ONE Championship

Martin Nguyễn và Narantungalag Jadambaa đối mặt tại buổi họp báo trước thềm sự kiện ONE: Roots Of Honor

ONE Championship vừa tổ chức thành công buổi họp báo trước thềm sự kiện ONE: Roots Of Honor, sự kiện sẽ diễn ra vào tối ngày 12/04 tới đây. Tâm điểm của đêm tranh tài là trận đấu tranh đai vô địch featherweight giữa Martin Nguyễn và Narantungalag Jadambaa

Tham gia buổi họp báo có sự hiện diện của hai võ sĩ sẽ đối đầu trong trận đấu chính của sự kiện lần này là đương kim Vô địch ONE Championship hạng Featherweight Martin Nguyễn cùng người thách đấu Narantungalag Jadambaa, hai tay đấm tranh tài trong trận co-main là đương kim Vô địch hạng StrawweightYosuke Saruta và đối thủ Joshua Pacio, cùng với sự góp mặt của Chủ tịch và Giám đốc Điều hành ONE Championship, ngài Chatri Sityodtong.Ông Chatri Sityodtong, Chủ tịch và CEO của ONE Championship phát biểu: “ONE Championship đã trở lại với Manila, được dừng chân tại Philippines luôn là một niềm hạnh phúc của chúng tôi. Chúng tôi tới nơi đây để tôn vinh giá trị văn hóa lớn nhất của Châu Á – võ thuật. Chúng tôi không tới đây để kinh doanh từ các trận đấu. Điều chúng tôi muốn làm là xây dựng hình ảnh những người hùng võ thuật, những người mà thế giới coi là hy vọng, ước mơ, sức mạnh và nguồn cảm hứng. Thông qua câu chuyện về cuộc đời của họ, chúng tôi mong muốn chia sẻ với thế giới những giá trị đích thực của võ thuật, một nhiệm vụ mà tổ chức luôn đặt lên hàng đầu. Hẹn gặp lại các bạn vào tối thứ Sáu tuần này tại ONE: ROOTS OF HONOR. Đây sẽ là một đêm thi đấu tuyệt vời.” 

Martin Nguyễn, đương kim Vô địch ONE hạng Featherweight chia sẻ: “Đây là lần thứ tư tôi thi đấu tại Manila, và tôi luôn cảm thấy nơi đây như là nhà vậy. Thực sự là một niềm vinh hạnh đối với tôi khi được thể hiện kỹ năng của mình trước tất cả mọi người. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới các fan hâm mộ và sự ủng hộ của các bạn. Được đối đầu với huyền thoại Jadambaa quả thực là một niềm vinh dự đối với tôi. Tôi cũng xin cảm ơn ONE Championship vì đã đặt niềm tin ở tôi. Tôi sẽ cống hiến một trăm phần trăm sức lực trong trận đấu sắp tới và sẽ ra về cùng với chiếc đai vô địch.”Narantungalag Jadambaa, người thách thức ngôi vô địch hạng Featherweight cho biết: “Điều đầu tiên, tôi xin cảm ơn ONE Championship đã trao cho tôi cơ hội được một lần nữa tranh đai vô địch. Tuổi tác không phải là vấn đề khi bạn còn đam mê. Võ thuật là cả cuộc đời tôi, và tôi dành sự tôn trọng tuyệt đối tới bất kỳ ai đủ can đảm để bước vào lồng sắt. Tôi cũng sẽ thể hiện sự can đảm ấy của mình vào tối thứ Sáu sắp tới. Tôi tôn trọng Martin Nguyễn cùng những cống hiến của cậu ấy cho môn thể thao, nhưng tôi sẽ thi đấu hết sức mình và người xuất sắc hơn trong đêm thi đấu sắp tới sẽ là người giành chiến thắng.”

Yosuke Saruta, đương kim Vô địch ONE hạng Strawweight chia sẻ: “Được đến nước bạn Philippines và đại diện cho màu cờ sắc áo của Nhật Bản là một niềm vinh dự lớn đối với tôi. Tôi biết Joshua Pacio có rất nhiều người hâm mộ tại nơi đây, và tôi tôn trọng anh ấy. Tất cả những gì tôi có thể khẳng định lúc này là cả hai chúng tôi đều sẽ cống hiến hết sức mình vào tối thứ Sáu sắp tới. Đây chắc chắn sẽ là một trận đấu hấp dẫn, và tôi mong muốn không gì khác ngoài giành lấy chiến thắng. Cảm ơn tất cả các bạn.” 

Joshua Pacio, người thách thức ngôi vô địch hạng Strawweight cho biết: “Tôi xin gửi lời cảm ơn tới ONE Championship vì đã trao cho mình thêm một cơ hội tranh đai vô địch. Tôi hiểu rõ tính chất quan trọng của màn tái đấu sắp tới với Saruta. Tôi đã không thi đấu tốt trong lần chạm trán thứ nhất, và tôi muốn chứng tỏ rằng mình có thể làm được nhiều hơn thế trong trận đấu này. Anh ấy là một võ sĩ xuất sắc, và tôi dành toàn bộ sự tôn trọng của mình cho anh ấy. Nhưng tôi đang gánh trên vai mình sự kỳ vọng của cả một đất nước, và tôi không muốn làm người hâm mộ phải thất vọng. Tôi sẽ giành lại ngôi vương của mình. Trận đấu vào tối thứ Sáu sắp tới sẽ là một cuộc chiến.”

Sự kiện ONE: Roots Of Honor sẽ được truyền hình trực tiếp từ lúc 19g30 ngày 12/04 trên kênh HTV Thể Thao. Mời quý khán giả đón xem.

Đức Anh