(HTV) - Từ nay đến cuối năm, nếu có đi du lịch thì dự kiến mọi người và gia đình sẽ tận hưởng thời gian này tại đâu? Và nếu chọn TP.HCM là điểm đến vào dịp cuối năm nay thì sẽ có gì thú vị?
(HTV) - Hơn 1 năm nay tên gọi kinh tế xanh xuất hiện ngày càng phổ biến với lời cảnh báo rằng nền sản xuất Việt Nam phải thay đổi để tồn tại và cạnh tranh trước mắt là tại châu Âu và sau này là toàn cầu.
(HTV) - Chứng khoán đóng vai trò quan trọng trong thị trường vốn Việt Nam. Hiện vốn hóa thị trường tương đương trên 80% GDP.
(HTV) - TP.HCM có khoảng 130 phố chuyên doanh, chiếm tỷ lệ 13% trên tổng số hơn 1.000 con đường.
(HTV) - Thời gian qua, việc phát triển chương trình Mỗi xã một sản phẩm (hay còn gọi là sản phẩm OCOP) đã được triển khai rộng rãi trên địa bàn TP.HCM với số lượng sản phẩm công nhận ngày một gia tăng.
(HTV) - Áp lực càng cao khi tính đến 24/10, tăng trưởng tín dụng đối với nền kinh tế chỉ tăng 6,81% so với cuối năm 2022, chưa bằng một nửa so với định hướng điều hành cả năm 2023 là 14 đến 15%.
(HTV) - Năm 2023, TP.HCM được phân bổ 70.000 tỷ đồng cho vốn đầu tư công, gồm vốn trung ương và vốn địa phương, cao gấp hai lần so với kế hoạch đầu tư công năm 2022. Thế nhưng, tính đến cuối tháng 10, TP.HCM chỉ giải ngân được 36% vốn được giao.
(HTV) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 990 về việc tiếp tục thực hiện quyết liệt các giải pháp tăng cường khả năng tiếp cận vốn tín dụng.
(HTV) - Mới đây, Bộ Công an dự kiến sẽ định danh số nhà và căn hộ chung cư để xác định mỗi người đang sở hữu bao nhiêu bất động sản. Thông tin này đang nhận được nhiều ý kiến của người dân.
(HTV) - Chuyển đổi số đang là xu hướng tất yếu trong nhiều lĩnh vực kinh tế - xã hội, trong đó ngành nông nghiêp cũng không ngoại lệ.
Bài liên quan
(HTV) - Bảo tàng Grevin tại thủ đô Paris của Pháp vừa ra mắt tượng sáp của nhà khoa học nữ gạo cội Jane Goodall. Bà là nhà nghiên cứu tinh tinh, nhà hoạt động vì động vật, và nhà nhân chủng học hàng đầu thế giới.
(HTV) - Năm nay, Quỹ từ thiện sách nói cho người mù đã vận động được 265 suất học bổng Ánh Sen, tổng trị giá hơn 500 triệu đồng cho các em học sinh ở 7 cơ sở, mái ấm đang nuôi dạy, chăm sóc trẻ mù trong thành phố.
(HTV) - Tại TP. Munich của Đức, tuyết rơi dày đã khiến hàng trăm chuyến bay bị hủy, đồng thời làm gián đoạn các dịch vụ giao thông khác. Người dân cũng được yêu cầu hạn chế ra khỏi nhà.
(HTV) - Hiện nay, việc công khai thông tin hộ kinh doanh được thực hiện theo thủ công, chưa hỗ trợ tra cứu và tìm kiếm dễ dàng.
(HTV) - Tối nay, Liên hoan nhạc kèn TP.HCM năm 2023 và Liên hoan Múa rối sẽ khép lại sau 3 ngày diễn ra, để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng trong lòng người tham gia và công chúng.
(HTV) - Đúng vào dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Người khuyết tật 3/12, TP.HCM đã trao tặng gần 500 suất học bổng "Vì tương lai học sinh khuyết tật và mồ côi" năm học 2023 - 2024.
(HTV) - Sau 3 ngày làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm cao, Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII đã hoàn thành toàn bộ các nội dung của chương trình đề ra.