Trong khi truyền thông và dư luận đang xôn xao vì tin đồn Lisa, Jennie (Blackpink) sẽ không tái ký hợp đồng với YG, hai nữ thần tượng vẫn xuất hiện với trạng thái rạng rỡ, vui vẻ cùng bạn bè.
Hà Nội không thiếu khách sạn cao cấp, thuận tiện di chuyển đến sân vận động Mỹ Đình để BlackPink lưu trú trong 2 đêm diễn cuối tháng 7.
Thông tin các thành viên Blackpink không tiếp tục kí hợp đồng với công ty chủ quan đang làm dậy sóng truyền thông châu Á.
Sau khi vé concert BlackPink chính thức mở bán, thị trường “chợ đen” nhộn nhịp, các phe vé cuống quýt “xả hàng”.
Người hâm mộ quốc tế đã chia sẻ lại những hình ảnh chào đón Blackpink tại Việt Nam trên mạng xã hội.
(HTV) - Sáng 04/7, thông tin chi tiết về concert sắp tới của BlackPink tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình trong ngày 29 - 30/7 đã được công bố.
Concert BlackPink tại Hà Nội đang là chủ đề rất được quan tâm. Đối mặt với "cuộc chiến" săn vé gay gắt, các fan nên tìm hiểu kỹ về cách mua vé nhanh nhất và tìm hiểu các hoạt động để có cơ hội săn được vé tham gia concert BlackPink.
Dành cho người hâm mộ nhạc K-pop. Trưa ngày 26/06, YG Entertainment, công ty quản lý của nhóm nhạc Hàn Quốc BLACKPINK bất ngờ thông báo: Việt Nam, cụ thể là thủ đô Hà Nội sẽ là điểm đến trong tour lưu diễn vòng quanh thế giới Born Pink.
Thông tin đơn vị tổ chức concert của BlackPink tại Hà Nội chưa nộp hồ sơ xin cấp phép biểu diễn khiến khán giả xôn xao.
BlackPink tổ chức concert trong 2 ngày 29/7 - 30/7 tại Sân vận động Mỹ Đình. Thông tin trên được YG Entertainment và đơn vị tại Việt Nam xác nhận.
Bài liên quan
(HTV) - Sáng nay, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PC07) - Công an TP.HCM đã tổ chức diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại Tòa nhà Bitexco Financial Tower, Phường Bến Nghé, Quận 1.
(HTV) - Tại lễ trao giải MAMA 2023, các nhóm nhạc và nghệ sĩ NewJeans, Seventeen, Jisoo, Jungkook đã giành chiến thắng ở nhiều hạng mục. Đây là lần đầu tiên MAMA diễn ra ở Nhật Bản.
(HTV) - Triển lãm Robot Quốc tế iREX lần thứ 25 vừa khai mạc ở Tokyo, Nhật Bản, giới thiệu các sản phẩm robot mới nhất. Một trong những mục tiêu của sự kiện này là đưa ra các giải pháp góp phần giải quyết “nhiều khó khăn trong năm 2024" của Nhật Bản.
(HTV) - Chương trình OCOP hay còn gọi là Mỗi xã một sản phẩm được Chính phủ phê duyệt triển khai thực hiện thông qua Quyết định 919/QĐ-Ttg năm 2018.
(HTV) - Ngày 30/11, Israel và Hamas thông báo sẽ kéo dài lệnh ngừng bắn thêm một ngày sau khi thời hạn lệnh ngừng bắn cũ chỉ còn vài giờ là kết thúc. Đây là lần thứ hai nhóm Hamas và Israel đồng ý kéo dài lệnh ngừng bắn tại Gaza.
(HTV) - Trường Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức "Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số 2023" từ ngày 28/11 đến ngày 01/12/2023.
(HTV) - Vừa qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố phương án tổ chức kỳ thi và xét công nhận tốt nghiệp THPT từ năm 2025.