(HTV) - Tại tỉnh Bình Thuận, báo Pháp Luật TP.HCM đã tổ chức chương trình "Cùng ngư dân thắp sáng đèn trên biển". Đây là địa phương có biển thứ 9 chương trình được tổ chức.
(HTV) - Bộ Y tế vừa ban hành Thông tư 22/2023/TT-BYT quy định thống nhất giá dịch vụ khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) giữa các bệnh viện cùng hạng trong toàn quốc và hướng dẫn áp dụng giá, thanh toán chi phí khám chữa bệnh BHYT trong một số trường hợp.
(HTV) - Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn, Quân chủng Hải quân phối hợp với UBND thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức chương trình "Hải quân nhận đỡ đầu con ngư dân".
(HTV) - UBND Quận 10 đã tập trung thực hiện hiệu quả các chủ trương, chính sách, giải pháp giảm nghèo thiết thực và toàn diện qua việc huy động mọi nguồn lực xã hội để chăm lo cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
(HTV) - Hội nghị Đối thoại giữa Doanh nghiệp và Chính quyền TP.HCM về Bảo hiểm xã hội đã diễn ra sáng 31/10, với sự tham gia của hơn 350 doanh nghiệp tại TP.HCM.
(HTV) - Mỗi dịp cuối tuần, nhiều hoạt động nghĩa tình liên tục diễn ra trên địa bàn thành phố. Không chỉ trao tặng phần hỗ trợ vật chất, các hoạt động thăm hỏi kịp thời còn là nguồn động viên tinh thần cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
(HTV) - Là một trong những ngân hàng tiên phong về ngân hàng xanh và với sứ mệnh luôn song hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp nhỏ và vừa, từ ngày 16/9 - 31/12/2023, Ngân hàng TMCP Quân đội - MB triển khai chương trình thiện nguyện "Góp cây gặt lộc".
(HTV) - Tiếp tục hành động vì trẻ em bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, Ban thường vụ Thành Đoàn, Hội Liên hiệp phụ nữ Thành phố đã trao những phần học bổng và dụng cụ học tập thiết thực đến các em, với tên gọi "Chắp cánh ước mơ".
Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân TP.HCM đã kết hợp cùng các cơ quan ban ngành, đoàn thể đã tổ chức cho các cặp đôi có được một lễ cưới trang trọng nhiều hạnh phúc.
(HTV) - Ban Vận động, quản lý và sử dụng Quỹ "Vì người nghèo" Quận 8 vừa tổ chức Ngày hội "Cùng hành động Vì cộng đồng" kỷ niệm "Ngày thế giới chống đói nghèo", hưởng ứng Tháng cao điểm "Vì người nghèo", "Tháng cùng phụ nữ hành động".
Bài liên quan
(HTV) - Sáng nay, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PC07) - Công an TP.HCM đã tổ chức diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại Tòa nhà Bitexco Financial Tower, Phường Bến Nghé, Quận 1.
(HTV) - Tại lễ trao giải MAMA 2023, các nhóm nhạc và nghệ sĩ NewJeans, Seventeen, Jisoo, Jungkook đã giành chiến thắng ở nhiều hạng mục. Đây là lần đầu tiên MAMA diễn ra ở Nhật Bản.
(HTV) - Triển lãm Robot Quốc tế iREX lần thứ 25 vừa khai mạc ở Tokyo, Nhật Bản, giới thiệu các sản phẩm robot mới nhất. Một trong những mục tiêu của sự kiện này là đưa ra các giải pháp góp phần giải quyết “nhiều khó khăn trong năm 2024" của Nhật Bản.
(HTV) - Chương trình OCOP hay còn gọi là Mỗi xã một sản phẩm được Chính phủ phê duyệt triển khai thực hiện thông qua Quyết định 919/QĐ-Ttg năm 2018.
(HTV) - Ngày 30/11, Israel và Hamas thông báo sẽ kéo dài lệnh ngừng bắn thêm một ngày sau khi thời hạn lệnh ngừng bắn cũ chỉ còn vài giờ là kết thúc. Đây là lần thứ hai nhóm Hamas và Israel đồng ý kéo dài lệnh ngừng bắn tại Gaza.
(HTV) - Trường Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức "Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số 2023" từ ngày 28/11 đến ngày 01/12/2023.
(HTV) - Vừa qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố phương án tổ chức kỳ thi và xét công nhận tốt nghiệp THPT từ năm 2025.