ONE Championship

ONE Championship đạt thỏa thuận hợp tác với công ty môi giới thể thao Fullerton Markets.

ONE Championship vừa chính thức đạt được thỏa thuận hợp tác với công ty môi giới thể thao Fullerton Markets. Theo đó, thỏa thuận này sẽ có hiệu lực trên thị trường chính thức của Singapore, Thái Lan và Việt Nam tới tháng 3 năm 2020.

Không gì có thể phủ nhận được sức phát triển nhanh chóng mặt của ONE Championship trong thời gian gần đây. Từ giải đấu MMA tầm khu vực, ONE Championship đã nhanh chóng vươn ra thế giới và trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với các giải đấu lớn khác trên Thế Giới. 

Bên cạnh ONE Championship, Fullerton Markets cũng là một công ty có sức phát triển nhanh chóng khó tin. Xuất hiện trên thương trường vào năm 2015, trải qua sau gần 4 năm phát triển, Fullerton Market đã trở thành một trong những công ty môi giới khổng lồ kèm theo những gói đầu tư ngày càng được mở rộng. Ông Chatri Sityodtong, Chủ tịch và CEO của ONE Championship cho biết: “Thật vinh dự cho tôi khi được thông báo rằng ONE Championship vừa đạt được thỏa thuận hợp tác với Fullerton Markets, công ty môi giới phát triển nhanh nhất tại Châu Á. Với tốc độ phát triển hiện tại của ONE Championship trong những năm tới, việc bắt tay với một tổ chức có cùng chí hướng là điều cần thiết để chúng tôi cùng nhau đạt được những thành công chung. ONE Championship hướng tới một mục tiêu to lớn là giới thiệu những tài năng võ thuật đến với thế giới – những vận động viên tiêu biểu này sẽ là nguồn cảm hứng cho đam mê và hy vọng, cũng như mang võ thuật đến gần hơn với cuộc sống. Bằng việc chia sẻ câu chuyện của họ với khán giả khắp năm châu, ONE Championship hy vọng sẽ thay đổi được cuộc đời của nhiều người thông qua vẻ đẹp của môn thể thao.” Ông Mario Singh, Người sáng lập và CEO của Fullerton Markets cũng cho biết: “Chúng tôi đã chứng kiến sự phát triển đáng kinh ngạc của ONE Championship và thực sự lấy làm vui mừng khi được trở thành đối tác môi giới chính thức của ONE. Nguồn cảm hứng từ những vận động viên của ONE Championship là những giá trị cốt lõi mà chúng tôi luôn theo đuổi – niềm đam mê, sự xuất chúng và lòng tận tâm. Chúng tôi tin rằng sự giống nhau giữa các giá trị ấy sẽ là nền móng cho một quan hệ hợp tác có giá trị giữa tổ chức võ thuật lớn nhất thế giới và tập đoàn môi giới phát triển nhanh nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương.” Đây là nước đi đúng đắn cho cả ONE Championship và Fullerton Market. Nếu như thị trường dầu thô, ngoại tệ và chứng khoán là những nội dung đã được những nhà đầu tư quan tâm, thì võ thuật và thể thao vẫn còn là một điều gì đó còn quá mới mẻ. Mới nhưng không có nghĩa là không có tiềm năng. Fullerton Markets đã nhận ra những tiềm năng lớn từ thể thao ở ONE Championship. 

Hy vọng với bản hợp đồng hợp tác này, ONE Championship và Fullerton Markets sẽ mở ra một chương hoàn toàn mới cho nội dung kinh doanh thể thao, cụ thể là võ thuật. ONE Championship với sự hỗ trợ đắc lực từ một trong những đối tác kinh tế lớn nhất thế giới sẽ hoàn toàn có thể mơ đến một tương lai dẫn đầu toàn cầu về lĩnh vực võ thuật.

Đức Anh
Xem thêm