(HTV) - Trong khuôn khổ Lễ hội Áo dài TP.HCM lần thứ 10 năm 2024 với chủ đề "Tôi yêu Áo dài Việt Nam", Nhà thiết kế Nguyễn Kim Phụng đã giới thiệu đến công chúng Thành phố và du khách quốc tế Bộ sưu tập Áo dài mang tên Phoenix (Phượng Hoàng).
(HTV) - Tại Tọa đàm "Nét đẹp Áo dài Việt và hội nhập quốc tế" đã diễn ra buổi hướng dẫn may đo Áo dài ngũ thân, nhận được sự quan tâm của đông đảo đại biểu tham dự.
(HTV) - Cùng với sự phát triển về kinh tế xã hội của đất nước, sự gia nhập ngày càng sâu rộng của Việt Nam trên trường quốc tế, hình ảnh chiếc Áo dài đã quen thuộc, và trở thành một trong các biểu tượng của Việt Nam trong lòng bạn bè thế giới.
(HTV) - Đêm chung kết và Lễ trao giải cuộc thi Duyên dáng Áo dài vừa diễn ra vào tối ngày 09/3 tại sân khấu chính, Công viên Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh và đường Nguyễn Huệ. Chương trình do Sở Du Lịch TP.HCM, Hội Liên Hiệp Phụ nữ TP.HCM tổ chức.
(HTV) - Lễ hội Áo dài TP.HCM năm 2024 được tổ chức bởi Sở Du lịch và Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM, diễn ra từ ngày 07 đến 17 tháng 3. Sự kiện văn hóa này đã trở thành một sự kiện độc đáo trong lĩnh vực du lịch của Việt Nam.
(HTV) - Hàng ngàn người yêu áo dài đã hòa mình vào không khí rộn ràng tiền khai mạc của Lễ hội Áo dài TP.HCM lần thứ 10.
(HTV) - Trong "Tuần lễ Áo dài 2024" tại TP.HCM, tà áo dài rực rỡ trở thành điểm nhấn trên đường phố, mang đến không khí mới và tôn vinh văn hóa truyền thống của Việt Nam.
(HTV) - Thư viện Khoa học Tổng hợp TP.HCM phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Du lịch - Sở Du lịch TP.HCM đã tổ chức Lễ Tổng kết và Trao giải Cuộc thi vẽ tranh Áo dài năm 2024.
(HTV) - Đánh dấu chặng đường 10 năm phát triển, các hoạt động hưởng ứng Lễ hội Áo dài TP.HCM, phát triển thành sản phẩm du lịch – văn hóa độc đáo hàng năm, truyền cảm hứng về áo dài truyền thống của Việt Nam đến người dân thành phố và bạn bè quốc tế.
(HTV) - Thư viện Khoa học Tổng hợp TP.HCM phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Du lịch - Sở Du lịch TP.HCM tổ chức Lễ Khai mạc cuộc thi vẽ tranh Áo dài năm 2024.
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 28/5, sau cuộc điều tra Israel không kích trại tị nạn ở Rafah khiến 45 người Palestine thiệt mạng, Nhà Trắng cho biết "chiến dịch trên bộ" của Israel chưa lớn tới mức vi phạm lằn ranh đỏ.
Tại Mỹ, một xu hướng đang được nhiều người trên mạng xã hội ủng hộ mạnh mẽ có tên là "No Buy Year" hay "Một năm không mua hàng". Thử thách này giúp nhiều người tiêu dùng kiểm soát chi tiêu và cắt giảm việc mua sắm hoang phí.
(HTV) - Bên cạnh ý kiến từ các Đại biểu Quốc hội, ngày 29/5 Phóng viên HTV đã kịp ghi nhận đề xuất đến từ các doanh nghiệp, đối tượng thụ hưởng các chính sách mà Chính phủ đang đề xuất.
(HTV) - Ngày 28/5, hàng ngàn người tại New York, Mỹ, đã đổ ra đường để ngắm sự kiện hoàng hôn đặc biệt trong năm, khi Mặt trời nằm thẳng hàng với những con đường ở quận Manhattan.
(HTV) - Ban Chỉ đạo Nhân quyền TP.HCM tổ chức Hội nghị tập huấn công tác nhân quyền năm 2024 cho 200 đồng chí, là lãnh đạo các sở, ban, ngành, các quận, huyện, TP. Thủ Đức.
(HTV) - Lần đầu tiên trong 5 năm qua, số doanh nghiệp gia nhập thị trường trong 4 tháng đầu năm thấp hơn số lượng doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường.
(HTV) - Hôm nay là ngày đầu tiên TP.HCM miễn lệ phí 5 loại thủ tục hành chính khi sử dụng dịch vụ công trực tuyến.