(HTV) - Tại TP.HCM, Liên minh kỷ lục thế giới - Vietkings and Working vừa chính thức công nhận trao kỷ lục Việt Nam và kỷ lục thế giới cho tác phẩm bản đồ Việt Nam bằng tăm giang.
(HTV) - Một Du khách Đức chết và hai người khác bị thương trong vụ tấn công xảy ra gần tháp Eiffel ở thủ đô Paris của Pháp tối 02/12. Nghi phạm tấn công được cho là đã hét lên 'Allahu Akbar' (Thượng đế vĩ đại nhất) trước khi bị bắt.
(HTV) - Sau chiến thắng vẻ vang tại đấu trường Siêu trí nhớ thế giới 2023 diễn ra tại Ấn Độ, ngay khi về đến TP.HCM hai cô gái trẻ Đặng Thu Hiền và Đặng Ngọc Phương Trinh đã có những chia sẻ đầy cảm xúc cùng HTV tại Đài truyền hình TP.HCM.
(HTV) - Tuần lễ Hoa Dã quỳ - Núi lửa Chư Đang Ya năm 2023 được tổ chức nhằm tôn vinh mảnh đất, con người và các giá trị văn hóa truyền thống các dân tộc.
(HTV) - Nga đã hoàn tất các thủ tục rút khỏi Hiệp ước về các lực lượng vũ trang thông thường ở châu Âu (CFE). Khối quân sự NATO đã chỉ trích quyết định này.
(HTV) - Chuyến bay xuất phát từ Đà Nẵng đi Hà Nội phải tạm dừng do 2 hành khách nam trên máy bay trêu đùa dọa mang theo súng.
(HTV) - Đồn Biên phòng Cửa Đại đã phối hợp Công an huyện Bình Đại, Công an tỉnh Bến Tre tiến hành tổ chức bắt giữ đối tượng ngay sau khi nhận được tin báo.
(HTV) - Vào ngày 22/10, quân đội Israel cho biết họ đã tấn công một nhóm khủng bố khi họ đang lên kế hoạch phóng tên lửa chống tăng vào các cộng đồng nông thôn dọc biên giới với Li-băng.
(HTV) - Hưởng ứng chương trình phát động Tháng cao điểm "Vì người nghèo" của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM, sáng nay, Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội - Hội đồng nhân dân và Văn phòng UBND TP.HCM tổ chức phát động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”.
(HTV) - Sáng 16/10, tại Trung tâm công nghệ sinh học TP.HCM đã diễn ra Hội nghị Công nghệ sinh học Châu Á lần thứ 16 - ACB 2023.
Bài liên quan
(HTV) - Bảo tàng Grevin tại thủ đô Paris của Pháp vừa ra mắt tượng sáp của nhà khoa học nữ gạo cội Jane Goodall. Bà là nhà nghiên cứu tinh tinh, nhà hoạt động vì động vật, và nhà nhân chủng học hàng đầu thế giới.
(HTV) - Năm nay, Quỹ từ thiện sách nói cho người mù đã vận động được 265 suất học bổng Ánh Sen, tổng trị giá hơn 500 triệu đồng cho các em học sinh ở 7 cơ sở, mái ấm đang nuôi dạy, chăm sóc trẻ mù trong thành phố.
(HTV) - Tại TP. Munich của Đức, tuyết rơi dày đã khiến hàng trăm chuyến bay bị hủy, đồng thời làm gián đoạn các dịch vụ giao thông khác. Người dân cũng được yêu cầu hạn chế ra khỏi nhà.
(HTV) - Hiện nay, việc công khai thông tin hộ kinh doanh được thực hiện theo thủ công, chưa hỗ trợ tra cứu và tìm kiếm dễ dàng.
(HTV) - Tối nay, Liên hoan nhạc kèn TP.HCM năm 2023 và Liên hoan Múa rối sẽ khép lại sau 3 ngày diễn ra, để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng trong lòng người tham gia và công chúng.
(HTV) - Đúng vào dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Người khuyết tật 3/12, TP.HCM đã trao tặng gần 500 suất học bổng "Vì tương lai học sinh khuyết tật và mồ côi" năm học 2023 - 2024.
(HTV) - Sau 3 ngày làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm cao, Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII đã hoàn thành toàn bộ các nội dung của chương trình đề ra.