ONE Championship

Nữ doanh nhân đồng sáng lập tập đoàn Zilingo sẽ làm giám khảo khách mời của chương trình “Người Tập Sự: Phiên bản ONE Championship”

Chương trình truyền hình thực tế “Người Tập Sự: Phiên Bản ONE Championship” đã lộ diện vị CEO khách mời thứ hai.Sau khi ông Patrick Grove, CEO của tập đoàn Catcha, được mời trở thành vị CEO khách mời đầu tiên của “Người Tập Sự: Phiên Bản ONE Championship”, khán giả không phải chờ đợi quá lâu để ONE Championship thông báo vị CEO khách mời thứ hai. Khách mời CEO đặc biệt này là một bóng hồng tài hoa của làng thời trang quốc tế: Ankiti Bose.

Là nhà đồng sáng lập kiêm CEO của nền tảng công nghệ - thương mại Zilingo, nữ doanh nhân Ankiti Bose đang sở hữu một đế chế thời trang trải rộng hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới. Đáng nói là Bose còn rất trẻ - cô chỉ mới 28 tuổi. 

Năm 2015, khi vừa tròn 23, nữ doanh nhân người Singapore gốc Ấn thành lập Zilingo. Nhờ Bose và đồng sáng lập Dhruv Kapoor, Zilingo huy động được hơn 300 triệu USD vốn đầu tư. Giờ đây, Zilingo là một trong những doanh nghiệp thương mại B2B lớn nhất ở châu Á. 

Hợp tác với chủ tịch kiêm giám đốc điều hành ONE Championship Chatri Sityodtong trong chương trình “Người Tập Sự: Phiên bản ONE Championship” cương vị là 1 trong 12 CEO khách mời, Ankiti Bose hứa hẹn không trở thành một giám khảo “dễ nhằn” với bất cứ ai. Trẻ trung, năng động, sáng tạo, có mục tiêu rõ ràng, Bose chắc chắn không nương tay cho thí sinh. Cô sẽ hỗ trợ Chatri, hướng dẫn 16 thí sinh ở những thử thách kinh doanh - thể chất.Theo Chatri Sityodtong, chương trình sẽ là phiên bản khốc liệt nhất của Người Tập Sự từ trước đến nay. Vị CEO của ONE Championship tuyên bố: “Tôi vinh dự được thông báo rằng Ankiti Bose, đồng sáng lập và CEO của Zilingo, sẽ là một trong 12 CEO khách mời của Người Tập Sự: Phiên bản ONE Championship. Dù còn trẻ, Ankiti đã trở thành nguồn cảm hứng của nhiều người thế giới. Cô đã biến giấc mơ của bản thân thành hiện thực”.

“Sự nhạy bén trong kinh doanh của Ankiti vô cùng đáng kinh ngạc. Tôi tin rằng cô ấy sẽ là nguồn cảm hứng lớn cho 16 thí sinh của chúng tôi. Tôi rất vui khi có Ankiti trong chương trình”.


Ankiti Bose, nữ CEO trẻ tuổi của đế chế thời trang Zilingo

Antiki Bose bắt đầu sự nghiệp ở vị trí Tư vấn quản lý tại công ty McKinsey & Company. Sau đó, Bose gia nhập Sequoia Capital trước khi kinh doanh dự án Zilingo của chính cô. 

Có kinh nghiệm tích lũy nhờ làm việc ở nhiều bộ phận trong hệ thống kinh doanh, Ankiti Bose rất hứng khởi với việc tư vấn cho các doanh nhân đầy tham vọng.

“Tôi rất vui mừng được làm việc với Chatri trong chương trình. Đó sẽ là một trong những trải nghiệm thú vị nhất đối với các thí sinh. Chúng tôi mong muốn được tìm thấy những bộ óc sáng giá nhất”, Ankiti Bose cho biết.

“The Apprentice: ONE Championship Edition” đưa 16 thí sinh so tài các thử thách về kinh doanh và thể chất. Người chiến thắng sẽ nhận được một lời mời trị giá 250.000 USD. Phần thưởng cũng bao gồm cơ hội làm việc cùng Chatri Sityodtong với tư cách là trợ lí tại Singapore.

Thanh Anh