Cuộc hội ngộ giữa các huyền thoại và tình yêu đích thực

Ngày 28/09 tới đây, người hâm mộ Việt Nam sẽ có dịp chứng kiến những thần tượng một thời tranh tài trong trận giao hữu giữa đội Các ngôi sao Việt Nam và đội Các huyền thoại CLB Borussia Dortmund tại SVĐ Thống Nhất.

Đội hình huyền thoại của CLB Borussia Dortmund sẽ đến Việt Nam thi đấu với Các ngôi sao Việt Nam (Vietnam All Stars bao gồm cựu danh thủ bóng đá và các ngôi sao giải trí) là hoạt động nằm trong chiến dịch “True Love 2022”: Tình yêu đích thực - Hướng tới tương lai. Đây là trận đấu nhằm gây quỹ ủng hộ trẻ em mồ côi, khó khăn do dịch COVID-19 tại TP. Hồ Chí Minh.

Đội chủ nhà là tập hợp của các danh thủ, cựu danh thủ, các ngôi sao giải trí gồm: HLV Lê Huỳnh Đức, Văn Quyến, Công Vinh, Quốc Vượng… các tuyển thủ Quế Ngọc Hải, Hùng Dũng, Ngô Hoàng Thịnh. Bên cạnh đó, Vietnam All Stars còn có sự tham dự của những ngôi sao hàng đầu trong làng giải trí như ca sĩ Hoàng Bách, rocker Anh Khoa, nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung,…

Về phía đội huyền thoại Dortmund, những danh thủ một thời của đội bóng hàng đầu nước Đức như Jan Koller, Roman Weidenfeller, Karl-Heinz Riedle... sẽ góp mặt trong trận cầu đặc biệt này.

Ca sĩ Hoàng Bách và ca sĩ Mỹ Tâm là đại sứ của chiến dịch, góp phần lan tỏa thông điệp nhân văn của True Love. Dự kiến, ca sĩ Mỹ Tâm sẽ tham gia biểu diễn trực tiếp tại sân Thống Nhất trong các hoạt động bên lề trận đấu. Toàn bộ số tiền thu được từ bán vé (đồng giá 100.000 đồng/vé) sẽ được dùng để hỗ trợ cho các em, giúp các em có thêm tinh thần và động lực để vượt qua khó khăn. Bên cạnh đó, những nhà tổ chức cũng hy vọng sẽ nhận thêm những đóng góp khác từ người hâm mộ để có thể chăm lo tốt hơn cho các em.

Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh sẽ đồng hành truyền thông cùng chuỗi sự kiện thiện nguyện mang tên Tình yêu đích thực. Bên cạnh đó, HTV cũng là đơn vị tổ chức sản xuất trận đấu thiện nguyện giữa Các ngôi sao Việt Nam so tài cùng Những huyền thoại Borussia Dortmund. Trận đấu này sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV Thể thao và các hạ tầng mạng xã hội của HTV từ 19g ngày 28/09. 

Thanh Phong