Trong khi truyền thông và dư luận đang xôn xao vì tin đồn Lisa, Jennie (Blackpink) sẽ không tái ký hợp đồng với YG, hai nữ thần tượng vẫn xuất hiện với trạng thái rạng rỡ, vui vẻ cùng bạn bè.
Hà Nội không thiếu khách sạn cao cấp, thuận tiện di chuyển đến sân vận động Mỹ Đình để BlackPink lưu trú trong 2 đêm diễn cuối tháng 7.
Thông tin các thành viên Blackpink không tiếp tục kí hợp đồng với công ty chủ quan đang làm dậy sóng truyền thông châu Á.
Sau khi vé concert BlackPink chính thức mở bán, thị trường “chợ đen” nhộn nhịp, các phe vé cuống quýt “xả hàng”.
Người hâm mộ quốc tế đã chia sẻ lại những hình ảnh chào đón Blackpink tại Việt Nam trên mạng xã hội.
(HTV) - Sáng 04/7, thông tin chi tiết về concert sắp tới của BlackPink tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình trong ngày 29 - 30/7 đã được công bố.
Concert BlackPink tại Hà Nội đang là chủ đề rất được quan tâm. Đối mặt với "cuộc chiến" săn vé gay gắt, các fan nên tìm hiểu kỹ về cách mua vé nhanh nhất và tìm hiểu các hoạt động để có cơ hội săn được vé tham gia concert BlackPink.
Dành cho người hâm mộ nhạc K-pop. Trưa ngày 26/06, YG Entertainment, công ty quản lý của nhóm nhạc Hàn Quốc BLACKPINK bất ngờ thông báo: Việt Nam, cụ thể là thủ đô Hà Nội sẽ là điểm đến trong tour lưu diễn vòng quanh thế giới Born Pink.
Thông tin đơn vị tổ chức concert của BlackPink tại Hà Nội chưa nộp hồ sơ xin cấp phép biểu diễn khiến khán giả xôn xao.
BlackPink tổ chức concert trong 2 ngày 29/7 - 30/7 tại Sân vận động Mỹ Đình. Thông tin trên được YG Entertainment và đơn vị tại Việt Nam xác nhận.
Bài liên quan
(HTV) - “Cùng nhau vì ngày mai – Trao quyền cho mọi người”, Samsung mong muốn góp phần nâng cao khả năng tiếp cận công nghệ, đồng thời thôi thúc sự sáng tạo trong thế hệ trẻ, để tìm ra giải pháp cho các thách thức xã hội hiện nay.
(HTV) - Chiều 21/5, đã diễn ra lễ đón hai học sinh Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong đạt giải Nhì cuộc thi Khoa học kỹ thuật Quốc tế năm 2024 (ISEF) tại Mỹ đã được UBND TP.HCM tặng bằng khen và trao thưởng 50 triệu đồng.
(HTV) - Ngày 21/5, Truyền thông Triều Tiên đưa tin một phái đoàn Nga đã tới thủ đô Bình Nhưỡng đánh dấu hoạt động ngoại giao mới nhất giữa hai nước.
(HTV) - Ngày 07/5 vừa qua, sau khi ông Vladimir Putin nhậm chức Tổng thống Nga, toàn bộ nội các nước này đã từ chức theo quy định để thành lập chính phủ mới. Chỉ trong vòng chưa đến 10 ngày, Tổng thống Putin đã bổ nhiệm xong nội các mới.
(HTV) - Công tác tạo thuận lợi, thúc đẩy hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa cho doanh nghiệp, nuôi dưỡng nguồn thu ngân sách nhà nước luôn được Chi cục Hải quan quản lý hàng đầu tư chú trọng thực hiện nhiều năm qua.
(HTV) - Hội Tin học TP.HCM phối hợp cùng Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild, ALTA Media họp báo công bố Diễn đàn Công nghệ Quốc tế iTECH EXPO TP.HCM 2024.
(HTV) - Với phương châm "Đổi mới, Nâng cao chất lượng dạy học", Trường Quân sự Quân khu 7 không ngừng phát triển, đẩy mạnh chuyển đổi số, xây dựng Nhà trường thông minh.