một xu hướng đang được nhiều người trên mạng xã hội ủng hộ mạnh mẽ có tên là "No Buy Year" hay "Một năm không mua hàng". Thử thách này giúp nhiều người tiêu dùng kiểm soát chi tiêu và cắt giảm việc mua sắm hoang phí.
(HTV) - Bên cạnh ý kiến từ các Đại biểu Quốc hội, ngày 29/5 Phóng viên HTV đã kịp ghi nhận đề xuất đến từ các doanh nghiệp, đối tượng thụ hưởng các chính sách mà Chính phủ đang đề xuất.
(HTV) - Ngày 28/5, hàng ngàn người tại New York, Mỹ, đã đổ ra đường để ngắm sự kiện hoàng hôn đặc biệt trong năm, khi Mặt trời nằm thẳng hàng với những con đường ở quận Manhattan.
(HTV) - Ban Chỉ đạo Nhân quyền TP.HCM tổ chức Hội nghị tập huấn công tác nhân quyền năm 2024 cho 200 đồng chí, là lãnh đạo các sở, ban, ngành, các quận, huyện, TP. Thủ Đức.
(HTV) - Lần đầu tiên trong 5 năm qua, số doanh nghiệp gia nhập thị trường trong 4 tháng đầu năm thấp hơn số lượng doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường.
(HTV) - Hôm nay là ngày đầu tiên TP.HCM miễn lệ phí 5 loại thủ tục hành chính khi sử dụng dịch vụ công trực tuyến.