ONE Championship

Làm việc với Chủ tịch ONE Championship Chatri Sityodtong khó nhằn đến mức nào ?

Là CEO của giải võ thuật tổng hợp lớn nhất Châu Á ONE Championship, Chatri Sityodtong không phải là một ông sếp dễ tính với các nhân viên. Vậy, đồng hành cùng Chủ tịch ONE Championship Chatri Sityodtong sẽ khó nhằn ra sao ?Các võ sĩ, huấn luyện viên, và nhân viên ONE Championship có nhiều điều để nói về “sếp tổng” của họ - CEO của giải võ thuật tổng hợp lớn nhất Châu Á ONE Championship, Chatri Sityodtong. 

Với Phó chủ tịch, cựu võ sĩ Miesha Tate, nhắc đến Chatri đồng nghĩa với nhắc đến “nhiệt huyết”. Với cựu võ sĩ, người đang phụ trách tìm kiếm các tài năng võ thuật mới ở khắp Châu Á, ông Rich Franklin, làm việc với Chatri là một công việc đầy áp lực. Với Debbie Soon, “tổng giám” trang phục thể thao của ONE, Chatri Sityodtong là người dẫn đầu cho sự thay đổi. Còn với Giám đốc sản xuất các sự kiện ONE Championship Niharika Singh, công tác cùng Chatri là một chuyện cực kỳ thú vị. 

Thông qua những lời bộc bạch của các nhân viên, hãy cùng xem liệu làm việc với Chủ tịch ONE Championship Chatri Sityodtong có thể khó nhằn đến mức nào.

Điều khiến bạn yêu thích khi làm việc với Chatri Sityodtong ? 

Miesha Tate: “Ông ấy thể hiện đam mê của mình và biến nó thành cảm hứng làm việc cho bạn”.

Rich Franklin: “Ông ấy để bạn tự do làm những công việc cần thiết. Dù không nói ra nhưng Chatri luôn sống với suy nghĩ đó. Bạn có 100% sự thoải mái để làm việc với tập thể, và cùng với đó là 100% trách nhiệm với những quyết định của mình”.

Debbie Soon: “Ông ấy cổ vũ tôi thực hiện những việc tôi không bao giờ nghĩ rằng có thể khả thi”. 

Niharika Singh: “Chatri vô cùng cẩn trọng trong từng chi tiết, vì thế bạn sẽ không hề thấy sự do dự trong các quyết định của ông ấy. Và dĩ nhiên, ông ấy luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn”. 

Khó khăn nhất khi làm việc với Chatri Sityodtong ?

Debbie Soon: “Chatri có rất nhiều cảm xúc mãnh liệt và không ngần ngại thể hiện chúng. Nhưng khi mọi chuyện qua đi, tôi lại đánh giá cao khía cạnh này”. 

Miesha Tate: “Bạn phải làm đúng như kì vọng của ông ấy, nhưng đó là cách tuyệt vời để đảm bảo rằng, bạn có thể truyền tải đúng những giá trị mà ông ấy cần khi quyết định thuê bạn về làm việc”. 

Rich Franklin: “Bạn cần phải có kĩ năng ổn định, nếu có được điều đó, bạn sẽ không chỉ là một người có khả năng làm việc hiệu quả, mà còn đảm bảo được vai trò của mình trong guồng công việc”. Điều khiến bạn yêu thích khi làm việc ở ONE Championship ?

Niharika Singh: “Những con người tuyệt vời, được truyền cảm hứng. Tôi luôn nói với mọi người rằng ONE Championship là công ty với rất nhiều sự đam mê, nhiệt huyết trên ở khắp mọi nơi mà tôi từng thấy”. 

Miesha Tate: “Với tôi, đó là những cơ hội, cơ hội để học hỏi thêm từ những nguời xung quanh, cơ hội đi nhiều nơi, có thêm kinh nghiệm và trở thành một phần của thế giới võ thuật rộng lớn này. Nó giống như một giấc mơ được trở thành hiện thực vậy”. 

Debbie Soon: “Đó là yếu tố con người. Tôi nghĩ rằng mọi người ở đây luôn cố để giúp đỡ tôi trở nên hoàn thiện hơn. Thật là tuyệt vời khi tất cả cùng nhau cố gắng bởi họ tin tưởng vào nhiệm vụ mà mình được giao”.

Rich Fraklin: “Tôi được làm những công việc chưa bao giờ mình nghĩ tới, tôi được toàn tâm toàn ý thực hiện những dự án của mình, trở nên chuyên nghiệp hơn qua từng ngày. Đó là yếu tố then chốt để tôi gắn bó với công việc này”.

Thanh Anh