Nữ ca sĩ Sinead O'Connor đã qua đời ở tuổi 56, tại thủ đô Luân đôn, Anh Quốc. Ca sĩ người Ai-len nổi tiếng đã tạo nên một cơn mưa tưởng nhớ từ thế giới âm nhạc đến tầng lớp chính trị tại quê nhà.
Bão Doksuri đã di chuyển đến Đảo Kim Môn (Trung Quốc) vào sáng nay (28/7) mang theo gió lớn và mưa to. Theo dự báo, cơn bão này sẽ đổ bộ vào đất liền Trung Quốc vào hôm nay.
Carlos De Oliveira - một công nhân bảo trì tại dinh thự Mar-a-Lago của ông Trump bị buộc tội âm mưu cản trở công lý, khai man và phá hủy tài liệu.
Thứ Năm 27/7, một chiếc trực thăng đã rơi tại Siberia của Nga, làm hơn 15 người thương vong.
Ít nhất 6 người thiệt mạng và hơn 20 người bị thương, sau khi một quả bom phát nổ gần một đền thờ Hồi giáo dòng Shiite tại thủ đô Damascus. Vụ việc xảy ra một ngày trước lễ Ashura của cộng đồng này.
Áp thấp nhiệt đới mới hình thành ở ngoài khơi Philippines ngay khi cơn bão Doksuri (tên địa phương là Egay) vừa rời khỏi vùng biển giám sát của Philippines (PAR) sáng 27/7.
(HTV) - Biến đổi khí hậu, với những đợt nắng nóng diễn ra thường xuyên hơn và kéo dài hơn, đang làm hiệu ứng đảo nhiệt đô thị nghiêm trọng hơn. Để đối phó với vấn đề này, Singapore đang thực hiện nhiều giải pháp bền vững để làm mát thành phố.
Đây là chuyến lưu diễn quốc tế đầu tiên của họ kể từ sau khi bị nhiều nước phương Tây hủy show diễn vì cuộc xung đột Nga - Ucraina.
Là đồng chủ nhà vòng chung kết World Cup Nữ 2023, New Zealand đón thêm hàng ngàn người đến để xem bóng đá và tham quan du lịch.
Ấn Độ đang đối mặt với một cuộc khủng hoảng cà chua. Trong thời gian qua, giá mặt hàng này đã tăng hơn 500%. Nhiều người dân cho biết, họ đã ngừng ăn cà chua, trong khi đó, nhiều vườn cà chua đã phải thuê người canh gác.
Bài liên quan
(HTV) - TP.HCM tổ chức các đoàn đi thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí trên địa bàn thành phố nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.
(HTV) - Tiếp tục Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV, sáng 18/6, dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Thanh, Quốc hội thảo luận tại hội trường về dự án Luật Công đoàn sửa đổi.
(HTV) - Trung tâm UNESCO Văn hóa Thông tin và Truyền Thông đã tổ chức chương trình giao lưu họp mặt nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.
Bên cạnh Apple Intelligence, nhiều mẫu iPhone đời cũ sẽ không nhận được trải nghiệm với một số tính năng của iOS 18 do các hạn chế nhất định.
(HTV) - Sáng 17/6, Thành ủy TP.HCM tổ chức lễ trao quyết định cán bộ tại Huyện ủy huyện Bình Chánh. Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Thành ủy TP.HCM Huỳnh Cách Mạng dự và trao quyết định.
(HTV) - Tiếp tục Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV, chiều 17/6, Quốc hội tiến hành thảo luận ở tổ về các dự án Luật Công chứng (sửa đổi), Luật Thuế giá trị gia tăng (sửa đổi) và Dự thảo Nghị quyết của Quốc hội quy định về việc giảm thuế giá trị gia tăng.
Các địa phương cần sẵn sàng triển khai Nghị quyết số 04 của Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân Tối cao, có hiệu lực từ ngày 01/8/2024, nhằm xử lý nghiêm các vụ, việc môi giới, móc nối đưa tàu cá, ngư dân Việt Nam đi khai thác bất hợp pháp ở vùng biển nướ