(HTV) - Liên hoan Múa rối và Liên hoan Nhạc kèn TP.HCM chính thức khai mạc tại Công viên 23 Tháng 9, Quận 1, TP.HCM.
(HTV) - Trước mùa lễ hội cuối năm, hãng hàng không Vietjet vừa chính thức mở đường bay mới kết nối TP. HCM đến Thượng Hải, đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân và du khách thuận tiện.
(HTV) - Hải sản bọc đường đang tạo nên một cơn sốt ẩm thực đường phố ở thành phố Cáp Nhĩ Tân, miền bắc Trung Quốc.
Những ngày đông sang, Hà Giang như một bức tranh thiên nhiên hùng vỹ, nơi mà chính du khách sẽ trải nghiệm được cảm giác săn mây, đón tuyết.
(HTV) - Du lịch thể thao (Sports tourism) - Không phải ngẫu nhiên mà các thành phố trên thế giới ngày càng ra sức chạy đua để được đăng cai một kì Thế vận hội, Worldcup.
Hang Hung Thoòng chính là hang động có vẻ đẹp siêu thực vừa được khám phá tại Quảng Bình. Nơi đây không chỉ gây mê hoặc với vẻ đẹp hoang sơ mà còn là bởi sự kỳ bí mà nó mang lại.
(HTV) - Tỉnh Gyeongsangbuk, Hàn Quốc đã tổ chức hội thảo giới thiệu tài nguyên văn hóa và du lịch hấp dẫn của tỉnh tại TP.HCM nhằm thu hút doanh nghiệp lữ hành, du khách Việt Nam đến với địa phương này.
Năm 2023 được xem là cột mốc khởi sắc của sản phẩm du lịch y tế TP.HCM với nhiều hoạt động được triển khai. Tuy nhiên, để thu hút khách trải nghiệm du lịch y tế thì còn nhiều chuyện phải làm.
(HTV) - Tối 27/11, Lễ Khai mạc Lễ hội Văn hóa và Du lịch TP.HCM - tỉnh Gyeongsangbuk-do (Hàn Quốc) đã diễn ra sôi động tại Công viên 23/9 (Quận 1, TP.HCM).
(HTV) - Ngành du lịch TP.HCM dự kiến sẽ đón khoảng 5 triệu lượt khách quốc tế và trên 35 triệu lượt du khách nội địa. Sức hấp dẫn của điểm đến lần này được hỗ trợ bởi chính sách visa cởi mở hơn, có hiệu lực từ ngày 15/8.
Bài liên quan
(HTV) - Bảo tàng Grevin tại thủ đô Paris của Pháp vừa ra mắt tượng sáp của nhà khoa học nữ gạo cội Jane Goodall. Bà là nhà nghiên cứu tinh tinh, nhà hoạt động vì động vật, và nhà nhân chủng học hàng đầu thế giới.
(HTV) - Năm nay, Quỹ từ thiện sách nói cho người mù đã vận động được 265 suất học bổng Ánh Sen, tổng trị giá hơn 500 triệu đồng cho các em học sinh ở 7 cơ sở, mái ấm đang nuôi dạy, chăm sóc trẻ mù trong thành phố.
(HTV) - Tại TP. Munich của Đức, tuyết rơi dày đã khiến hàng trăm chuyến bay bị hủy, đồng thời làm gián đoạn các dịch vụ giao thông khác. Người dân cũng được yêu cầu hạn chế ra khỏi nhà.
(HTV) - Hiện nay, việc công khai thông tin hộ kinh doanh được thực hiện theo thủ công, chưa hỗ trợ tra cứu và tìm kiếm dễ dàng.
(HTV) - Tối nay, Liên hoan nhạc kèn TP.HCM năm 2023 và Liên hoan Múa rối sẽ khép lại sau 3 ngày diễn ra, để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng trong lòng người tham gia và công chúng.
(HTV) - Đúng vào dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Người khuyết tật 3/12, TP.HCM đã trao tặng gần 500 suất học bổng "Vì tương lai học sinh khuyết tật và mồ côi" năm học 2023 - 2024.
(HTV) - Sau 3 ngày làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm cao, Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII đã hoàn thành toàn bộ các nội dung của chương trình đề ra.