ONE Championship

Anthony Engelen – Mục tiêu phá vỡ lời nguyền tại sự kiện ONE: Eternal Glory

Anthony Engelen là cái tên sẽ góp mặt trong sự kiện ONE: Eternal của ONE Championship được tổ chức tại Jakarta, Indonesia vào tháng 01/2019. Đây là một tay đấm đáng theo dõi.

Với 2 chiến thắng liên tiếp đầy ấn tượng, Anthony Engelen đang thể hiện một phong độ tốt dù đang trải qua tần suất thi đấu dày đến khó tin. Đầu tháng 11/2018, tham gia vào sự kiện ONE: Heart Of Lion, Anthony Engelen đã kết thúc trận đấu chỉ sau 39 giây bằng một cú headkick được căn chuẩn đến từng giây. 

Tiếp nối chiến thắng đó, Anthony Engelen lại góp mặt ở sự kiện ONE: Warrior’s Dream - một sự kiện cũng tổ chức trong cùng tháng 11/2018 và lại tiếp tục giành một chiến thắng chóng vánh nữa trong hiệp một bằng một đòn khóa siết.Anthony Engelen đang thể hiện một mong muốn chiến đấu và chiến thắng hơn bao giờ hết khi tay đấm này sẽ tiếp tục tham gia vào sự kiện ONE: Eternal Glory diễn ra tại Indonesia vào tháng 01/2019. Trước những gì đã thể hiện ở hai sự kiện trước, Anthony Engelen thực sự là một võ sĩ toàn diện khi anh có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa hai kỹ năng striking và grappling. 

Nếu như Anthony Engelen lại tiếp tục giành chiến thắng ở sự kiện sắp tới, anh hoàn toàn có khả năng tìm được một suất tranh đai ONE Championship. Và nếu điều đó xảy ra thì chính là kết quả của những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua. 

Dù vậy, Anthony Engelen sẽ phải rất thận trọng trước trận đấu sắp tới. Tại sự kiện ONE: Eternal Glory ở Jakarta, quê hương thứ hai của Engelen, khán giả sẽ lại được chứng kiến lối thi đấu bùng nổ của võ sĩ này trước một đối thủ cũng không hề kém cạnh - Thai Rithy.  

Võ sĩ mang hai dòng máu Indonesia - Hà Lan Engelen đang có nhiều lợi thế trước Thai Rithy. Đó là lợi thế về sân nhà, lợi thế về phong độ và đương nhiên cả lợi thế về tinh thần khi anh liên tục gặt hái được những chiến thắng quá dễ dàng. ONE: Eternal Glory ETERNAL GLORY sẽ là một bài kiểm tra tốt dành cho Engelen trên con đường tiến đến một suất tranh đai tại ONE Championship. Thêm một điều thú vị nữa cho những ai chưa biết, Anthony Engelen đang vướng phải một “lời nguyền” khó đỡ, đó là sau một lần thắng sẽ đổi một lần thua, sau hai lần thắng liên tiếp sẽ đổi lại hai thất bại liên tiếp. 

Sự kiện ONE tại Jakarta liệu có phải là một sự kiện giúp Engelen phá vỡ “lời nguyền” đang “ám” sự nghiệp của võ sĩ này từ năm 2016. Ngày 19/01/2019 sẽ là câu trả lời của Anthony Engelen.

Đức Anh
Xem thêm