ONE Championship

Nhà sản xuất của Asia Next Top Model chung tay tham dự ‘The Apprentice: ONE Championship Edition’

Refinery Media – nhà sản xuất các chương trình truyền hình thực tế hàng đầu Châu Á - được xác nhận sẽ đồng hành cùng ONE Championship trong loạt chương trình thực tế về kinh doanh “Người tập sự” phiên bản mới.Gần đây, người hâm mộ ONE Championship cũng như những người yêu thích loạt chương trình truyền hình thực tế về kinh doanh “Người tập sự” đang rất chờ đón phiên bản hoàn toàn mới mang tên“The Apprentice: ONE Championship Edition.

“The Apprentice (Người tập sự)” phiên bản gốc là một chương trình truyền hình thực tế về khởi nghiệp nổi tiếng của Mỹ mà Tổng thống Donald Trump từng dẫn dắt. Phiên bản mới của ONE sẽ do chính “ông trùm” của tổ chức này – Chatri Sityodtong đứng ra làm host. Đây là cơ hội đối với những người hâm mộ và muốn học hỏi kinh nghiệm làm giàu từ tỷ phú Chatri. 

Để tạo ra một cú hit lớn cho series gạo cội này, ONE Championship sẽ cùng đồng hành với Refinery Media trong quá trình sản xuất. Là một trong những đơn vị sản xuất truyền hình xuất sắc nhất trong phạm vi Châu Á, Refinery Media đã gây nên tên tuổi nhờ những series vô cùng thành công như Amazing Race Asia, Asia’s Next Top Model, SupermodelMe, Cesar’s Recruit Asia, v.v.

Chatri Sityodtong, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của ONE Championship, cho biết: “Tôi phải thừa nhận rằng tôi đã vô cùng ấn tượng khi xem các sản phẩm vô cùng sáng tạo và rất chuyên nghiệp của đội ngũ Refinery Media. Tôi rất vinh dự khi thông báo rằng họ sẽ cùng chúng tôi mang đến những khoảnh khắc bất ngờ, những tình huống thực tế chất lượng nhất đến với các khán giả Châu Á và trên toàn thế giới. Chúng tôi sẽ cùng đồng hành để phiên bản “The Apprentice: ONE Championship Edition” có được sự sát thực, gay cấn, độc đáo và ấn tượng nhất so với các phiên bản trước kia”. 

Karen Seah, Người sáng lập Refinery Media, chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng trông đợi sự hợp tác sắp tới với ONE Championship – một “ông lớn” trong làng truyền thông thế giới có thể biến series The Apprentice có được một góc nhìn hiện đại hơn, lạ hơn với các khán giả toàn cầu. Tầm nhìn và động lực của Chatri sẽ trở thành nguồn cảm hứng của hàng triệu khán giả. Những nhân tố đó đủ đế khiến chúng tôi vô cùng lạc quan khi sản xuất phiên bản mới của “Người Tập sự”.” 

“The Apprentice: ONE Championship Edition” gồm 13 tập, sẽ được phát sóng tại hơn 30 quốc gia trên toàn lãnh thổ châu Á vào nửa cuối năm 2020. Đây sẽ là cuộc cạnh tranh đầy cam go của 16 thí sinh đã được tuyển chọn gắt gao. Ngoài tỷ phú Chatri Sityodtong, người chơi (và người xem) cũng sẽ có cơ hội gặp gỡ 12 khách mời là những CEO hàng đầu của châu Á, trong đó có Patrick Grove. Điều đặc biệt nữa của “Người tập sự” phiên bản ONE Championship là rất nhiều nhà vô địch MMA của ONE sẽ có mặt trong phần thi thể chất để thử thách các thí sinh bằng các bài kiểm tra tốc độ, sức mạnh và thể lực.

Chatri Sityodtong – Chủ tịch và Giám đốc điều hành của ONE Championship, sẽ trở thành host của “The Apprentice: ONE Championship Edition”

Ngoài việc tích cóp được những bài học quý giá từ các “tiền bối”, người chiến thắng chung cuộc cũng sẽ sở hữu giải thưởng là lời mời làm việc một năm tại trụ sở chính của ONE Championship Global ở Singapore với mức lương 250.000 USD (gần 5,85 tỷ VNĐ), dưới sự dẫn dắt trực tiếp của chủ tịch Chatri Sityodtong.

Chia sẻ về dự án mới của ONE Championship, ông Chatri Sityodtong cho biết: “Tôi vô cùng háo hức khi được công bố rằng ‘The Apprentice: ONE Championship Edition’ sẽ là bước đột phá lớn nhất từ trước đến nay của chúng tôi trong mảng chương trình thực tế không kịch bản. Đây là một phiên bản mới mẻ của ‘Người tập sự’, mang đến làn gió vô cùng mới lạ và độc đáo… Nó cũng có thể sẽ là phiên bản nhiều thử thách nhất trong series chương trình này”.

Thanh Anh