Giải bóng đá Tứ Hùng tranh Cúp Truyền hình TP.HCM 2020

CLB Hà Nội và CLB Bình Định: Nhiều bất ngờ ở phía trước

Sau lượt trận khai mạc Giải bóng đá Tứ Hùng tranh Cúp Truyền hình TP.HCM 2020 vào ngày 29/12, CLB Hà Nội và CLB Bình Định đã đem đến nhiều bất ngờ cho khán giả, với hai chiều hướng cảm xúc hoàn toàn trái ngược nhau.

CLB Hà Nội đã có màn ra mắt khá thất vọng khi để thua đậm CLB Sài Gòn với tỉ số 1 - 3, dù trong tay đội bóng thủ đô đã có những trụ cột như Quang Hải, Văn Quyết, Duy Mạnh... nhưng với lối chơi hời hợt, thiếu liên kết, kèm theo đó kế hoạch thử nghiệm đội hình trẻ đã tạo cho CLB Sài Gòn những cơ hội khai thác triệt để. Nhìn chung, Hà Nội FC cần phải đưa ra những phương án về chiến thuật nhằm lấy lại thế chủ động tại cuộc đua tranh Cúp Tứ Hùng.

Dù đã đưa Quang Hải vào sân nhưng Hà Nội vẫn chơi với thế trận bế tắc  (Ảnh: HTV Thể Thao)

Về phía CLB Bình Định, "Tân binh V-League" đã mang đến cho các khán giả một bất ngờ lớn khi có màn ra mắt vô cùng ấn tượng với chiến thắng trước CLB TP.HCM với tỉ số 2 - 0, một kết quả mà trước trận ít ai ngờ được dành cho đội bóng đến từ "đất võ". Mặc dù được đánh giá thấp hơn nhưng với sự tự tin cùng quyết tâm của mình, đội bóng "đất võ" có thể sẽ có thêm một chiến thắng trước đêm giao thừa 2021 nếu tiếp tục lối chơi lì lợm, đầy sự gắn kết.

"Tân binh" Bình Đình đã thể hiện bản lĩnh khi sẵn sàng chơi đôi công với TP.HCM FC (Ảnh: HTV Thể Thao)

Trong lượt đấu ngày 31/12, CLB Bình Định và CLB Hà Nội sẽ tranh tài cùng nhau. Diễn biến trận đấu lần này thật sự rất khó đoán. Với phong độ cao có được sau trận thắng ngày khai mai của CLB Bình Định và sự chấn chỉnh của CLB Hà Nội sau trận thua đầu tiên hứa hẹn sẽ mang đến những bất ngờ khác.

Duy Dương