ONE Championship

One Championship: Giải thưởng giá trị nhất trên võ đài võ thuật

Bất kỳ vận động viên nào cũng mong muốn mang về chiếc cúp vô địch cho riêng mình. Đối với vận động viên võ thuật cũng vậy, chiếc đai vô địch ONE Championship chính là niềm tự hào và còn là sự vinh hạnh.

Bên cạnh việc khẳng định vị thế trong giới võ thuật, nhà vô địch còn được hưởng không ít đặc quyền đi kèm. Trong võ thuật, không có bất kỳ giải thưởng nào giá trị hơn đai vô địch ONE Championship.Đai ONE Championship là một phần thưởng mang tính biểu tượng của danh dự và vinh quang. Với trọng lượng hơn 7kg, các sợi dây đeo mạ bạc và mạ vàng được đính bằng tay lên một dây da tự nhiên, dày, và được khóa chặt với nhau bằng 10 đinh thép. Cặp sư tử đối xứng 2 bên trung tâm chiếc đai thể hiện cho sự uy tín và độc quyền, trên đỉnh chạm khắc hình vương miện tinh tế. Hai viên hồng ngọc đỏ trong mắt đôi sư tử đại diện cho uy lực, đĩa thứ cấp hai bên cũng được chạm khắc tinh tế với 52 tinh thể nổi bật. Không phải nhiều lời bởi đây chính là món quà vô cùng xứng đáng với chủ nhân chức vô địch ONE Championship.

Ngoài giá trị hiện thực, chiếc đai này cũng hàm chứa những ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Sở dĩ nói như vậy vì người chiếm được chức vô địch chính là người thực hiện tốt nhất công việc của mình, đây chính là niềm tự hào và góp phần tăng thêm ý nghĩa cho nó.


Vào năm 2018, ONE Championship đã công bố thành lập ONE Super Series, đồng thời ra mắt ONE Warrior Series của Rich Franklin. 
Với ONE Warrior Series, ONE đã đặt trọng tâm vào việc khám phá những tài năng trẻ mới - những võ sĩ có tiềm năng trở thành siêu sao toàn cầu tiếp theo.

ONE Super Series là một kênh miễn phí nhằm giới thiệu nét đẹp và những điều thú vị của các môn võ thuật nghệ thuật nổi bật của châu Á như Muay Thai, Kickboxing, Karate, Taekwondo, Kung Fu, Wushu, Sanda, Silat, Lethwei và nhiều thứ khác.

Đồng hành cũng hầu hết các giải đấu ONE, ONE Super Series đã khắc phục được nhiều vấn đề và đưa đai vô địch trở thành giải thưởng có giá trị nhất trong võ thuật.

Với các vận động viên đẳng cấp thế giới đại diện cho không chỉ châu Á, mà còn ở châu Mỹ, châu Âu, Trung Đông và châu Phi, ONE đã mở rộng khoảng cách toàn cầu lên 1,7 tỷ người xem vào bất kỳ đêm nào tại hơn 136 quốc gia trên thế giới. Đai ONE Championship đã trở thành giá trị thực sự của võ thuật. 

ONE hiện có 10 vị trí đương kim vô địch và được đại diện bởi 8 vận động viên xuất sắc nhất đến từ nhiều nơi. Khi tài năng liên tục tăng và phát triển ở châu Á, sự cạnh tranh ngày càng được đẩy lên cao trào hơn. ONE Championship tự hào khi đã sở hữu không ít nhà đương kim vô địch nhiều môn võ thuật nhất trên thế giới. Sự phát triển mạnh mẽ của nhiều siêu anh hùng trong làng võ thuật chính là bước đệm để thực hiện một chương trình thi đấu chỉ dành cho những ứng viên hàng đầu.
Đức Anh