(HTV) - Trong sáng 18/4, tại các khu du lịch, điểm vui chơi trên địa bàn TP.HCM trở nên đông đúc hơn, ghi nhận hàng ngàn người dân Thành phố và các tỉnh lân cận đổ về đây chơi lễ.
(HTV) - Từ sáng sớm, ê-kíp HTV đã tất bật chuẩn bị cho chương trình tại Đền Hùng. Mỗi người một nhiệm vụ, từ trang thiết bị, ghi hình đến phục trang. Không khí trang nghiêm bao trùm khi tiếng chuông vang lên. Lễ dâng hương diễn ra thành kính.
(HTV) - Hằng năm, cứ đến ngày 10 tháng 3 âm lịch, toàn dân tộc Việt Nam lại hướng về cội nguồn, tưởng nhớ công ơn dựng nước và giữ nước của các Vua Hùng, những vị vua đầu tiên của dân tộc.
(HTV) - Ngày giỗ tổ Hùng Vương là một trong những ngày lễ lớn của nước ta, và là dịp để con cháu toàn nước tưởng nhớ, biết ơn công lao xây dựng đất nước của các vị vua Hùng.
(HTV) - Kỷ niệm ngày giỗ tổ các vua Hùng mùng 10/3 âm lịch, nhiều hoạt động hướng về công ơn dựng nước, giữ nước của bậc tiền nhân đã được các trường học trên địa bàn TP.HCM tổ chức một cách phong phú, sôi nổi.
(HTV) - Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn đã long trọng tổ chức Lễ giỗ tổ Hùng Vương và vinh danh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong lao động và học tập.
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 28/5, sau cuộc điều tra Israel không kích trại tị nạn ở Rafah khiến 45 người Palestine thiệt mạng, Nhà Trắng cho biết "chiến dịch trên bộ" của Israel chưa lớn tới mức vi phạm lằn ranh đỏ.
Tại Mỹ, một xu hướng đang được nhiều người trên mạng xã hội ủng hộ mạnh mẽ có tên là "No Buy Year" hay "Một năm không mua hàng". Thử thách này giúp nhiều người tiêu dùng kiểm soát chi tiêu và cắt giảm việc mua sắm hoang phí.
(HTV) - Bên cạnh ý kiến từ các Đại biểu Quốc hội, ngày 29/5 Phóng viên HTV đã kịp ghi nhận đề xuất đến từ các doanh nghiệp, đối tượng thụ hưởng các chính sách mà Chính phủ đang đề xuất.
(HTV) - Ngày 28/5, hàng ngàn người tại New York, Mỹ, đã đổ ra đường để ngắm sự kiện hoàng hôn đặc biệt trong năm, khi Mặt trời nằm thẳng hàng với những con đường ở quận Manhattan.
(HTV) - Ban Chỉ đạo Nhân quyền TP.HCM tổ chức Hội nghị tập huấn công tác nhân quyền năm 2024 cho 200 đồng chí, là lãnh đạo các sở, ban, ngành, các quận, huyện, TP. Thủ Đức.
(HTV) - Lần đầu tiên trong 5 năm qua, số doanh nghiệp gia nhập thị trường trong 4 tháng đầu năm thấp hơn số lượng doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường.
(HTV) - Hôm nay là ngày đầu tiên TP.HCM miễn lệ phí 5 loại thủ tục hành chính khi sử dụng dịch vụ công trực tuyến.