ONE Championship

Martin Nguyễn, Bi Nguyễn đứng chung sân khấu cùng Lady Gaga và các ngôi sao âm nhạc toàn cầu cổ vũ cuộc chiến chống COVID-19

ONE Championship sẽ cùng Global Citizen đồng tổ chức Festival âm nhạc online ‘ONE World: Together At Home’, với sự tham gia của các võ sĩ của ONE Championship và nhiểu ngôi sao ca nhạc nổi tiếng thế giới để cổ vũ cuộc chiến chống COVID-19.ONE Championship sẽ cùng đồng hành với Global Citizen trong một series trình diễn âm nhạc online Together At Home (#TogetherAtHome) để gây quỹ cổ vũ cuộc chiến chống COVID-19. Together At Home sẽ bao gồm những buổi trình diễn không có khán giả và các nội dung biểu diễn online, với mong muốn mọi người tuân thủ khuyến nghị cách ly tại nhà, không tạo cơ hội cho COVID-19 bùng phát. 

Cùng với các ngôi sao ca nhạc, các võ sĩ ONE Championship sẽ xuất hiện trong các chương trình Together At Home. Bi Nguyễn và Martin Nguyễn - hai ngôi sao gốc Việt - dự kiến sẽ có mặt, chia sẻ những kinh nghiệm của họ về việc rèn luyện thể chất tại nhà . Những cái tên đáng chú ý khác trên võ đài như Brandon Vera, Demetrious Johnson, Aung La N Sang, Vitor Belfort, Angela Lee, Alain Ngalani, Xiong Jing Nan, Eddie Alvarez, Stamp Fairtex, Giorgio Petrosyan, và Phó Chủ tịch ONE Championship Miesha Tate cũng sẽ có mặt để giao lưu cùng các fan hâm mộ trên toàn thế giới.

Chương trình ‘ONE World: Together At Home’ sẽ được phát sóng không giới hạn trên khắp thế giới: 

• Thời gian: 1:00 rạng sáng Chủ Nhật ngày 19 tháng 4 năm 2020 

• Khán giả có thểm xem trực tiếp tại: Trang facebook chính thức của ONE Championship và ONE Super App 

• Xem lại: Chương trình sẽ được phát sóng lại trên trang Facebook, kênh YouTube của ONE Championship, và ONE Super App trong 24h tiếp theo.

‘ONE World: Together At Home’ được dẫn bởi các host chương trình đẳng cấp như Jimmy Fallon (The Tonight Show Starring Jimmy Fallon), Stephen Colbert (The Late Show With Stephen Colbert), Jimmy Kimmel (Jimmy Kimmel Live!), cùng siêu sao Lady Gaga. Chương trình, được kéo dài trong nhiều giờ liền, sẽ có sự tham dự của Alicia Keys, Amy Poehler, Andrea Bocelli, Awkwafina, Billie Eilish, Billie Joe Armstrong (nhóm Green Day), Burna Boy, Camila Cabello, Celine Dion, Chris Martin, David & Victoria Beckham, Eddie Vedder, Ellen DeGeneres, Elton John, FINNEAS, Idris và Sabrina Elba, J Balvin, Jennifer Lopez, John Legend, Kacey Musgraves, Keith Urban, Kerry Washington, Lang Lang, Lizzo, LL COOL J, Lupita Nyong’o, Maluma, Matthew McConaughey, Oprah Winfrey, Paul McCartney, Pharrell Williams, Priyanka Chopra Jonas, Sam Smith, Shah Rukh Khan, Shawn Mendes, Stevie Wonder, Taylor Swift, Usher, cùng các ngôi sao khác, với mong muốn gây quỹ phòng chống COVID-19. 

Về phần mình, ONE Championship cũng sẽ quyên góp 10% lợi nhuận từ thương hiệu trang phục - đồ lưu niệm ONE.SHOP, cho quỹ phòng chống COVID của Tổ chức Y tế Thế giới WHO.

Thanh Anh