ONE Championship

Giám đốc sản xuất Niharika Singh tiết lộ những thử thách chờ đón thí sinh “Người Tập Sự: Phiên bản ONE Championship”

“Người tập sự: Phiên bản ONE Championship” đang nóng dần khi cố vấn đầu tiên của CEO ONE Championship Chatri Sityodtong được tiết lộ - đó là Giám đốc sản xuất Niharika Singh.Hiện tại, 16 thí sinh được chọn để tham gia chương trình “Người Tập Sự: Phiên bản ONE Championship” vẫn chưa được hé lộ. Người chiến thắng cuộc thi này sẽ được nhận khoản tiền thưởng 250.000 USD cùng với cơ hội được làm việc trực tiếp với tư cách là học trò của ông Chatri Sityodtong ở trụ sở ONE Championship Global Headquarters tại Singapore trong một năm.

Xuất thân từ đại học Harvard, ông Chatri Sityodtong là nhà sáng lập kiêm CEO của giải đấu ONE Championship. Chatri sẽ là người điều hành chương trình “Người Tập Sự: Phiên bản ONE Championship” và cũng sẽ trực tiếp loại các thí sinh sau mỗi thử thách. 

Người hiểu rõ nhất cảm giác làm việc với ông Chatri như thế nào chính là Giám đốc sản xuất của ONE Championship, cô Niharika Singh. Cô hiện 31 tuổi, đến từ Ấn Độ, và sẽ là cố vấn của ông Chatri trong chương trình thực tế. Vị phó chủ tịch tin rằng để thành công trong chương trình này, các thí sinh phải có 3 tố chất quan trọng.

Giám đốc sản xuất của ONE Championship Niharika Singh 

“Tố chất đầu tiên chính là kiên trì”, Singh cho biết. “Làm việc với ông Chatri là điều không hề dễ dàng. Đây là điều tôi có thể đảm bảo, vì thế mọi người nên luyện tập sức bền thật tốt”. 

“Tố chất thứ hai chính là dũng cảm. Chatri không thích làm việc với người ba phải. Bạn phải sẵn sàng nói những gì mà bạn cảm thấy đúng”. 

“Tố chất thứ ba, điều khá khó khăn, đó là não trái và não phải hoạt động ở mức cao và có chỉ số IQ cùng với EQ tốt”, Giám đốc sản xuất của ONE Championship khẳng định. 

“Đồng thời, khi chọn người chiến thắng, Chatri và tôi chắc chắn sẽ tìm kiếm một người sống đúng với giá trị cốt lõi của ONE Championship. Những giá trị đó bao gồm tinh thần đồng đội, sự liêm chính trong công việc và lòng trung thành với các giá trị cốt lõi của công ty.”

Trong chương trình“Người Tập Sự: Phiên bản ONE Championship” các thí sinh sẽ tham gia vào những trò chơi có tính đặt cược cao trong các cuộc thi kinh doanh và thử thách thể chất. Phiên bản gốc của chương trình thực tế ở Mỹ rất dữ dội và thường mô tả bản chất không khoan nhượng và khốc liệt của kinh doanh. Niharika Singh tin rằng phiên bản của ONE Championship có thể đạt được độ hấp dẫn của bản gốc, trong khi vẫn cho khán giả châu Á cảm giác thân thuộc với môi trường làm việc. Cô nhận định rằng chương trình sẽ đáp ứng tốt thị hiếu của người hâm mộ châu Á.

“Người hâm mộ của chúng tôi yêu thích giải đấu ONE Championship không chỉ vì những sự kiện chúng tôi tổ chức, hay vì cách chúng tôi giúp mọi người giải trí”, Singh tuyên bố. “Họ cũng yêu chúng tôi vì những gì chúng tôi đại diện. Trên hết, họ yêu cá tính của Chatri Sityodtong”.

“Một chương trình thực tế tập trung trong việc tuyển chọn người có thể làm học trò của Chatri chắc chắn sẽ khiến cho người hâm mộ của chúng tôi hứng thú. Ngoài ra, hãy nhớ rằng 12 CEO hàng đầu Châu Á sẽ là giám khảo khách mời trong chương trình cùng với Chatri và 12 nhà vô địch thế giới của chúng tôi sẽ tham gia các thử thách thể chất cùng với các thí sinh. Thử thách cho các thí sinh sẽ được đẩy lên mức độ cao nhất.”

Theo ý kiến của cô Singh và ông Chatri, “Người Tập Sự: Phiên bản ONE Championship” sẽ trở thành một trong những chương trình thực tế khốc liệt nhất từ trước đến nay và chỉ có người thực sự xứng đáng mới được gọi là “Người Tập Sự”. Singh kết luận: “Chúng tôi đang tìm kiếm người có tâm trí kiên cường nhất, cơ thể khỏe mạnh nhất và tinh thần vững vàng nhất, đây là điều cần thiết để làm việc tại ONE Championship. Vì thế, hãy chuẩn bị để đón xem sự kịch tính đến từ việc 16 thí sinh tranh tài để giành lấy cơ hội duy nhất này”.
Thanh Anh