(HTV) - Ngày 07/6, chương trình "Hạt giống yêu thương 2024" đã diễn ra tại Tịnh xá Ngọc Hòa và Tịnh xá Ngọc Tuyền (Bà Rịa Vũng Tàu) nhằm mang đến những phần quà ý nghĩa cho các em nhỏ nhân dịp Tháng Thiếu nhi.
(HTV) - Truyền lửa cho sinh viên về lĩnh vực truyền thông là một công việc đầy thử thách nhưng cũng vô cùng ý nghĩa đối với các anh chị Phóng viên/ Biên tập viên/ Nhà báo tại Trung tâm Tin tức, Đài Truyền hình TP.HCM.
(HTV) - Phóng viên HTV đã có cơ hội gặp gỡ Đại tá Dương Chí Kỳ - một trong những nhân chứng lịch sử Điện Biên Phủ, để lắng nghe những câu chuyện xúc động về chiến thắng hào hùng này.
(HTV) - Qua ống kính của người trải nghiệm, ekip HTV muốn mang đến cho khán giả những khoảnh khắc sống động và chân thực nhất của lịch sử hào hùng dựng nước và giữ nước của Việt Nam.
(HTV) - Ekip HTV đã ứng dụng nhiều công nghệ truyền hình cùng cách kể chuyện mới vẻ để trả lời cho câu hỏi: 49 năm hòa bình, Sài Gòn - TP.HCM đã thay đổi như thế nào?
(HTV) - Từ sáng sớm, ê-kíp HTV đã tất bật chuẩn bị cho chương trình tại Đền Hùng. Mỗi người một nhiệm vụ, từ trang thiết bị, ghi hình đến phục trang. Không khí trang nghiêm bao trùm khi tiếng chuông vang lên. Lễ dâng hương diễn ra thành kính.
(HTV) - Trải nghiệm làm MC 60 giây tại Không gian HTV là điểm nhấn đặc sắc, không những thu hút sự tham gia của khán giả trẻ mà đặc biệt còn nhận được hưởng ứng tích cực của rất nhiều khán giả “tuổi trung niên”.
(HTV) - Một điểm nhấn trong Hội Báo toàn quốc năm nay - đó là lần đầu tiên Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức Diễn đàn Báo chí toàn quốc. Diễn đàn Báo chí toàn quốc là sinh hoạt nghiệp vụ chất lượng cao về các chủ đề nóng được giới báo chí quan tâm.
(HTV) - Không gian HTV - một trong những điểm đến thu hút nhất tại Hội Báo, đã mang đến cho khán giả những màn trình diễn âm nhạc đầy ấn tượng và đáng nhớ.
(HTV) - Tại Hội Báo Toàn Quốc 2024, Đài Truyền hình TP.HCM (HTV) ra mắt phiên bản Đài Truyền hình đầu tiên hiện diện trên không gian thế giới số tương tác.