(HTV) - Ngày Tết Đoan Ngọ, nhiều người bày mâm cúng bàn thờ gia tiên không thể thiếu món gà, vịt quay. Vì vậy, những tiệm thịt quay nổi tiếng ở TP.HCM đông nghịt khách từ sáng sớm.
(HTV) - Không khí náo nhiệt và sôi động tiếp tục bao trùm Lễ hội Sông Nước TP.HCM lần 2, thu hút đông đảo du khách và người dân đến tham gia.
(HTV) - Lễ hội Sông Nước TP.HCM lần 2 thu hút đông đảo du khách tham quan và trải nghiệm các hoạt động.
(HTV) - Lễ hội Sông Nước TP.HCM lần 2 thu hút nhiều khách tham quan và trải nghiệm các hoạt động thể thao dưới nước đầy thú vị.
(HTV) - Lễ hội Sông Nước TP.HCM lần 2 năm 2024 bùng nổ với sự đa dạng và hấp dẫn của các sản phẩm du lịch đường thủy.
(HTV) - Tuần lễ trái cây "Trên bến dưới thuyền" sẽ diễn ra tại tuyến đường Nguyễn Văn Của - Bến Bình Đông (Phường 13, Quận 8) từ ngày 04/6 đến 10/6.
(HTV) - Lễ hội sông nước TP.HCM lần 2 có 17 hoạt động gắn với sông ngòi, kênh rạch tại nhiều địa điểm để người dân và du khách tham gia, trải nghiệm.
(HTV) - Đây là hoạt động quảng bá hình ảnh vùng đất, con người, bản sắc văn hóa đặc trưng của TP.HCM, cũng như khai thác tối ưu giá trị hệ thống sông ngòi, kênh rạch ở TP.HCM với nhiều sản phẩm du lịch đường thủy hấp dẫn, mới lạ.
(HTV) - Tại đây sẽ phục vụ du khách đủ loại từ bánh dân gian, trái cây ngon đến các đặc sản đặc trưng của các tỉnh thành.
(HTV) - Triển lãm nghệ thuật ngoài trời “Những cánh buồm vươn xa” thuộc khuôn khổ Lễ hội sông nước TP.HCM lần 2 đang được diễn ra từ ngày 31/5 đến 09/6 tại Di tích cột cờ Thủ Ngữ (02 Tôn Đức Thắng, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1).
Bài liên quan
(HTV) - Theo đó, Hội đồng gồm 9 thành viên do Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi làm chủ tịch hội đồng; tổ giúp việc gồm 3 đồng chí.
(HTV) - Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã có buổi tiếp bà Pauline Tamesis - Điều phối viên thường trú Liên Hiệp Quốc (LHQ) tại Việt Nam đến chào xã giao, trao đổi một số đề xuất hợp tác với Thành phố trong thời gian tới.
(HTV) - Chiều ngày 13/6, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã tiếp ông Kho Ngee Seng Roy - Tổng Lãnh sự Singapore tại TP.HCM chào từ biệt kết thúc nhiệm kỳ công tác tại TP.HCM.
(HTV) - Nhật Bản là một trong những nước có ngành công nghệ đi đầu thế giới. Gần đây, một ứng dụng sử dụng trí tuệ nhân tạo AI trở nên phổ biến khi có thể phát hiện bệnh cho loài mèo, nhờ đó giúp chúng sống lâu hơn.
(HTV) - Trước thềm khai mạc Euro 2024, bầu trời Đức được thắp sáng bằng màn trình diễn ánh sáng laser theo chủ đề bóng đá. Ước tính khoảng 15.000 người đã đến xếp hàng dọc bờ sông Main để thưởng thức buổi trình diễn.
(HTV) - Ngày 13/6, Cơ quan về người tị nạn của Liên Hợp Quốc thông báo, tính đến cuối năm 2023, số người buộc phải di dời trên thế giới đạt kỷ lục 117,3 triệu người. Con số có thể tăng nếu không có thay đổi lớn về chính trị toàn cầu.
(HTV) - Triển lãm và Hội thảo Quốc tế lần thứ 4 về chuyên ngành máy móc, trang thiết bị, vật tư, hóa chất và sản phẩm nông nghiệp tại Việt Nam chính thức khai mạc với sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp đến từ 14 quốc gia, vùng lãnh thổ.