ONE Championship

ONE và đối tác TUMI chuẩn bị ra mắt balo cao cấp dành cho game thủ tại ‘The Apprentice: ONE Championship Edition’

Dòng balo cao cấp đến từ hai cái tên tầm cỡ của thế giới là ONE và TUMI, đồng thời là sản phẩm đặc biệt của chương trình thực tế đình đám “Người tập sự” sẽ sớm đến được tay của các game thủ vào cuối năm nay.Ngày 21/ 5/ 2020, trụ sở chính tại Singapore của tổ chức truyền thông thể thao toàn cầu lớn nhất lịch sử châu Á – ONE Championship™ – chính thức ra thông báo rằng họ sẽ mở rộng quan hệ hợp tác với đối tác thương mại hiện tại TUMI. Theo đó, ONE và TUMI sẽ chuẩn bị tung ra một sản phẩm đặc biệt, thuộc khuôn khổ chương trình thực tế “The Apprentice: ONE Championship Edition” mùa 1 sắp được công chiếu. Sản phẩm đặc biệt của lần hợp tác này chính là dòng balo gaming cao cấp và siêu sang chảnh, hứa hẹn sẽ là người đồng hành tuyệt vời của dân esport.

Cùng với ONE Esports, nhóm thiết kế toàn cầu TUMI sẽ đưa ra thử thách cho các thí sinh, yêu cầu họ trợ lực trong các khâu từ thiết kế, tiếp thị cho đến ra mắt sản phẩm balo cao cấp này trong một tập của chương trình. Để đưa ý tưởng đến hiện thực, các thi sinh trong “Người tập sự” phiên bản ONE Championship sẽ làm việc với TUMI và đóng góp ý tưởng của mình vào việc cải tiến chức năng, nâng cao hiệu suất, nâng cấp thiết kế cho thương hiệu balo mới này để có thể tạo ra được sản phẩm hoàn hảo nhất, phục vụ cho nhu cầu của game thủ.

TUMI và ONE Championship cũng sẽ hợp tác để nỗ lực quảng bá cho sáng kiến mới trước khi tung nó ra thị trường.

Carlos Alimurung, Giám đốc điều hành của ONE Esports, chia sẻ: “Căn cứ vào mục tiêu toàn cầu của ONE và khán giả thế hệ Y đang nắm giữ thị trường esport, chúng tôi vui mừng được hỗ trợ cho TUMI bước chân vào thế giới gaming. Chúng tôi xúc động khi được sử dụng ‘The Apprentice: ONE Championship Edition’ để tạo điều kiện cho sự đổi mới vượt trội, và được hợp tác với TUMI để mang đến một sản phẩm hấp dẫn đến với thị trường, tạo tiếng vang mạnh mẽ đối người chơi esport”.

Carlos Alimurung, Giám đốc điều hành của ONE Esports

Victor Sanz, Giám đốc sáng tạo của TUMI, cho biết: “Chúng tôi rất phấn khích khi được hợp tác với ONE Championship trong ‘The Apprentice: ONE Championship Edition’. Chúng tôi mong muốn được nhìn thấy các thiết kế đầy sự đổi mới và kế hoạch marketing sáng tạo cho việc ra mắt sản phẩm mà các thí sinh đưa ra để giúp hành trình của các game thủ trên toàn thế giới thêm phần phấn khởi”.


Victor Sanz, Giám đốc sáng tạo của TUMI

Theo giấy phép từ Truyền hình MGM, chương trình truyền hình thực tế đình đám về kinh doanh và khởi nghiệp “Người tập sự” phiên bản ONE Championship dự kiến sẽ được phát sóng vào quý 4 năm 2020.

“The Apprentice: ONE Championship Edition” sẽ là cuộc cạnh tranh gay gắt và đầy cam go cả về năng kinh doanh lẫn sức mạnh thể chất của 16 thí sinh đã được tuyển chọn gắt gao. Ngoài việc tích cóp được những bài học quý giá, người chiến thắng chung cuộc cũng sẽ sở hữu giải thưởng là lời mời làm việc một năm tại trụ sở chính của ONE Championship Global ở Singapore với mức lương 250.000 USD (gần 5,85 tỷ VNĐ), dưới sự dẫn dắt trực tiếp của chủ tịch Chatri Sityodtong.


Nhà sáng lập kiêm CEO của ONE Championship - Chatri Sityodtong

Ngoài ra, 12 CEO hàng đầu thế giới (mỗi CEO một tập) cũng sẽ tham gia cùng Sityodtong với tư cách là giám khảo khách mời để thử tài kinh doanh của các thi sinh. Trong khi đó, thử thách về thể chất sẽ được các nhà vô địch thế giới của ONE Championship đưa ra nhằm đánh giá khả năng vận động và sức bền của người chơi.

“Người tập sự” là một trong những chương trình truyền hình thực tế không kịch bản lớn nhất lịch sử thế giới. Chương trình đánh giá các kỹ năng kinh doanh của một nhóm thí sinh. 16 người chơi sẽ tham gia tranh tài để giành cơ hội được làm việc với một CEO tầm cỡ. Chương trình đã được đã được phát sóng trên hơn 120 quốc gia. Mùa đầu tiên của “The Apprentice: ONE Championship Edition” sẽ bao gồm 13 tập.

Thanh Anh