ONE Championship

Được mời xem đấu vật trực tiếp, Vitor Belfort “xin” luôn CEO AEW cho tham gia vì quá thích

Biết đâu một ngày nào đó, người hâm mộ Vitor Belfort sẽ được xem anh biểu diễn đấu vật tại Double or Nothing của All Elite Wrestling ?Vitor Belfort là một trong những tay đấm “lão làng” bậc nhất của giới MMA thời điểm hiện tại. Trong gần 25 năm thi đấu chuyên nghiệp, Belfort đã tham gia nhiều giải đấu tên tuổi. Võ sĩ 43 tuổi cũng xây dựng được cho mình một bảng thành tích đồ sộ. Vô địch hai hạng cân tại UFC, vô địch Cage Rage, làm mưa làm gió tại Strikeforce. Hẳn không hề nói quá khi chúng ta gọi Belfort là một huyền thoại MMA.

Vào năm 2019, Vitor Belfort đã ký hợp đồng với ONE Championship. Anh đang chuẩn bị tái xuất trong năm 2020. Belfort hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu bùng nổ và ghi thêm kỷ lục mới.

Không chỉ tại quê nhà Brazil, dù ở Mỹ, Vitor Belfort cũng sở hữu lượng fan khổng lồ. Gần đây, Belfort khiến không ít fan hâm mộ phấn khích khi xuất hiện với tư cách khách mời tại một sự kiện đấu vật nổi tiếng của Mỹ vào ngày 23/5 vừa qua.Giải vật mà Belfort đã có mặt là giải đấu vật Double or Nothing tại Jacksonville, Florida, Mỹ. Đây là một sự kiện đấu vật chuyên nghiệp thường niên khá nổi tiếng. Double or Nothing được phát sóng dưới hình thức pay-per-view của All Elite Wrestling (AEW). Giải đấu đặc biệt này nhằm quảng bá cho các vận động viên chuyên nghiệp mới.

Vitor Belfort (trái) và Brodie Lee (phải)

Sự kiện lần này đã phát trực tiếp, ghi hình mà không có khán giả do ảnh hưởng của COVID-19. Dù vậy, Vitor Belfort vẫn nằm trong danh sách khách mời danh dự. Không chỉ tận hưởng trực tiếp màn biểu diễn của các đô vật, Belfort còn gặp gỡ một số đô vật hàng đầu. Ví dụ như Brodie Lee – người thách thức danh diệu vô địch AEW thế giới của Jon Moxley.

Sau sự kiện, Belfort cho biết anh cảm thấy vô cùng kinh ngạc. Không chỉ bởi phần biểu diễn bùng nổ mà anh được mắt quan sát ngay bên ngoài sàn võ, mà còn bởi sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt – tượng đài Quyền Anh Mike Tyson.


Mike Tyson cũng có mặt tại buổi ghi hình trực tiếp sự kiện Double or Nothing của AEW

Belfort say mê chương trình đến nỗi anh đăng liền ba video lên trang cá nhân ngay trong tối đó. Không những thế, Belfort còn gắn thẻ Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của AEW - Tony Khan - vào một trong số bài đăng của mình để “xin xỏ”.

Anh viết: “Thật này! Thật là cuồng nhiệt! Hãy nhìn những vận động viên này xem! Tony Khan ơi, cho tôi tham gia với”.Bài viết “xin xỏ” CEO Tony Khan của Vitor Belfort

Hiện tại, Belfort đã tham gia vào ONE Championship. Anh đang tích cực luyện tập để lấy lại phong độ, sẵn sàng cho những trận đấu sắp tới. Tuy nhiên, với lời “thỉnh cầu” trên, biết đâu một ngày nào đó, người hâm mộ sẽ có cơ hội được thấy Belfort bước vào sàn đấu AEW Double or Nothing.
Thanh Anh
Xem thêm