ONE Championship

Tiết lộ khách mời danh giá đầu tiên của ‘The Apprentice: ONE Championship Edition’: CEO Catcha Group Patrick Grove

Patrick Grove – một trong những doanh nhân tài ba và nổi tiếng nhất châu Á – được xác nhận sẽ đồng hành cùng chủ tịch của ONE trong loạt chương trình thực tế về kinh doanh “Người tập sự” phiên bản mới.

Patrick Grove – Nhà Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Tập đoàn Catcha 

Gần đây, người hâm mộ ONE Championship cũng như những người yêu thích loạt chương trình truyền hình thực tế về kinh doanh “Người tập sự” đang xôn xao, háo hức trước thông tin: Tổ chức quảng bá võ thuật lớn nhất châu Á đã mua lại bản quyền của chương trình này và chuẩn bị cho ra mắt phiên bản hoàn toàn mới mang tên “The Apprentice: ONE Championship Edition”.

“The Apprentice (Người tập sự)” phiên bản gốc là một chương trình truyền hình thực tế về khởi nghiệp nổi tiếng của Mỹ mà Tổng thống Donald Trump từng dẫn dắt. Phiên bản mới của ONE sẽ do chính “ông trùm” của tổ chức này – Chatri Sityodtong đứng ra làm host. Đây là cơ hội đối với những người hâm mộ và muốn học hỏi kinh nghiệm làm giàu từ tỷ phú Chatri. 

Mới đây nhất, tập đoàn quảng bá thể thao toàn cầu lớn nhất lịch sử châu Á cũng đã chính thức thông báo thêm một tin vui khác từ chương trình. Theo đó, Patrick Grove, Nhà Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Tập đoàn Catcha, đồng thời cũng là Nhà Đồng sáng lập iFlix sẽ trở thành một trong 12 CEO khách mời của “The Apprentice: ONE Championship Edition” khi loạt chương trình truyền hình thực tế đình đám này phát sóng vào nửa cuối năm nay.

Grove sẽ đồng hành cùng Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành ONE Championship Chatri Sityodtong để đánh giá và cố vấn cho 16 thí sinh trong trò chơi “được ăn cả ngã về không” về so tài kinh doanh và chinh phục các thử thách thể chất, để tìm ra thí sinh “văn võ song toàn” nhất.

Patrick Grove cũng là nhà đồng sáng lập của Frontier Digital Ventures, iFlix và Rev Asia


Patrick Grove được biết đến nhiều nhất với tư cách là Nhà Đồng sáng lập kiêm CEO của Tập đoàn Catcha – đơn vị chủ quản của các thương hiệu như iProperty, iCar Asia, và nhiều cái tên khác. Grove cũng là đồng sáng lập của Frontier Digital Ventures, iFlix và Rev Asia. Sự am hiểu chuyên sâu về kinh doanh của Grove đã giúp ông trở thành người duy nhất trên thế giới đưa năm công ty từ khởi nghiệp sang doanh nghiệp IPO (Initial Public Offering – tức phát hành công khai lần đầu cổ phiếu ra thị trường). Các công ty mà vị doanh nhân tài ba này gây dựng có tổng giá trị lên tới trên 1 tỷ USD (hơn 23,455 nghìn tỷ VNĐ).

Chatri Sityodtong, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của ONE Championship, cho biết: “Tôi rất hân hạnh được chào đón người bạn tốt Patrick Grove, Đồng sáng lập và CEO của Tập đoàn Catcha, đến với ‘The Apprentice: ONE Championship Edition’. Không có gì để nghi ngờ, Patrick là một trong những doanh nhân tự thân thành công nhất ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. 16 thí sinh của chúng tôi tại ‘The Apprentice: ONE Championship Edition’ sẽ học hỏi được rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm từ Patrick”

Patrick Grove, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Tập đoàn Catcha Group, tuyên bố: “Tôi sẽ dồn hết sức hợp tác với Chatri để tìm ra những siêu sao kinh doanh tiếp theo! ONE Championship đã thực hiện rất tốt trong việc tìm ra những siêu sao chiến đấu, và tôi chắc chắn Chatri và tôi sẽ tìm thấy các siêu sao kinh doanh”

“The Apprentice: ONE Championship Edition” gồm 13 tập, sẽ được phát sóng tại hơn 30 quốc gia trên toàn lãnh thổ châu Á vào nửa cuối năm 2020. Đây sẽ là cuộc cạnh tranh đầy cam go của 16 thí sinh đã được tuyển chọn gắt gao. Ngoài tỷ phú Chatri Sityodtong, người chơi (và người xem) cũng sẽ có cơ hội gặp gỡ 12 khách mời là những CEO hàng đầu của châu Á, trong đó có Patrick Grove. Điều đặc biệt nữa của “Người tập sự” phiên bản ONE Championship là rất nhiều nhà vô địch MMA của ONE sẽ có mặt trong phần thi thể chất để thử thách các thí sinh bằng các bài kiểm tra tốc độ, sức mạnh và thể lực.

Chatri Sityodtong – Chủ tịch và Giám đốc điều hành của ONE Championship, sẽ trở thành host của “The Apprentice: ONE Championship Edition”


Ngoài việc tích cóp được những bài học quý giá từ các “tiền bối”, người chiến thắng chung cuộc cũng sẽ sở hữu giải thưởng là lời mời làm việc một năm tại trụ sở chính của ONE Championship Global ở Singapore với mức lương 250.000 USD (gần 5,85 tỷ VNĐ), dưới sự dẫn dắt trực tiếp của chủ tịch Chatri Sityodtong.

Chia sẻ về dự án mới của ONE Championship, ông Chatri Sityodtong cho biết: “Tôi vô cùng háo hức khi được công bố rằng ‘The Apprentice: ONE Championship Edition’ sẽ là bước đột phá lớn nhất từ trước đến nay của chúng tôi trong mảng chương trình thực tế không kịch bản. Đây là một phiên bản mới mẻ của ‘Người tập sự’, mang đến làn gió vô cùng mới lạ và độc đáo… Nó cũng có thể sẽ là phiên bản nhiều thử thách nhất trong series chương trình này”.

Thanh Anh