ONE Championship

Bi Nguyễn - Làn gió mới của ONE Championship

Vừa ký hợp đồng với ONE Championship, võ sĩ gốc Việt Bi Nguyễn hứa hẹn sẽ đem đến một làn gió mới cho hạng cân atomweight nữ vốn đã lắm nhân tài cùng với sự quyến rũ.

Hạng cân Atomweight của ONE Championship có lẽ là hạng cân “quyến rũ” nhất thế giới vì đã quy tụ rất nhiều những gương mặt xinh đẹp khắp châu Á. Mới đây, giải đấu này còn chiêu mộ thêm nữ võ sĩ Việt nóng bỏng Bi Nguyễn. Điều này làm cho hạng cân Atomweight vốn đã “nóng”, nay còn “nóng” hơn. 
Đừng để thể hình nhỏ bé của cô gái này đánh lừa bạn. Người đẹp Mỹ gốc Việt này thực sự là một chiến binh lì lợm của hạng cân Atomweight. Từng trải qua một tuổi thơ cơ cực, một thời gian phải sống vô gia cư và chỉ có được sự cứu cánh nhờ võ thuật. Bi Nguyễn thật sự mạnh mẽ hơn vẻ bề ngoài của cô rất nhiều. 
Bằng sự siêng năng chăm chỉ trong phòng tập, Bi Nguyễn nhanh chóng tìm được cho mình một trận đấu đầu tiên và đã xuất sắc giành chiến thắng. Sau đó, cô lại tiếp tục thử sức với Muay Thai chuyên nghiệp, đỉnh cao là cô đã được ghi danh vào giải đấu Lion Fight, một giải Muay nổi tiếng trong khu vực Bắc Mỹ và giành chiến thắng. 


Sau Muay Thai, Bi Nguyễn lại tiếp tục con đường võ thuật với MMA. Tuy chưa đạt được những thành công với MMA như Muay Thai, nhưng thời gia gần đây cô đã có sự tiến bộ rõ rệt. Để nâng cao trình độ của mình, Bi Nguyễn đã chuyển đến phòng tập MMA danh tiếng Jackson Wink MMA. Đây là phòng tập của nhiều nhà vô địch nổi tiếng như Jon Jones, Frank Mir, Carlos Condit, Holly Holm… Tại đây chắc chắn cô sẽ học được nhiều kinh nghiệm quý giá để phát triển sự nghiệp hơn nữa. 
Đến với ONE Championship, Bi Nguyễn đã có được một bước tiến rất dài trong sự nghiệp võ thuật của mình, khi ký hợp đồng với giải MMA hàng đầu châu Á này. Hy vọng ONE Championship sẽ là nơi “chắp cánh” cho sự nghiệp cô võ sĩ xinh đẹp này. 

Đức Anh