(HTV) - "Bi hài kịch - sắc màu làm nên cuộc sống" là cuốn sách thứ 3 của tác giả Canada - Jesse Peterson, vừa được NXB Trẻ giới thiệu đến quý độc giả.
(HTV) - "Soái ca Mèo Mái Ngói" và "Nông trại Hoa Đậu Biếc" là hai tác phẩm mới nhất của nhà văn Gia Bảo - Phó tổng biên tập Báo Tuổi Trẻ vừa được Nhà xuất bản Kim Đồng phát hành, nằm trong tủ sách "Đọc sách cùng con trước giờ đi ngủ".
(HTV) - Viện Nghiên cứu Khoa học Giáo dục và TYM book&Media phối hợp tổ chức chương trình giao lưu và chia sẻ chủ đề Giáo dục giới tính cho trẻ từ 3 - 15 tuổi tại TP.HCM.
(HTV) - "Không có sông quá dài" là cẩm nang khởi nghiệp dành cho những người trẻ, những người mạnh dạn dấn thân và sáng tạo. Đây cũng là lần đầu tiên ra mắt một quyển sách tập hợp kinh nghiệm của nhiều nhà khởi nghiệp trong nhiều ngành nghề khác nhau.
(HTV) - Nhân dịp kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Báo Quân giải phóng (1/11/1963 - 1/11/2023), Đại tá, PGS.TS. Hồ Sơn Đài đã giới thiệu cuốn sách Báo Quân giải phóng miền Nam Việt Nam (1963-1975), sách do NXB Tổng hợp TP.HCM xuất bản.
(HTV) - Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam vừa phát hành tác phẩm "Hạnh phúc trong tầm tay" của tác giả Lê Dương Thể Hạnh trên toàn quốc, nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 - và tháng tôn vinh nữ giới, đặc biệt là những tác giả nữ.
(HTV) - Sau hai quyển sách "Mình đang sống cuộc đời của ai" và "Có những ngày chông chênh giữa phố", Nhà xuất bản Tổng hợp TP.HCM tiếp tục giới thiệu đến Quý độc giả tác phẩm "Đám mây trò chuyện với chân trời" của tác giả Phạm Minh Mẫn.
(HTV) - Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM ra mắt sách “Những tấm gương bình dị tỏa sáng giữa đời thường” bằng hình thức sách điện tử.
(HTV) - Chương trình giới thiệu sách "Nghệ thuật tuyên truyền trong văn chính luận Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh" vừa diễn ra tại Đường sách TP.HCM.
(HTV) - Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh luôn có một niềm luyến lưu đặc biệt với mùa hè. Vì trong ký ức của ông, đã là học trò thì không thể không gắn với những ngày hè rong chơi thỏa thích.
Bài liên quan
(HTV) - Bảo tàng Grevin tại thủ đô Paris của Pháp vừa ra mắt tượng sáp của nhà khoa học nữ gạo cội Jane Goodall. Bà là nhà nghiên cứu tinh tinh, nhà hoạt động vì động vật, và nhà nhân chủng học hàng đầu thế giới.
(HTV) - Năm nay, Quỹ từ thiện sách nói cho người mù đã vận động được 265 suất học bổng Ánh Sen, tổng trị giá hơn 500 triệu đồng cho các em học sinh ở 7 cơ sở, mái ấm đang nuôi dạy, chăm sóc trẻ mù trong thành phố.
(HTV) - Tại TP. Munich của Đức, tuyết rơi dày đã khiến hàng trăm chuyến bay bị hủy, đồng thời làm gián đoạn các dịch vụ giao thông khác. Người dân cũng được yêu cầu hạn chế ra khỏi nhà.
(HTV) - Hiện nay, việc công khai thông tin hộ kinh doanh được thực hiện theo thủ công, chưa hỗ trợ tra cứu và tìm kiếm dễ dàng.
(HTV) - Tối nay, Liên hoan nhạc kèn TP.HCM năm 2023 và Liên hoan Múa rối sẽ khép lại sau 3 ngày diễn ra, để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng trong lòng người tham gia và công chúng.
(HTV) - Đúng vào dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Người khuyết tật 3/12, TP.HCM đã trao tặng gần 500 suất học bổng "Vì tương lai học sinh khuyết tật và mồ côi" năm học 2023 - 2024.
(HTV) - Sau 3 ngày làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm cao, Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII đã hoàn thành toàn bộ các nội dung của chương trình đề ra.