(HTV) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Chỉ thị số 06 ngày 15/02 về việc đôn đốc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
(HTV) - Sáng 18/02, Ban quản lý Đền thờ Đức Thánh Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM đã tổ chức Lễ hội khai xuân Giáp Thìn năm 2024.
(HTV) - Lì xì đầu năm mới là một tập tục với ước vọng mang đến cho nhau sự may mắn. Ngay đợt Tết này, lì xì bằng sách nổi lên như một hoạt động lan tỏa văn hóa đọc, tôn vinh vẻ đẹp tri thức tại TPHCM.
(HTV) - Mặc dù thời điểm này, kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán đã kết thúc tuy nhiên tại TP.HCM không khí du xuân vẫn còn rất nhộn nhịp. Một trong những nơi thu hút đông đảo người dân và du khách nhất phải kể đến đường đi bộ Nguyễn Huệ.
(HTV) - Nhân dịp đầu năm mới Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã có những chia sẻ sâu sắc về kế hoạch chuyển đổi số và xây dựng thành phố thông minh.
(HTV) - Tết là dịp để mọi người trong gia đình sum vầy, quây quần bên mâm cơm đoàn viên. Nhưng với những gia đình có người thân làm ngành điện lực đó lại là những ngày làm việc căng thẳng nhất và trách nhiệm phải đặt lên cao nhất.
(HTV) - Đây là dự án đặc biệt quan trọng nhưng quy hoạch kéo dài đã hơn 20 năm nay - ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống người dân nên TP Thủ Đức đang hạ quyết tâm -đảm bảo tiến độ thực hiện ngay từ đầu.
(HTV) - Trong dịp năm mới Giáp Thìn, có rất nhiều sản phẩm mang hình tượng con Rồng đã được sản xuất ra thị trường. Trong đó có những con thú nhồi bông hình rồng của những người thợ may đặc biệt.
(HTV) - Tết không đơn thuần chỉ là thời gian để nghỉ ngơi, mà còn để sống chậm lại, tận hưởng cuộc sống, được sống lãng mạn.
(HTV) - Nằm ở phía Tây của tỉnh Yên Bái, với chiều dài hơn 20km, đèo Khau Phạ như một dải lụa sẫm màu vắt ngang các sườn núi của một vùng cao nguyên trùng điệp "Núi tiếp núi, bồng bềnh mây trắng - Đất và trời hò hẹn ở nơi đây".
Bài liên quan
(HTV) - Nhiều doanh nghiệp, khu chế xuất, khu công nghiệp tại TP.HCM nỗ lực chuyển đổi công nghệ, trang thiết bị, giảm phát thải, góp phần xây dựng Thành phố không phát thải, đảm bảo chất lượng sống của người dân.
(HTV) - Chứng khoán vẫn được đánh giá là ngành có nhiều động lực để phát triển. Theo đó, năm 2024 là năm thuận lợi của ngành chứng khoán và dự báo, sẽ tăng trưởng khả quan trong 5 năm sắp tới.
(HTV) - Chất thải hay phụ phẩm của doanh nghiệp này được đưa vào quá trình sản xuất của doanh nghiệp khác.
(HTV) - Từ năm 2024, các cơ sở phát thải khí nhà kính tại Việt Nam phải thực hiện kiểm kê khí nhà kính theo quy định tại nghị định năm 2022 của Chính phủ nhằm giảm nhẹ phát thải khí nhà kính.
(HTV) - Ngày 12/4, một cabin cáp treo ở miền nam Thổ Nhĩ Kỳ bị va chạm vào cột và bung ra, khiến hành khách rơi xuống sườn núi bên dưới. Tai nạn làm một người thiệt mạng và 7 người khác bị thương.
(HTV) - Ngày 12/4, thẩm phán Juan Merchan, người phụ trách vụ án hình sự của ông Donald Trump, cho biết việc hoãn thời gian ra tòa là điều không thể, và ông Trump sẽ phải hầu tòa vào đầu tuần 15/4.
(HTV) - Ngày 12/4, Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov cho biết hội nghị hòa bình Ucraina sắp được tổ chức tại Thụy Sĩ sẽ "không đi đến đâu". Tuyên bố trên được đưa ra sau khi Thụy Sĩ thông báo hội nghị này sẽ diễn ra trong hai ngày 15 và 16/6.