(HTV) - Ban Tổ chức Lễ hội Sông nước 2024 vừa phát đi thông báo cảnh báo về việc xuất hiện một số cá nhân bán vé mời xem Chương trình nghệ thuật "Chuyến tàu huyền thoại" trên không gian mạng.
(HTV) - Tiếp nối thành công của các tour du lịch đêm như Tour đêm Văn Miếu, tour đêm Đền Ngọc Sơn, mới đây, Hà Nội đã bổ sung thêm một loại hình du lịch đêm độc đáo: tour du lịch trên xe buýt 2 tầng.
(HTV) - Trong hành trình để hướng Việt Nam trở thành một điểm đến Ẩm thực là “Kinh đô Ẩm thực” thế giới, văn hóa đóng vai trò quan trọng, góp phần tạo nên sức hút và sự độc đáo cho nền Ẩm thực Việt Nam.
(HTV) - Theo công bố mới đây của tạp chí du lịch nổi tiếng Mỹ Travel+Leisure, Việt Nam đã được xếp vào danh sách 8 quốc gia đáng sống dành cho du khách về hưu.
(HTV) - Thỏa thuận hợp tác phát triển toàn diện giữa TP.HCM và tỉnh Nghệ An giai đoạn 2019 - 2025 đang mang lại nhiều cơ hội phát triển toàn diện cho cả 2 địa phương.
(HTV) - Qua 2 năm tổ chức, Lễ hội sông nước định hướng trở thành một sự kiện thương hiệu, góp phần định vị TP.HCM, một đô thị sông nước giàu bản sắc văn hoá.
(HTV) - Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao trong dịp hè, Vietjet Air đã tăng cường mạng lưới bay nội địa với 1,4 triệu vé mới, tương đương mức tăng 35% tải cung ứng.
(HTV) - Với chủ đề: "Chuyến tàu huyền thoại", chương trình tái hiện những chuyến tàu đặc biệt từng đến và đi trên sông Sài Gòn, gắn liền với những dấu mốc quan trọng của dân tộc, những chuyến tàu đưa thương hiệu Việt đi khắp 5 châu.
(HTV) - Tổng cục Du lịch Tây Ban Nha vừa có buổi gặp mặt báo chí và doanh nghiệp Việt Nam tại TP.HCM nhằm tìm hiểu thị hiếu để thu hút khách du lịch Việt Nam.
(HTV) - Tối 24/5, Lễ hội sâm và hương liệu, dược liệu quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh năm 2024 đã chính thức khai mạc. Sự kiện này thu hút đông đảo người tham dự và mang lại nhiều trải nghiệm đặc sắc.
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 28/5, sau cuộc điều tra Israel không kích trại tị nạn ở Rafah khiến 45 người Palestine thiệt mạng, Nhà Trắng cho biết "chiến dịch trên bộ" của Israel chưa lớn tới mức vi phạm lằn ranh đỏ.
Tại Mỹ, một xu hướng đang được nhiều người trên mạng xã hội ủng hộ mạnh mẽ có tên là "No Buy Year" hay "Một năm không mua hàng". Thử thách này giúp nhiều người tiêu dùng kiểm soát chi tiêu và cắt giảm việc mua sắm hoang phí.
(HTV) - Bên cạnh ý kiến từ các Đại biểu Quốc hội, ngày 29/5 Phóng viên HTV đã kịp ghi nhận đề xuất đến từ các doanh nghiệp, đối tượng thụ hưởng các chính sách mà Chính phủ đang đề xuất.
(HTV) - Ngày 28/5, hàng ngàn người tại New York, Mỹ, đã đổ ra đường để ngắm sự kiện hoàng hôn đặc biệt trong năm, khi Mặt trời nằm thẳng hàng với những con đường ở quận Manhattan.
(HTV) - Ban Chỉ đạo Nhân quyền TP.HCM tổ chức Hội nghị tập huấn công tác nhân quyền năm 2024 cho 200 đồng chí, là lãnh đạo các sở, ban, ngành, các quận, huyện, TP. Thủ Đức.
(HTV) - Lần đầu tiên trong 5 năm qua, số doanh nghiệp gia nhập thị trường trong 4 tháng đầu năm thấp hơn số lượng doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường.
(HTV) - Hôm nay là ngày đầu tiên TP.HCM miễn lệ phí 5 loại thủ tục hành chính khi sử dụng dịch vụ công trực tuyến.