(HTV) - Chương trình 60 giờ Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam - Online Friday 2023 sẽ bắt đầu diễn ra từ 0 giờ thứ Sáu ngày 01/12/2023 đến 12 giờ ngày 03/12/2023.
(HTV) - Hưởng ứng ngày giảm giá mua sắm Black Friday, tại TP.HCM nhiều đơn vị đã đồng loạt giảm giá sâu, từ các sản phẩm thời trang đến đồ gia dụng, văn phòng phẩm, thực phẩm, mục tiêu kích cầu mua sắm cho dịp cuối năm.
(HTV) - Hiện tại, các địa phương trên cả nước đều đã có kế hoạch chuẩn bị nguồn hàng cho mùa mua sắm cuối năm và Tết Nguyên đán 2024, nhằm đảm bảo giá cả ổn định để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân.
(HTV) - Black Friday là một trong những lễ hội mua sắm lớn nhất năm, với các món hàng giảm giá "khủng" trung bình từ 50-70%. Tuy nhiên, trước bão giảm giá, câu hỏi đặt ra là làm sao để mua được món đồ thật sự cần thiết với giá "hời" và tránh lãng phí.
(HTV) - Công tác quản lý thị trường, Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng là chủ đề của chương trình Dân hỏi - Chính quyền trả lời tháng 11/2023 diễn ra vào sáng nay.
(HTV) - Chuyển đổi số đang len lỏi vào tất cả các lĩnh vực. Cụ thể như việc bán hàng trên mạng. Các nhà sáng tạo nội dung đã hội tụ để Livestream giới thiệu, quảng bá và mở bán sản phẩm OCOP của TP.HCM với giá ưu đãi.
Bài liên quan
(HTV) - Sáng 22/02, đồng chí Phan Văn Mãi - Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND TP.HCM đã chủ trì cuộc họp Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố phiên thứ 2 về công tác chuẩn bị giao quân vào ngày 27/02/2024.
(HTV) - Cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, với hơn 5 triệu người, là một nguồn lực vô giá cho sự phát triển của đất nước.
(HTV) - Hãng Reuters dẫn nhiều nguồn tin của hãng này cho biết, Iran đã cung cấp cho Nga một lượng lớn tên lửa đạn đạo tầm ngắn có độ chính xác cao.
(HTV) - Hình ảnh vệ tinh được công bố ngày 21/02 cho thấy Ai Cập sắp hoàn tất khu vực tị nạn giành cho người Palestine dọc biên giới Rafah trong trường hợp Israel tấn công vào đây.
(HTV) - Tổng cục Hải quan cho biết, từ ngày 08 - 14/02, tổng trị giá hàng hóa xuất nhập khẩu của cả nước đạt 1,41 tỷ USD. Tính từ đầu năm đến hết ngày 14/02, cán cân thương mại của Việt Nam xuất siêu hơn 5,1 tỷ USD.
(HTV) - Địa phương hiếm hoi thông báo tổ chức thi 4 môn vào lớp 10 là tỉnh Bắc Giang hôm 21/02 đã có văn bản đề nghị chỉ thi 3 môn.
(HTV) - Ngày 21/01 theo giờ địa phương, chính quyền bang Bolivar, Venezuela, cho biết một mỏ khai thác vàng trái phép tại địa phương này vừa bị sập, khiến ít nhất 30 thợ mỏ thiệt mạng và hơn 100 người khác đang bị chôn vùi dưới hầm lò thô sơ.