ONE Championship

3 sự kiện của ONE Championship không thể bỏ lỡ trong quý đầu năm 2020

Bước sang thập kỉ mới, ONE Championship hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những sự kiện ngày càng hoành tráng hơn trước. Và ngay từ quý đầu tiên của năm 2020 người hâm mộ đã có danh sách 3 sự kiện không thể bỏ qua của ONE Championship.

1. A New Tomorrow 

Diễn ra vào ngày 10 tháng 1 tại  Bangkok, Thái Lan, đây sẽ là sự kiện đầu tiên của ONE Championship trong năm 2020.  

Trận đấu tâm điểm của sự kiện chính là trận tái đấu giữa tay đấm người Anh Jonathan Haggerty và nhà vô địch đến từ Thái Rodtang Jitmuangnon. Đây chính là trận tái đấu mà người hâm mộ võ thuật trên toàn thế giới đã chờ đón từ tháng 8 năm ngoái.Khi cả hai so tài lần đầu tiên, Rodtang và Haggerty đã có một trận đấu đầy kịch tính với những kĩ thuật đẹp mắt. Sau 5 hiệp đấu căng thẳng, giám khảo đã quyết định Rodtang là người chiến thắng. Ở trận tái đấu này, liệu Jonathan Haggerty có thể giành lại chiếc đai mà Rodtang tước đi ?Một trận đấu khác mà khán giả Việt Nam chắc chắn không thể bỏ qua chính là cuộc so tài giữa võ sĩ gốc Việt Thanh Lê và võ sĩ Nhật Bản Ryogo Takahashi. Với việc Thanh Lê đã giành được 2 chiến thắng Knockout liên tiếp tại ONE Championship, liệu anh có thể giành được Hattrick? Câu trả lời chỉ có thể được giải đáp vào ngày 10 tháng 1.

2. Fire And Fury 

Diễn ra vào ngày 31 tháng 1 tại nhà thi đấu Mall of Asia Arena – địa điểm quen thuộc của các sự kiện ONE Championship trong nhiều năm qua, ONE: Fire And Fury tiếp tục hứa hẹn là một trong những sự kiện hấp dẫn bậc nhất trong quý đầu năm 2020.  

Theo như danh sách thi đấu dự kiến, ONE: Fire And Fury sẽ là nơi quy tụ của các võ sĩ hàng đầu Philippines như Joshua Pacio, Eduard Folayang hay Danny Kingad - những tay đấm nổi danh với những màn đôi công đầy nhiệt huyết và tinh thần chiến binh không bao giờ lùi bước. 

Bên cạnh họ, những cái tên hàng đầu của giải đấu như Alex Silva, Ahmed Mujtaba, Petchdam Petchyindee Academy cũng chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ mãn nhãn.Theo như danh sách thi đấu dự kiến, ONE: Fire And Fury sẽ là nơi quy tụ của các võ sĩ hàng đầu Philippines như Joshua Pacio, Eduard Folayang hay Danny Kingad - những tay đấm nổi danh với những màn đôi công đầy nhiệt huyết và tinh thần chiến binh không bao giờ lùi bước. 

Bên cạnh họ, những cái tên hàng đầu của giải đấu như Alex Silva, Ahmed Mujtaba, Petchdam Petchyindee Academy cũng chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ mãn nhãn.

3. Heart Of Heroes

Sau sự kiện đầu tiên thành công vang dội tại Việt Nam, giải đấu ONE Championship sẽ trở lại Thành Phố Hồ Chí Minh lần thứ 2 với sự kiện mang tên Heart Of Heroes (Trái tim của những người hùng). Dù ONE Championship vẫn chưa chính thức công bố võ sĩ Việt Nam nào sẽ góp mặt tại sự kiện, có thể chắc chắn rằng “Độc cô cầu bại” Nguyễn Trần Duy Nhất sẽ xuất hiện tại sự kiện này.Với việc Duy Nhất đã giành 2 chiến thắng Knockout liên tiếp tại ONE Championship, nếu anh giành chiến thắng thứ 3 tại sự kiện này, cánh cửa đến trận đấu tranh ngôi  vô địch chắc chắn sẽ mở ra với anh. 

Sự kiện ONE: Heart Of Heroes sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 3 tại nhà thi đấu Phú Thọ. 

Thanh Anh