ONE Championship

ONE: Immortal Triumph là sự kiện võ thuật hoành tráng và lớn nhất từng được tổ chức tại Việt Nam

Có gì ở ONE Championship lần đầu tiên tại Việt Nam? Màn so tài hấp dẫn giữa các võ sĩ? Đương nhiên. Cách tổ chức chuyên nghiệp? Chắc chắn. Đến với ONE: Immortal Triumph, khán giả sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị chỉ có ở sàn võ thuật lớn nhất châu Á.

Sự kiện võ thuật diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ vào ngày 6/9 hứa hẹn là bữa đại tiệc ánh sáng và âm thanh hấp dẫn, bên cạnh những trận đấu nảy lửa.

Buổi đại tiệc âm thanh ánh sáng cực chất và hơn thế nữa 

Đối kháng, EDM và những buổi đại tiệc ánh sáng ONE Championship đem đến trong các sự kiện của mình là điều khiến khán giả thích thú. Những yếu tố này góp phần tăng thêm tính giải trí và nét mới cho người xem. Tại ONE: Immortal Triumph, mọi chỗ ngồi của sự kiện sẽ được phủ đầy bởi âm nhạc và ánh sáng. Các tín đồ EDM Việt tất nhiên không thể ngó lơ sự kiện tầm cỡ này.Để đánh dấu sự kiện đầu tiên tại dải đất hình chữ S, không khí của ONE: Immortal Triumph sẽ được đẩy lên cao độ với những DJ và track nhạc được tuyển chọn kỹ càng từ ONE Championship. Lee Jina, người mẫu kiêm DJ nữ hàng đầu Hàn Quốc góp mặt trong sự kiện, hứa hẹn mang đến bầu không khí cực kỳ sôi động qua phong cách điều chỉnh nhạc sôi động. 

Đến với ONE Championship, người hâm mộ sẽ được trải nghiệm cảm giác âm thanh hàng đầu thế giới qua các công nghệ tiên tiến hiện nay. Võ thuật của ONE Championship không chỉ đơn giản là những màn đánh đấm, đó còn là bữa dạ tiệc của ánh sáng và âm thanh.

Người dẫn chương trình đẳng cấp 

Nét hấp dẫn của ONE: Immortal Triumph còn đến từ cách dẫn chương trình hào hứng của những MC Nara và Mitch Chilson. Họ luôn biết cách để khuấy động không khí náo nhiệt của sân vận động, khiến người xem cảm thấy hào hứng và sục sôi hơn. Tại sự kiện ngày 6/9, những câu chuyện sẽ được truyền tải bằng sự phấn khích.Và trên hết là thông qua cách khuấy động của MC để chắc chắn rằng sự kiện không có khoảng chết. Cùng với dàn âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp của ONE, những MC sẽ là người đưa khán giả đến với không khí cuồng nhiệt của võ thuật không kém cạnh bóng đá.  

Đám đông cuồng nhiệt, âm nhạc, ánh sáng và những trận đấu võ thuật đỉnh cao thế giới, ONE: Immortal Triumph mang đến cho người xem nhiều hơn những gì họ tưởng tượng. 

Nếu đã quá quen thuộc với những sự kiện giải trí đơn thuần, tại sao không thử đi qua dạ tiệc võ thuật của ONE Championship? ONE: Immortal Triumph nhanh chóng bán được 3000 vé tại Việt Nam và đang tiến tới rất gần mục tiêu 5000 vé trong sự kiện đầu tiên. Với thời gian kéo dài đến hơn 7 giờ, chắc chắn những khán giả ONE Championship sẽ có dịp "xõa tung nóc" tại ONE: Immortal Triumph. 

Đức Anh